Bữa sáng có người lái trong set 7 bữa sáng CHIN-SU bạn đã thử chưa?

Ẩm thực
Rate this post

Tổ chức Kỷ lục Thế giới (WorldKings) đã công nhận 5 kỷ lục về ẩm thực Việt Nam. Đặc biệt, WorldKings đã ghi kỷ lục Việt Nam là quốc gia sở hữu nhiều món bún và nước dùng nhất thế giới với 164 món.

Thật vậy, trên khắp đất nước Việt Nam, bạn có thể thưởng thức đủ loại món bún độc đáo. Mỗi vùng miền đều được biến tấu với những nguyên liệu và hương vị khác nhau như phở, bún, phở, bánh đa, …

Tinh hoa ẩm thực Việt Nam đang ngày càng khẳng định vị thế của mình trên toàn thế giới. Đặc biệt, Phở – Không chỉ là “món quốc hồn quốc túy” của Việt Nam, với hương vị đậm đà, tinh tế mà còn luôn đứng đầu danh sách những món ăn Việt Nam nhất định phải thử của bạn bè quốc tế. Năm 2007, Phở Việt chính thức trở thành danh từ riêng trong từ điển Oxford.

    Hủ Tiếu luôn là món ăn sáng quen thuộc, được nhiều người yêu thích.

Hủ Tiếu luôn là món ăn sáng quen thuộc, được nhiều người yêu thích.

Bên cạnh phở, món phở cũng nhận được nhiều lời khen ngợi với sợi bánh dai mềm và nước dùng ngọt thanh từ xương hầm. Cách đây nhiều năm, đầu bếp Gordon Ramsay đã đến thăm Việt Nam để tìm hiểu về ẩm thực.

Ấn tượng khó quên nhất đối với Gordon Ramsay là món mì. Vì quá ấn tượng với món phở cuốn nên Gordon Ramsay đã đưa món ăn này vào chủ đề dành cho top 5 đầu bếp của chương trình Masterchef mùa 4 của Mỹ.

Nâng tầm món Việt trong thực phẩm chế biến

Đối với mì và nước, người Nhật nổi tiếng với việc phát minh ra mì ăn liền. Nhưng với Việt Nam, ẩm thực nói chung và ẩm thực các món nước nói riêng là vô cùng phong phú và cần được phát huy, nâng cao thông qua công nghệ chế biến món ăn đạt tiêu chuẩn quốc tế.

Với niềm tự hào và mong muốn góp phần tôn vinh và quảng bá các giá trị văn hóa ẩm thực Việt Nam, CHIN-SU đã dày công nghiên cứu, định hướng và sáng tạo, cho ra đời bộ 7 món điểm tâm với những miếng thịt thực sự. . Theo đó, bộ sản phẩm vẫn giữ được hương vị thơm ngon như món ăn tươi sống. Và Phở được chọn là món ăn đầu tiên mở đầu cho một cuộc cách mạng ẩm thực mới mà CHIN-SU muốn mang đến cho người tiêu dùng.

Thấu hiểu câu chuyện bữa sáng để bắt đầu một ngày mới tràn đầy năng lượng phải đủ dinh dưỡng, an toàn nhưng tiện lợi cho cuộc sống bận rộn hàng ngày, vì vậy set ăn sáng CHIN-SU 7 món đã mang đến sự đa dạng cho 7 món. Thơm ngon, bổ dưỡng, có thịt nguyên con.

    Nhiều lựa chọn cho bữa sáng thơm ngon, bổ dưỡng và tiện lợi từ CHIN-SU.

Nhiều lựa chọn cho bữa sáng thơm ngon, bổ dưỡng và tiện lợi từ CHIN-SU.

Đó là những món ăn vốn đã mang trong mình DNA ẩm thực của người Việt như phở bò bắp & gân bò; Phở gà đùi gà & gà xé phay; Miến gà & măng khô Tây Bắc; Bún sườn sụn & nấm đông cô; Mì trộn thịt & mọc; Phở bò kho với bắp bò & gân bò nguyên miếng; Bánh đa cua thơm mùi rau mầm. Không chỉ tiện lợi, cao cấp, giá trị dinh dưỡng từ thịt thật nguyên con, bộ sưu tập “7 bữa sáng CHIN-SU” còn mang hương vị khác biệt bởi bí quyết chắt lọc nước cốt đặc biệt.

    Tương ớt CHIN-SU.

Tương ớt CHIN-SU.

Ra đời từ năm 2002, thương hiệu CHIN-SU Việt Nam mang đến hương vị thơm ngon cho bữa ăn hàng ngày của hàng triệu gia đình Việt Nam. CHIN-SU nhiều năm liên tiếp nằm trong Top 5 thương hiệu được người tiêu dùng bình chọn (theo kết quả khảo sát của Kantar với người tiêu dùng).

Năm 2021, Masan Consumer được vinh danh trong lễ trao giải “Thương hiệu vàng Thành phố Hồ Chí Minh”. Ngoài đồ ăn, CHIN-SU còn có các loại gia vị như nước tương, nước mắm, tương ớt rất quen thuộc trong bữa ăn của người Việt.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *