Bức thư của một người mẹ gửi con gái khi ra đường thăm con gái khiến cư dân mạng không khỏi xót xa

Ẩm thực
Rate this post

Mới đây, trên mạng xã hội xôn xao câu chuyện V.A kể về bức thư của một người mẹ gửi cho con gái. Theo chia sẻ của tài khoản này, cô đã sống xa nhà được 6 năm. Trong lần đầu lên thành phố thăm con gái, trước khi lên đường, người mẹ đã viết một bức tâm thư bày tỏ tình cảm và những lời dặn dò dành cho con.

“Khi còn học cấp 3, mình mong ước sau này sẽ kiếm được nhiều tiền, có cuộc sống ổn định để thỉnh thoảng về đón gia đình rồi đưa bố mẹ đi khắp nơi. Từ lâu, tôi đã xác định mục đích sống duy nhất của mình là sống cho gia đình. Nhìn thấy bố mẹ tôi sống hạnh phúc là điều duy nhất khiến tôi cảm thấy hạnh phúc là như thế nào”Bạn VA chia sẻ.

Kèm theo dòng trạng thái này là hình ảnh bức tâm thư của người mẹ. Nét chữ ngay ngắn, mềm mại, từng câu, từng chữ đều gửi gắm tâm tư, tình cảm của người mẹ khiến cô con gái không khỏi nghẹn ngào.

Bức thư viết tay của người mẹ gửi cho con gái khiến cư dân mạng xúc động

Nội dung bức thư của người mẹ như sau:

Quan Hoa, 7/7/2022

Vân Anh – con gái yêu của mẹ!

Hôm nay là thứ năm, mẹ và con đi chơi với con từ thứ hai, có lẽ chiều nay khám sức khỏe xong mẹ và con sẽ về.

Mấy ngày ở đây, được ở bên con, được quan tâm chăm sóc và tìm thấy mọi niềm vui của mẹ, Thanh. Mẹ cảm ơn nhiều. Ôi, thật là một cô gái tuyệt vời!

Bố mẹ, ông bà và mọi người luôn tự hào về bạn. Bạn làm nghề gì? Nơi… bạn tự quyết định, tôi không ngăn cản bạn, để bạn tự do bay nhảy, tự do trải nghiệm và lựa chọn.

Anh chỉ cần em, mong em lớn lên và trưởng thành từng ngày.

Tôi thấy bạn rất năng động, thông minh, độc lập. Tuy nhiên, hãy quan tâm đến sức khỏe của bạn! Tôi thường xuyên thức khuya, ngủ muộn rất ảnh hưởng. Hãy chú ý đến sức khỏe của bạn! Ăn đúng, ngủ đúng giờ và làm việc hiệu quả!

Em yêu anh rất nhiều”.

Mở đầu bức thư, người mẹ gọi tên con gái rất thân thương và không ngần ngại bày tỏ cảm xúc của mình bằng câu nói “con gái yêu của mẹ”. Sau đó, vị phụ huynh này đã dành những lời cảm ơn và những lời khen “có cánh” cho con mình: “Con cảm ơn con rất nhiều. Ôi con gái của mẹ thật tuyệt!”, “Mẹ thấy con rất năng động, thông minh, tự lập” ...

Tuy nhiên, bà mẹ này cũng không quên nhắn nhủ con gái phải biết giữ gìn sức khỏe, “ăn đúng bữa, ngủ đúng giờ để làm việc hiệu quả”. Và dù bạn làm gì, ở đâu, bạn sẽ luôn nhận được sự ủng hộ và đồng hành từ bạn và gia đình.

Sau khi câu chuyện này được chia sẻ trên mạng xã hội đã nhận được nhiều lượt tương tác của cộng đồng mạng. Ai cũng bày tỏ sự xúc động trước tình cảm, sự yêu thương và tâm lý của người mẹ này dành cho con gái. Đó chắc chắn sẽ là nguồn động lực to lớn để các em vững bước trên hành trình tương lai.

Một số bình luận của cộng đồng mạng:

– Lời mẹ ngọt ngào và lời mẹ thật đẹp! Chúc bạn thật nhiều sức khỏe và niềm vui, có thêm động lực phát triển hơn nữa để thực hiện ước mơ của mình!

– Lời của mẹ bạn hay quá, đọc những dòng này mình cũng khóc. Mẹ của bạn là một người phụ nữ ấm áp và yêu thương. Chúc gia đình bạn luôn mạnh khỏe và hạnh phúc!

– Được bố mẹ viết những dòng chữ này chắc hẳn mẹ bạn thật tuyệt vời, gia đình bạn thật sự êm ấm.

– Mẹ bạn yêu bạn nhiều lắm. Điều tuyệt vời hơn nữa là mẹ của bạn thậm chí có thể viết những lời yêu thương này cho bạn. Cầu chúc cho mẹ của chúng ta luôn mạnh khỏe.

Leave a Reply

Your email address will not be published.