Buổi hòa nhạc đầy cảm hứng về tình yêu với âm nhạc cổ điển

Ẩm thực
Rate this post

Chia sẻ của 5 nghệ sĩ piano trẻ:

Vũ Minh Duy: Trước buổi biểu diễn quan trọng này, tôi rất háo hức và hồi hộp vì đây là trải nghiệm đầu tiên tôi có vinh dự được biểu diễn cùng Dàn nhạc Giao hưởng Việt Nam, trên một sân khấu lớn và trước đông đảo khán giả. giả như vậy. Tôi thực sự đánh giá cao cơ hội này và sẽ cố gắng làm tốt nhất có thể.

Nguyễn Hoàng Phương Thy: Được biểu diễn tại Nhà hát Lớn cùng Dàn nhạc Giao hưởng Việt Nam đã là ước mơ của tôi từ lâu. Qua phần trình diễn của mình, tôi muốn cho mọi người thấy âm nhạc cổ điển thực sự không xa vời mà là những tác phẩm rất gần gũi, thân thuộc và dễ hiểu.

Aoto Yamaguchi: Khi ở Nhật Bản, tôi có cơ hội biểu diễn cùng bạn bè và điều đó khiến tôi nhận ra tầm quan trọng và khả năng hòa âm của các nhạc cụ trong dàn nhạc. Và kể từ đó, chơi piano với một dàn nhạc đã trở thành ước mơ của tôi. Đó là lý do tại sao tôi cảm thấy rất vui và hạnh phúc vì chương trình đã cho tôi cơ hội tuyệt vời để đứng trên sân khấu và biểu diễn cùng Dàn nhạc Giao hưởng Việt Nam.

Võ Minh Quang: Qua chương trình, tôi biết thêm về tinh thần đồng đội trong dàn nhạc, được lắng nghe những chia sẻ và chia sẻ kiến ​​thức âm nhạc của mình đến với khán giả qua tiết mục đặc biệt này.

Làm cho Lee: Lý do thôi thúc tôi tham dự VYMI EduConcert Piano Audition 2022 là vì tôi tò mò và háo hức có cơ hội được biểu diễn cùng Dàn nhạc Giao hưởng Việt Nam trên sân khấu Nhà hát lớn Hà Nội.

Bên cạnh việc chuẩn bị kỹ lưỡng cho các vòng tìm kiếm, các buổi tọa đàm, các hoạt động nghiên cứu đã thúc đẩy tôi khám phá cá tính âm nhạc của mình và làm quen với nhiều bạn trẻ yêu piano tại Hà Nội. Nội tâm, không phân biệt tuổi tác, nghề nghiệp. Chính những người bạn với tình yêu âm nhạc mãnh liệt này đã thôi thúc tôi theo đuổi âm nhạc cả đời và chia sẻ niềm vui khi được biểu diễn.

Leave a Reply

Your email address will not be published.