Các hãng hàng không Nhật Bản phục vụ các món ăn từ dế

Ẩm thực
Rate this post

Theo xu hướng phục vụ các loại thực phẩm bền vững, thân thiện với môi trường, hãng hàng không Zipair đang phục vụ các món ăn có nguyên liệu từ côn trùng cho khách hàng.

Dế mèn là một món ăn phổ biến ở nhiều nước châu Á và châu Phi. Món ăn này được chứng minh là giàu protein và chứa nhiều chất dinh dưỡng khác.

anh giữa 1

Hình ảnh: hoàng đế.ac.

Từ tháng 7, hãng hàng không Zipair, Tokyo, Nhật Bản đã cung cấp cho hành khách lựa chọn các bữa ăn được chế biến từ côn trùng.

Một thông báo từ hãng hàng không cho biết: “Các thành phần trong bữa ăn bao gồm bột cricket, gryllus bimaculatus. Bằng cách tiêu thụ một nguồn thay thế giàu protein, việc sử dụng bột dế để chế biến thức ăn có thể có những tác động tích cực đến môi trường và khí hậu. “

Hãng đang phục vụ bánh mì kẹp thịt và các món mì ống. Cả hai món này đều chứa bột dế. Các món ăn này phải được đặt trước và có giá khoảng 17,50 USD cho một phần ăn.

anh trung 2

Zipair phục vụ bánh mì kẹp thịt và mì ống với nguyên liệu là bột dế. Hình ảnh: Wasecafoods.

Hãng hàng không Zipair đã hợp tác với Gryllus Food Technology để phục vụ món ăn độc đáo này cho hành khách. Hãng hàng không bắt đầu nhận đơn đặt hàng thực phẩm từ tháng 7 và cho đến nay, họ chưa nhận được bất kỳ lời phàn nàn nào.

Mark Matsumoto, phát ngôn viên của Zipair Airlines cho biết: “Chúng tôi đã nhận được hơn 60 đơn đặt hàng cho hai món ăn này kể từ khi chúng ra mắt vào ngày 1 tháng 7. Là một phần trong cam kết về tính bền vững, họ đã hợp tác với Gryllus để cung cấp các lựa chọn bữa ăn thân thiện với môi trường giúp giảm lãng phí thực phẩm trên quy mô quốc tế. ”

Ngoài ra, hành khách cũng có thể đặt trước các món ăn này trên các chuyến bay từ sân bay Narita, Nhật Bản đến Bangkok (Thái Lan), Singapore, Honolulu và Los Angeles (Mỹ).

(Theo Zing)

“Tuyệt chiêu” dùng màn bắt dế rừng kiếm tiền triệu mỗi ngàyNgười thợ sử dụng màn hình như một cái bẫy để chờ đợi bên ngoài và sau đó dụ dế hoang ra khỏi tổ. Công việc này tuy rất vất vả nhưng mang lại nguồn thu nhập khá cho người dân.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *