Cà phê Trung Nguyên Legend đầu tiên trên thế giới tại Thượng Hải, Trung Quốc

Ẩm thực
Rate this post

Vừa ra mắt vào sáng ngày 21/9 tại 699 Nam Kinh, Thượng Hải, không gian Thế giới cà phê của Trung Nguyên Legend đã gây sốt khắp các phương tiện truyền thông và mạng xã hội, đặc biệt lan truyền nhanh chóng trong giới trẻ và người Việt mê mẩn. Trung Quốc.

Điểm thu hút của không gian này không chỉ nằm ở sự độc đáo trong phong cách thưởng thức cà phê đặc biệt, khác biệt và độc đáo do Trung Nguyên Legend dày công nghiên cứu, sáng tạo, chắt lọc từ lịch sử và văn minh cà phê thế giới mà còn bởi những trải nghiệm văn hóa độc đáo của Việt Nam. giữa lòng Thượng Hải nhộn nhịp và năng động.

Cà phê Trung Nguyên Legend đầu tiên trên thế giới ở Thượng Hải, Trung Quốc - ảnh 2

Không gian của Trung Nguyên Legend Coffee World hiện diện tại trung tâm thương mại sầm uất Taikoo Hui, trên đường Nam Kinh (Tây Nam Kinh). Đây được coi là nơi tụ họp của giới trí thức, giới thượng lưu và du khách quốc tế khi đến Thượng Hải.

Cà phê Trung Nguyên Legend đầu tiên trên thế giới ở Thượng Hải, Trung Quốc - ảnh 3

Lần đầu tiên, toàn bộ sản phẩm cà phê năng lượng thơm ngon của Trung Nguyên Legend được làm từ những hạt cà phê Robusta ngon nhất thế giới từ Buôn Ma Thuột, Việt Nam được quy tụ tại Thế giới cà phê Trung Nguyên Legend. (699 Nam Kinh, Thượng Hải).

Cà phê Trung Nguyên Legend đầu tiên trên thế giới ở Thượng Hải, Trung Quốc - ảnh 4

Đặc biệt, các loại cà phê năng lượng tuyệt hảo được tạo ra từ di sản văn hóa của cà phê Việt Nam như cà phê phin truyền thống Việt Nam, cà phê sữa đá Việt Nam nổi tiếng toàn cầu, cà phê trứng Việt Nam,… được giới trẻ Trung Quốc yêu thích khám phá và lựa chọn trải nghiệm.

Cà phê Trung Nguyên Legend đầu tiên trên thế giới ở Thượng Hải, Trung Quốc - ảnh 5

Trung Nguyên Legend Coffee World tại 699 Nam Kinh, Thượng Hải cũng là nơi những người yêu cà phê có thể tìm hiểu về xu hướng và loại hình cà phê đã được UNESCO coi là di sản phi vật thể của nhân loại như Cà phê. Thổ Nhĩ Kỳ, các món cà phê phổ biến nhất thế giới như cà phê Sparkling, cà phê Western Cold Brew, v.v.

Cà phê Trung Nguyên Legend đầu tiên trên thế giới ở Thượng Hải, Trung Quốc - ảnh 6

Buổi nếm thử 3 nền văn minh cà phê Ottoman – La Mã – Thiền do các chuyên gia pha chế hàng đầu được đào tạo hàng nghìn giờ chỉ có tại Trung Nguyên Legend Coffee World mang đến những trải nghiệm cà phê độc đáo.

\N

Cà phê Trung Nguyên Legend đầu tiên trên thế giới ở Thượng Hải, Trung Quốc - ảnh 7

Cà phê Thiền – sản phẩm cà phê văn hóa nghệ thuật do Trung Nguyên Legend sáng tạo nhằm giúp người yêu cà phê đắm mình trong không gian tĩnh lặng, nhẹ nhàng với triết lý độc đáo của cà phê Zen làm điểm nhấn. Điểm nhấn đặc biệt tại Trung Nguyên Legend Coffee World tại 699 Nam Kinh, Thượng Hải.

Cà phê Trung Nguyên Legend đầu tiên trên thế giới ở Thượng Hải, Trung Quốc - ảnh 8

Bảo tàng Thế giới cà phê do Trung Nguyên Legend xây dựng tại thủ phủ cà phê Buôn Ma Thuột được tái hiện trong không gian của Thế giới cà phê Trung Nguyên Legend tại Thượng Hải, tạo ấn tượng mạnh với du khách quốc tế.

Cà phê Trung Nguyên Legend đầu tiên trên thế giới ở Thượng Hải, Trung Quốc - ảnh 9

Những hoa văn, chất liệu truyền thống quen thuộc của người Việt như đá núi lửa, đất đỏ bazan, đồ gốm, mây tre đan được thể hiện hài hòa với yếu tố bản địa mang đến một không gian cà phê vừa đậm chất Việt. gần gũi, vừa mới mẻ cho những người yêu thích cà phê Trung Quốc.

Cà phê Trung Nguyên Legend đầu tiên trên thế giới ở Thượng Hải, Trung Quốc - ảnh 10

Thế giới cà phê Trung Nguyên Legend còn mang đến nhiều món ăn truyền thống, đặc sắc của ẩm thực Việt Nam được thế giới khen ngợi và bình chọn đưa vào từ điển như: Phở, Bánh mì, Bún chả Hà Nội, Hủ tiếu. Bò Huế …. thu hút đông đảo thực khách đến thưởng thức.

Cà phê Trung Nguyên Legend đầu tiên trên thế giới ở Thượng Hải, Trung Quốc - ảnh 11

Tại Trung Nguyên Legend Coffee World 699 Nanjing, Thượng Hải, khoảng cách thế hệ cũng sẽ được xóa bỏ và hầu như mọi nhu cầu tìm hiểu kiến ​​thức, thưởng thức cà phê đều được đáp ứng. Nơi đây hứa hẹn sẽ là điểm đến đặc biệt cho các cuộc gặp gỡ, giao thương và các sự kiện văn hóa, ngoại giao giữa Việt Nam và Trung Quốc.

Cà phê Trung Nguyên Legend đầu tiên trên thế giới ở Thượng Hải, Trung Quốc - ảnh 12

Tại Việt Nam, Trung Nguyên Legend Coffee World cũng đã được đón nhận tại số 80 Đồng Khởi, Quận 1, Tp.HCM và Khu đô thị Coffee City, Thành phố Buôn Ma Thuột.

Leave a Reply

Your email address will not be published.