Cách nhận bản quyền miễn phí phần mềm xử lý tệp PDF đa năng, giá 29 USD

Ẩm thực
Rate this post

File PDF là định dạng tài liệu phổ biến, với ưu điểm là nội dung trình chiếu phong phú và tính bảo mật cao.

Việc sở hữu một phần mềm với các tính năng hỗ trợ chuyển đổi định dạng, cắt / ghép hay mật khẩu bảo vệ file PDF… là điều hết sức cần thiết trên máy tính, nhất là đối với dân văn phòng hay học sinh, sinh viên…. là đối tượng thường xuyên sử dụng và tiếp xúc với tệp văn bản PDF.

Công cụ chuyển đổi PDF Bitwar là một trong những phần mềm xử lý file PDF mạnh mẽ và đa năng nhất hiện nay, không chỉ cho phép chuyển đổi file PDF sang các định dạng nội dung dễ chỉnh sửa như Word, Excel … mà còn được trang bị các tính năng khác. tính năng cắt / ghép nội dung tập tin, nén tập tin PDF để giảm dung lượng hoặc chuyển đổi các định dạng tập tin khác sang PDF …

Ưu điểm của Bitwar PDF Converter đó là hỗ trợ công nghệ nhận dạng chữ viết tay quang học (OCR), giúp nhận dạng chữ viết tay trong tệp PDF do máy quét tạo ra (lúc này, nội dung của tệp PDF tương đương với tệp hình ảnh chứ không phải tệp văn bản). bình thường), giúp trích xuất nội dung văn bản để chỉnh sửa. Tuy nhiên, hiện tại tính năng này chưa hỗ trợ hoàn toàn tiếng Việt mà chỉ hỗ trợ tốt tiếng Anh và một số ngôn ngữ khác.

Hướng dẫn cài đặt và kích hoạt bản quyền phần mềm

Theo mặc định, phần mềm Bitwar PDF Converter có giá bản quyền là 29 USD cho một năm sử dụng. Hiện tại hãng phần mềm Bitwarsoft đang có chương trình khuyến mại, cung cấp mã bản quyền Bitwar PDF Converter hoàn toàn miễn phí, thời hạn sử dụng lên đến 13 tháng (hơn một năm).

Bạn đọc có thể làm theo các bước sau để tận dụng ưu đãi này.

– Đầu tiên, bạn đọc và tải bản dùng thử của phần mềm tại đây.

– Sau khi cài đặt, lần đầu tiên khởi chạy phần mềm, một hộp thoại hiện ra yêu cầu người dùng tạo tài khoản phần mềm để sử dụng. Bạn điền địa chỉ email, mật khẩu và xác nhận mật khẩu rồi nhấn nút “Đăng ký”.

– Tiếp theo, nhấn vào biểu tượng cài đặt (3 dấu gạch ngang) ở góc trên bên phải giao diện chính của phần mềm, chọn “Kích hoạt” từ menu hiện ra.

Cách nhận bản quyền miễn phí cho phần mềm xử lý tệp PDF đa chức năng, giá 29 USD - 2

– Trong hộp thoại tiếp theo xuất hiện, bạn dán mã bản quyền sau vào ô “Nhập Mã Giấy phép” rồi nhấn nút Kích hoạt: “TF33963BA5A12752”.

Đây là mã bản quyền do hãng phần mềm Bitwarsoft cung cấp nên hoàn toàn hợp lệ và miễn phí.

Lưu ý: Khuyến mãi có thể kết thúc trước khi bạn đọc bài viết (mã sẽ không còn).

Cách nhận bản quyền miễn phí phần mềm xử lý tệp PDF đa năng, giá 29 USD - 3

Như vậy là bạn đã hoàn thành việc kích hoạt bản quyền trên phần mềm và có thể sử dụng phần mềm với đầy đủ tính năng với thời hạn sử dụng lên đến 13 tháng.

Hướng dẫn sử dụng phần mềm chuyển file PDF sang định dạng Word

Bitwar PDF Converter cung cấp nhiều tính năng chuyển đổi file PDF sang các định dạng khác nhau, trong đó nổi bật nhất là khả năng chuyển đổi file PDF sang định dạng tài liệu Word (định dạng .doc hoặc .docx) giúp chỉnh sửa file PDF. Biên tập và chỉnh sửa nội dung tệp PDF dễ dàng hơn.

Giao diện chính của phần mềm Bitwar PDF Converter sẽ mặc định có chức năng chuyển định dạng file PDF sang Word. Để sử dụng chức năng này, từ giao diện chính, bạn nhấn vào nút “Thêm tệp PDF” để thêm tệp PDF cần chuyển đổi vào phần mềm. Bạn có thể chọn nhiều tệp PDF khác nhau để thực hiện quá trình chuyển đổi hàng loạt.

Cách nhận bản quyền miễn phí cho phần mềm xử lý tệp PDF đa chức năng, giá 29 USD - 4

Mục “Phạm vi trang” cho phép người dùng chọn số trang trong tệp PDF để chuyển đổi sang định dạng Word (ví dụ: chỉ chuyển đổi từ trang 5 đến trang 10 trên tổng số 20 trang của tệp PDF). Theo mặc định, phần mềm sẽ chuyển đổi tất cả các trang trong tệp PDF.

Phần “Định dạng” bên dưới cho phép người dùng lựa chọn định dạng tệp văn bản sau khi chuyển đổi. Bạn nên chọn định dạng tệp .docx để hỗ trợ việc trình bày văn bản tốt hơn.

Bạn có thể chọn “Lưu vào cùng một đường dẫn” để lưu tệp sau khi chuyển đổi vào cùng thư mục với tệp PDF gốc hoặc “Đường dẫn tùy chỉnh” rồi chọn vị trí mới để lưu tệp văn bản sau khi chuyển đổi định dạng.

Cuối cùng, nhấn vào nút “Convert” để chuyển đổi định dạng tập tin diễn ra. Sau khi quá trình này kết thúc, các tập tin PDF sẽ được chuyển đổi thành tập tin văn bản Word, giúp người dùng biên tập và chỉnh sửa nội dung dễ dàng hơn.

Ngoài việc hỗ trợ chuyển đổi các tập tin PDF sang Word, Bitwar PDF Converter còn hỗ trợ chuyển đổi các tập tin PDF sang nhiều định dạng khác nhau, chẳng hạn như tập tin Excel, tập tin PowerPoint, tập tin hình ảnh, tập tin định dạng web HTML, v.v.

Hướng dẫn chuyển định dạng file khác sang PDF

Ngoài chức năng chuyển đổi các tập tin PDF sang các định dạng khác nhau, phần mềm Bitwar PDF Converter còn có tính năng cho phép chuyển đổi các định dạng tập tin khác nhau sang PDF giúp tăng tính bảo mật cho tập tin.

Để sử dụng tính năng này, hãy chọn “Chuyển đổi sang PDF” ở menu bên trái. Hiện tại, phần mềm chỉ hỗ trợ chuyển đổi các tập tin văn bản (bao gồm các tập tin Word, Excel, Powerpoint …), các tập tin hình ảnh và tập tin CAD sang PDF.

Chẳng hạn, trong trường hợp cần chuyển file tài liệu Word sang PDF, bạn chọn “Office files to PDF” từ menu bên trái, sau đó chọn “Add Office Files” ở giao diện bên phải. Bạn có thể thêm nhiều tệp văn bản cùng lúc để thực hiện chuyển đổi cùng một lúc.

Cách nhận bản quyền miễn phí phần mềm xử lý file PDF đa năng, giá 29 USD - 5

Chọn vị trí lưu tệp trong phần “Đường dẫn tùy chỉnh” bên dưới, sau đó nhấp vào nút “Chuyển đổi” để chuyển đổi định dạng tệp sang PDF.

Đặt mật khẩu để bảo vệ tệp PDF

Trong trường hợp bạn cần đặt mật khẩu để bảo vệ nội dung của file PDF và chỉ những người sở hữu mật khẩu mới có thể mở để xem nội dung của file, hãy chọn chức năng “Khóa / Mở khóa PDF” từ menu bên trái, sau đó chọn “Thêm tệp PDF” để thêm tệp PDF bạn muốn bảo vệ bằng mật khẩu.

Cách nhận bản quyền miễn phí phần mềm xử lý tệp PDF đa năng, giá 29 USD - 6

Phần “Mật khẩu mở” bên dưới cho phép người dùng đặt mật khẩu để bảo vệ tệp PDF. Chọn vị trí lưu tệp tại “Đường dẫn tùy chỉnh”, sau đó nhấp vào nút “Chuyển đổi” để bắt đầu quá trình tạo mật khẩu bảo vệ cho tệp.

Sau khi quá trình này kết thúc, bạn sẽ nhận được một tệp PDF mới đã được bảo vệ và chỉ những người có mật khẩu (do bạn thiết lập ở trên) mới có thể mở và xem nội dung của tệp. đây.

Hộp thoại yêu cầu mật khẩu mỗi khi bạn mở tệp PDF được bảo vệ.

Hộp thoại yêu cầu mật khẩu mỗi khi bạn mở tệp PDF được bảo vệ.

Ngược lại, trong trường hợp muốn bỏ mật khẩu bảo vệ trên file PDF, bạn chọn mục “Mở khóa PDF”, sau đó thêm tệp PDF cần xử lý vào, nhập mật khẩu bảo vệ của tệp và nhấn nút “Chuyển đổi” để xử lý. . Quá trình xóa tệp PDF được bảo vệ bằng mật khẩu đang diễn ra.

Các công cụ xử lý PDF khác

Ngoài tính năng chuyển đổi file PDF, Bitwar PDF Converter còn trang bị thêm một vài tính năng xử lý file PDF. Bạn có thể chọn các tính năng xử lý này trong “Công cụ PDF khác” ở menu bên trái.

Các tính năng xử lý tệp PDF do phần mềm cung cấp bao gồm:

– Split / Rotate PDF: cho phép người dùng cắt các tập tin PDF thành nhiều phần nhỏ khác nhau hoặc xoay nội dung các trang của tập tin PDF.

– Merge PDF: đây là tính năng ngược lại so với tính năng trên, cho phép người dùng gộp nhiều tập tin PDF khác nhau thành một tập tin duy nhất.

– Nén PDF: với tính năng này, người dùng có thể nén các tập tin PDF để giúp giảm dung lượng của tập tin mà không làm giảm chất lượng quá nhiều. Điều này sẽ làm cho tệp PDF nhỏ hơn, giúp chia sẻ tệp PDF qua email hoặc Internet dễ dàng hơn.

Có thể nói, với những tính năng được trang bị, Bitwar PDF Converter là công cụ xử lý file PDF đa năng và hữu ích cần có trên máy tính của mọi người dùng giúp xử lý file PDF dễ dàng mọi lúc. , mọi nơi.

Leave a Reply

Your email address will not be published.