Bún riêu cua da heo 40 năm đeo bám người Sài Gòn

Ẩm thực
Rate this post

Bún riêu cua đồng da heo chiên giòn, nghe có vẻ lạ nhưng thực chất món ăn này đã có mặt gần 40 năm ở Sài Gòn.

Phở da heo giòn

Quán bún mẹ con bà Trương Thị Huệ nằm nép mình trong con hẻm ở quận 11 (TP.HCM) là địa điểm quen thuộc của bao thế hệ thực khách mê bún da giòn Sài Gòn.

Nguyên liệu trong tô bún riêu ở quán bún riêu bà Huệ không quá đa dạng, chỉ gồm mắm cua, đậu phụ, rau muống luộc và da heo quay giòn.

Bún riêu cua da heo 40 năm đeo bám người Sài Gòn - ảnh 2

Da heo giòn ở gánh bún bà Huệ

Theo chia sẻ của bà Huệ, chất lượng và độ tươi ngon của nguyên liệu là yếu tố hàng đầu khiến món ăn này được thực khách yêu thích hàng chục năm nay.

\N

Bún riêu cua da heo 40 năm níu chân người Sài Gòn - ảnh 3

Riêu cua xay với tôm khô, điểm khiến nhiều thực khách mê mẩn trong tô bún riêu

Quán bún riêu bà Huệ không kê bàn ​​nên hầu hết thực khách đều chọn cách phục vụ và thưởng thức. Hình ảnh thực khách vừa bưng bát bún riêu vừa húp nước dùng thơm ngon ở gánh bún riêu bà Huệ đã phần nào chứng tỏ sức hấp dẫn của món ăn.

Bún riêu cua ăn bánh tráng da heo 40 năm đeo bám người Sài Gòn - ảnh 4

Bún riêu cua bà Huệ có tuổi đời gần 40 năm.

Nhiều thực khách gắn bó với hương vị bún riêu của bà Huệ từ thuở ấu thơ đến khi trưởng thành, có người đã sống ở nơi khác nhưng khi thèm bún riêu thì quán bún ở con hẻm trên đường Bình Thới này luôn là lựa chọn. lựa chọn hàng đầu.

Ngoài ngon, giá cả phải chăng cũng là yếu tố khiến nhiều thực khách yêu thích và ghé qua quán bún riêu cua da giòn này. Chị Huệ cho biết, đã có thời gian chị muốn dừng bán do ảnh hưởng của dịch Covid-19 nhưng do khách quen cứ hỏi vì muốn có bún nên chị quyết định bán lại.

Leave a Reply

Your email address will not be published.