Các tập 37-40 – Truyền thuyết về các anh hùng dải ngân hà: Die Neue These – Âm mưu

Anime - Manga
Rate this post

Luôn có một câu hỏi đặt ra là mức độ dày đặc của các bài đánh giá về buổi ra mắt có thời lượng bội thu này sẽ khiến một bộ phim mới Truyền thuyết về các anh hùng thiên hà: Die Neue Mùa. Đó chỉ là cách lịch trình diễn ra và này, tôi đã đưa ra suy nghĩ của mình về Tập 37 trong Hướng dẫn xem trước, vì vậy dù sao thì bạn cũng có thể hoãn lại ở đó cho tập đó. Đủ để nói, tập đó hoàn toàn nên là Cuối cùng tập của phần trước, Va chạm, vì vậy, thật sự rất hợp lý khi bắt đầu với tập thứ ba mươi tám ở đây. Vì vậy, nó chỉ giống như một bài đánh giá ba tập ra mắt! Điều đó khá quan trọng trong trường hợp này, vì từ Tập 38 trở đi là lúc nó trở nên rõ ràng hơn về đoạn này LẤY LÀM TIẾC thực sự sẽ diễn ra như thế nào, điều mà những người quen thuộc với các phiên bản trước của câu chuyện này sẽ đoán trước được, có thể xảy ra sự thất vọng.

Đó là, các nỗ lực quân sự sâu rộng và các trận chiến tàu vũ trụ lớn LẤY LÀM TIẾC được biết đến là đang lùi về phía sau trong thời điểm hiện tại. Các tập giới thiệu này cho Âm mưu thậm chí thấp đối với các loại chính trị có ảnh hưởng lớn và những thứ tương tự đã xác định thời gian ngừng hoạt động khác cho loạt phim. Không, đúng với tiêu đề của mùa giải này, mọi thứ đang chậm lại vì LẤY LÀM TIẾCCách tiếp cận của chúng tôi, cho phép chúng tôi xem các đoạn trích phân tán giữa các cá nhân cố gắng vượt qua nhau khi bắt đầu các âm mưu mà chúng tôi chỉ được biết về hàm ý ở giai đoạn này. Chúng có ý nghĩa chính, vâng, và mọi thứ có vẻ rõ ràng đã bắt đầu sẽ xuất hiện vào thời điểm chúng ta xem tập mới nhất, nhưng có lẽ người ta sẽ bắt đầu hiểu tại sao họ đã tiết kiệm nửa giờ cuối cùng của trận chiến trên trạm không gian khổng lồ để mở màn này, cũng như lượng xem phần này trong định dạng phim ban đầu có thể làm dịu đi cú đánh của một số tập hàng tuần về Những người đứng quanh phòng thảo luận về các sự cố quốc tế giả định.

Tôi cáu kỉnh, vì tôi không ngại sau khi theo dõi bốn mươi tập phim mới LẤY LÀM TIẾCnhưng tôi đùa vì tôi yêu thích và tôi nhận ra giọng điệu chung của nội dung này, ở một số cấp độ, loại tài liệu mà chúng tôi tiếp tục quay lại với nội dung này nhượng quyền thương mại ngay từ đầu. Tôi cũng hiểu cốt lõi của một số cuộc trò chuyện này hoàn toàn như thế nào chương trình, ở cấp độ cơ bản. Tập 38 mở đầu với cảnh Rubinsky và Rupert của Fezzan thảo luận về những kế hoạch tổng thể của họ cùng với những suy ngẫm về những giá trị cần thiết để thành công một người nào đó ở vị trí quyền lực. Cả hai chủ đề đó giao nhau với Reinhard khi câu chuyện tiếp tục, với câu hỏi làm thế nào để người kế vị anh ta có thể hoặc thậm chí sẽ xuất hiện, trước khi anh ta tham gia vào một kế hoạch nhiều lớp liên quan đến việc bắt cóc người kế nhiệm quyền lực ‘thực sự’ về mặt kỹ thuật trong Đế quân, chính là Hoàng đế 7 tuổi. Song song với đó, tập thứ ba mươi tám cũng có cuộc trò chuyện giữa Julian và một Yang hơi si mê về vai trò của bạo lực do nhà nước sử dụng và khả năng tất yếu của những nỗ lực của bất kỳ quốc gia nào để cuối cùng được giao cho ‘lịch sử’ thuần túy. Động thì không, nhưng không nghi ngờ gì nữa, tất cả là thuần khiết Truyền thuyết về các anh hùng thiên hà.

Nói cách khác, tất cả vẫn có cảm giác như chúng ta đang ở trong phần mở đầu cho cốt truyện này, và nó vẫn hấp dẫn một cách nghiêm túc nếu bạn vẫn giữ nguyên suy nghĩ sẽ tiến xa đến mức này trong bộ truyện. Chúng tôi đã cung cấp các trường hợp thô, tiết lộ như Reuenthal thừa nhận với Mittermeyer rằng nỗ lực duy trì quyền lực của Reinhard có thể có điều kiện hơn những gì anh ta nghĩ trước đây, hoặc định nghĩa của Yang về ‘Hai loại bạo lực’. Đó là loại thứ khó mà chúng tôi tiếp tục quay lại với loạt bài này, ngoại trừ bất kỳ sự thay đổi cơ học lớn nào vẫn còn vài giờ nữa. Và Luận văn mới, trong những trường hợp này, tiếp tục tận dụng tham vọng điện ảnh của mình để làm cho mọi thứ trở nên hấp dẫn đối với khán giả hiện đại nhất có thể. Đúng vậy, có một số khoảnh khắc được sử dụng quá mức trong nỗ lực điện ảnh, chẳng hạn như sự chuyển đổi khiến nó có vẻ như thể Reinhard thực sự đã dành cả ngày chỉ để đứng tại bàn của mình cân nhắc xem liệu anh ta nên trừng phạt Müller như thế nào và làm thế nào, nhưng tôi sẽ coi thường sự vui nhộn không chủ ý cùng với việc sử dụng có tính toán của chương trình nhạc nền và các bộ lọc tạo tâm trạng cho thời tiết và thời gian trong ngày.

Loại ngữ điệu đó rõ ràng là ngay cả khi tiết lộ uể oải về việc thiết lập đơn thuần cho âm mưu bắt cóc cho thấy rõ ràng rằng nó sẽ là một sự đốt cháy chậm. Về phần mình, tôi thích hiệu ứng gia tăng mà tất cả điều này truyền tải, quan sát đơn giản về một cặp vợ chồng trung thành với chế độ quân chủ trở lại Đế chế được cải cách của Reinhard. Đó là thứ được cho là hoạt động tốt hơn khi bạn nhận thức đầy đủ về to lớn ý nghĩa của trường hợp này sang một bên sẽ có, vì nếu không, những gì chúng ta còn lại là các nhân vật thảo luận về thực tế rằng mọi người có thể thực hiện hành vi khủng bố trước khi chúng ta có thể tiếp cận những người có kế hoạch thực hiện hành vi khủng bố thực sự của họ! Đó là một cuộc thảo luận – giữa Reinhard và Hildegard trong trường hợp này – phần nào xoay quanh ý tưởng đã nói ở trên về việc ai sẽ là người kế nhiệm anh ta theo giả thuyết, trước khi đi đến tính toán của Hilde về Hoàng đế trẻ con là mục tiêu, và tất cả những ẩn ý trong đó.

Đó là một điều tôi đánh giá cao về tập phim thứ ba mươi chín, trong tất cả những gì nó cho Hildegard làm. Cô ấy vẫn không phải là Kircheis, theo như một người bạn tâm giao của Reinhard, nhưng cô ấy luôn cống hiến hết mình, và cô ấy đủ nhạy bén để hiểu sự cần thiết của mình trong việc hoàn thành vai trò đó đối diện với mưu đồ của Oberstein. Thảo luận vấn đề với cô ấy cho phép Reinhard đồng hồ rằng anh ta có thể đã cố tình lật tẩy âm mưu bắt cóc, và cô ấy là người có thể nói chuyện với Annerose để chấp nhận tăng cường an ninh cho anh trai cô. Hilde được chứng minh là có sự hiểu biết sâu sắc về cách tình cảm của các thành viên trong gia đình bị chia cắt này giao thoa với nhau, và những nỗ lực của cô ấy, dù chúng là vấn đề an ninh quốc gia, cũng nói lên việc cố gắng gìn giữ càng nhiều càng tốt tình cảm nhân đạo của Reinhard càng tốt. . Đó là ngoài cách tiếp cận có đầu óc quân sự của một người như Reuenthal, người thừa nhận có thể có những đánh giá sai lầm trong quá khứ của mình trong việc xử lý các vấn đề của Reinhard, nhưng bây giờ chỉ có thể đứng và chờ đợi hành động từ người lãnh đạo của mình. Luận văn mớiđặc biệt, dường như sẽ có nhiều thời gian hơn để sử dụng các miêu tả kịch tính, đáng yêu hơn của nó để thúc đẩy sự đồng cảm hiện tại mà Hilde đang mở rộng cho Annerose và Reinhard trong suốt trường hợp này.

Phần trình bày làm lệch các yếu tố khác theo những cách thú vị, ngay cả khi rất nhiều sự kiện của các tập này là những điểm tương đồng với OVAcách xử lý cũ của vật liệu này. Cuộc gặp gỡ của Boltik với Reinhard liên quan đến mẹo bắt cóc là một trong những điểm yêu thích khác của tôi từ câu chuyện này, và lúc đầu tôi lo ngại rằng họ đã cố gắng quá mức để làm cho người Fezzanese có vẻ như mát mẻ. Nhưng cuối cùng, nó chỉ làm cho phản ứng lắp bắp của anh ta trước lời kêu gọi của Reinhard giống như một khoảnh khắc đáng cười thầm. Đạo cụ cho anh ấy vì đã cố gắng chơi nó lúc đầu thật hay và nó phù hợp với sự tích hợp ngày càng mạnh mẽ hơn của loạt phim mới này về ý kiến của tất cả những tính cách của những người này vào quá trình tố tụng của nó. Đó là điều gì đó khiến Boltik nhận ra rằng anh ta đã làm cho cuộc gặp của mình với Reinhard trở nên thú vị hơn nhiều như thế nào, vì nó cũng chứng tỏ, một lần nữa, Thủ tướng có thể trở thành một nhà lãnh đạo tài giỏi và thông minh đến mức nào. Đó là một bản trình bày rõ ràng về cách chỉ một vài điều lộn xộn nhỏ có thể làm nảy sinh những ý nghĩa to lớn hơn của những gì đang được thảo luận; Tất cả đều phục vụ cho việc quay số…Âm mưu.

Nhiều như tôi và rất nhiều người hâm mộ khác quay lại cho bộ phim này, có thể đánh giá cao điều đó, chúng ta thường được khen thưởng nhiều hơn vào cuối tập phim thứ bốn mươi với mọi thứ nóng lên khi vụ bắt cóc bắt đầu đúng cách. Đừng lo lắng, vẫn còn rất nhiều cuộc trò chuyện bắt kịp để đạt được điều đó. Phần lớn điều này lặp lại những ý tưởng từ các tập trước: Các câu hỏi về sự kế thừa, mức độ của lòng thương xót Reinhard có thể cho phép mình trở thành một nhà lãnh đạo khi ảnh hưởng và cường độ của anh ta tăng lên. Nó có một số vòng quay khác nhau nhờ Oberstein lần đầu tiên được tư vấn trực tiếp trong một thời gian, gần giống như nó phản ánh cụ thể các góc độ tư vấn của Hildegard. Và nó được nhấn nhá bằng những chi tiết nhân vật nhỏ bé đáng kinh ngạc, như Oberstein đủ yên tâm khi biết đợi Reinhard gọi lại sau vài giờ để lên ý tưởng sau vụ bắt cóc. Phần lớn điều này vẫn rơi vào các cuộc thảo luận tầm thường hơn mà phần này của LẤY LÀM TIẾC Mặc dù vậy, vào thời điểm này đã quá say mê trong câu chuyện này, chẳng hạn như những điều che đậy về các dòng kế thừa trong gia đình và việc xóa nợ ngẫu nhiên.

Để so sánh, đây là cơ hội để chúng ta thực sự say sưa với những nỗ lực của Landsberg đang xâm nhập (người mà tôi thề trông giống một người Hobbit ở đây hơn là trong phiên bản cũ) và Shumacher. Xa tôi để chỉ trích LẤY LÀM TIẾC vì thường xuyên miêu tả bất cứ ai trung thành mù quáng với chế độ quân chủ như một kẻ ngu ngốc có đầu óc đơn giản, nhưng Landsberg không cảm thấy như anh ta đang đóng góp nhiều cho phần này của câu chuyện ngoại trừ giọt nước mắt mòn mỏi đó. Tôi cảm thấy như Luận văn mới thậm chí còn bỏ lỡ dấu ấn vào một trong những khoảnh khắc lớn hơn của mình, anh ta chĩa súng vào mặt người giúp việc trong vụ bắt cóc. Vì cô ấy ngất xỉu trong vòng một phần nghìn giây ở đây, nên Landsberg không có thời gian để suy ngẫm và thực sự lái xe về nhà cho chúng ta rằng anh ta không thể dứt khoát bóp cò trong tình huống quan trọng đó như thế nào. Để so sánh, bộ truyện có vẻ quan tâm hơn nhiều đến việc kiểm tra Schumacher, có lẽ dễ hiểu. Đây là một người đàn ông được xác định bởi lòng trung thành trước đây của anh ta đối với giới quý tộc, nhưng không bị mù quáng một cách phi lý đến mức anh ta không thể nhìn thấy tác động tích cực của những cải cách của Reinhard khi trở lại. Nó chỉ đánh dấu khả năng ngắn nhất có khả năng thú vị để quay lại đối với Shumacher, nhưng trong trường hợp này chủ yếu thể hiện ở việc anh ta nhận ra rằng lòng trung thành của chính Boltik có thể nằm sâu trong đất nước Fezzan của anh ta đến mức anh ta không thể được tính là không bán trả những người yêu nước ra ngoài. Có một sự thật là trớ trêu kịch tính rằng Boltik và người Fezzanese thực sự để theo đuổi sự ưu ái của Reinhard, đơn giản là theo một cách thậm chí còn phức tạp hơn những gì Shumacher có thể hiểu vào thời điểm đó.

Và vì vậy, cuối cùng, chúng tôi rời khỏi cuộc leo thang cuối cùng đó vào đêm trước của một cuộc xung đột thậm chí còn leo thang hơn đối với LẤY LÀM TIẾC. Ngay cả khi vụ bắt cóc cuối cùng xảy ra, nó vẫn tiếp tục là Âm mưu lái các cú đánh rộng hơn. Tôi thực sự cảm thấy như chỉ thị của Oberstein về Kesler ngừng theo dõi Landsberg và Shumacher trở nên trắng trợn hơn theo một cách đáng ngờ trong thế giới thực trong Luận văn mớicách xử lý của nó, nhưng sau đó nó cũng củng cố sơ lược của kế hoạch là gì, và đánh dấu Kesler đối với chúng ta như một người để mắt tới trong tương lai của cốt truyện này. Rốt cuộc, đây là một loạt phim nổi tiếng với số lượng bộ phận chuyển động vô lý mà nó duy trì trong dàn diễn viên và việc theo dõi tất cả chúng có thể sẽ phức tạp hơn nhiều khi điều này tiếp diễn. Vì vậy, nhiều người bây giờ sẽ điều hướng phía sau hậu trường của những kế hoạch này, trái ngược với việc đặt ra trên chiến tuyến.

Xếp hạng:
Legend of the Galactic Heroes: Die Neue These – Mưu đồ hiện đang phát trực tuyến trên Crunchyroll.

Chris là một freelancer làm việc tại Fresno, có tình yêu với anime và có quá nhiều Transformers. Có thể thấy anh ấy đã dành quá nhiều thời gian cho Twittervà cập nhật bất thường blog của anh ấy.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *