Buổi chiếu đặc biệt của Vương quốc Anh về Suzume với Makato Shinkai Q&A sẽ diễn ra tại BFI Southbank vào tháng 3

Anime - Manga
Rate this post

Crunchyroll, hợp tác với Sony Pictures UK và BFI Southbank ở London, hôm nay đã thông báo rằng một buổi chiếu đặc biệt của bộ phim dài tập suzume sẽ diễn ra vào ngày 1 tháng 3 năm 2023 với sự tham dự của đạo diễn phim, Makato Shinkai.

Sự kiện đặc biệt này sẽ không chỉ cho phép người hâm mộ Vương quốc Anh xem bộ phim trước khi phát hành chung vào ngày 14 tháng 4 năm 2023, bộ phim sẽ được trình chiếu bằng tiếng Nhật với phụ đề tiếng Anh, mà những người tham dự còn có thể tham gia phiên hỏi đáp với đạo diễn của bộ phim , Shinkai Makoto.

Vé cho sự kiện đặc biệt này tại BFI Southbank ở London sẽ có sẵn để mua qua Trang web của BFI lúc 4 giờ chiều GMT vào Thứ Tư, ngày 15 tháng 2 năm 2023 với giá vé là £18 cho người lớn và £14 cho các khoản giảm giá. Những người là Nhà vô địch & Người bảo trợ BFI và Thành viên cũng sẽ có quyền truy cập sớm từ 11:30 sáng và 12:30 chiều tương ứng. Chi tiết đầy đủ về sự kiện này cũng có thể được tìm thấy trên Trang web chính thức của BFI.

Về:
Ở phía bên kia cánh cửa, là toàn bộ thời gian—

suzume là một câu chuyện dành cho lứa tuổi mới lớn về nhân vật chính 17 tuổi, Suzume, lấy bối cảnh ở nhiều địa điểm bị thảm họa khác nhau trên khắp Nhật Bản, nơi cô phải đóng cửa gây ra sự tàn phá.

Cuộc hành trình của Suzume bắt đầu tại một thị trấn yên tĩnh ở Kyushu (nằm ở phía tây nam Nhật Bản) khi cô gặp một chàng trai trẻ nói với cô, “Tôi đang tìm một cánh cửa.” Những gì Suzume tìm thấy là một cánh cửa phong hóa duy nhất đứng thẳng giữa đống đổ nát như thể nó được che chắn khỏi bất kỳ thảm họa nào xảy ra. Dường như bị thu hút bởi sức mạnh của nó, Suzume với lấy cái núm… Những cánh cửa lần lượt mở ra trên khắp Nhật Bản, gây ra sự hủy diệt cho bất kỳ ai ở gần. Suzume phải đóng những cổng này để ngăn thảm họa tiếp theo.

—Những vì sao, rồi hoàng hôn, và bầu trời buổi sáng.

Trong vương quốc đó, như thể tất cả thời gian đã tan chảy cùng nhau trên bầu trời…

Phong cảnh chưa từng thấy, gặp gỡ và chia tay. Vô số thử thách đang chờ đợi cô trên hành trình của mình. Bất chấp những trở ngại trên con đường của cô ấy, cuộc phiêu lưu của Suzume đã thắp lên một tia hy vọng cho những cuộc đấu tranh của chính chúng ta trước những con đường khó khăn nhất của sự lo lắng và những ràng buộc tạo nên cuộc sống hàng ngày. Câu chuyện về việc đóng lại những cánh cửa kết nối quá khứ của chúng ta với hiện tại và tương lai sẽ để lại ấn tượng lâu dài.

Bị thu hút bởi những cánh cửa bí ẩn này, cuộc hành trình của Suzume sắp bắt đầu.

Suzume là bộ phim dài tập mới nhất của đạo diễn Makato Shinkai và một lần nữa chứng kiến ​​hoạt hình của CoMix Wave Films và âm nhạc của Radwimps, một sự kết hợp đã được người hâm mộ ưa chuộng kể từ khi Your Name được phát hành vào năm 2016. Những người không thể tham dự sự kiện đặc biệt này không cần phải lo lắng về việc chiếu Suzume, vì bộ phim cũng sẽ được phát hành tại rạp ở Vương quốc Anh vào ngày 14 tháng 4 năm 2023 với thông tin chi tiết về tình trạng bán vé sẽ được công bố sau.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *