Cái nhìn đầu tiên: Những linh hồn độc ác: Mononogatari

Anime - Manga
Rate this post

độc thoại 01-1

Manga chuyển thể bởi Bandai Namco Pictures
Đang phát trực tiếp Crunchyroll

tiền đề

Hyouma Kunato là người thừa kế của gia tộc Saenome, chịu trách nhiệm gửi tsukumogami – những linh hồn có thể chiếm hữu các vật thể và do đó có được hình dạng vật chất – trở về thế giới của họ một cách an toàn trước khi tổn hại xảy ra với họ hoặc bất kỳ thường dân không may nào tình cờ bị bắt trong đó. chính giữa. Tuy nhiên, do một sự kiện đau thương thời thơ ấu, Hyouma ghét tsukumogami và luôn đáp trả bằng bạo lực, bất kể hoàn cảnh nào. Để giúp anh ấy giải quyết vấn đề này, ông nội của Hyouma đã gửi anh ấy đến sống với Botan Nagatsuki, một cô gái sống cùng với sáu tsukumogami và coi họ như một gia đình.

độc thoại 01-2

Artemis’ phán quyết: Không liên quan đến Nhượng quyền thương mại Monogatari (Hoặc bất kỳ tài sản nào khác của Nisio Isin)

Độc thoại (vâng, tôi đánh vần từ đó chính xác) là một anime dựa trên seinen manga giả dạng là một tựa phim shounen hạng B. Nó mở đầu bằng một chuỗi hành động ở độ phân giải đa phương tiện, có vẻ như nhà sản xuất đã lấy các bản vẽ đã hoàn thành, ném chúng vào MS Paint và nhấp vào Đảo ngược nhằm cố gắng làm cho mọi thứ trông cực kỳ ấn tượng và hấp dẫn.

Điều đó đã tạo nên giai điệu cho phần còn lại của tập phim đối với tôi và tôi phải mất rất nhiều ý chí để vượt qua toàn bộ. Đừng hiểu lầm tôi, Độc thoại hoàn toàn không phải là một bộ truyện quá tệ, nhưng nó chắc chắn buồn tẻ và thuộc lòng đến mức tôi thấy mình luân phiên đảo mắt và cố gắng hết sức để tỉnh táo. Tất cả các nhân vật, nhưng đặc biệt là nhân vật chính, ít nhất cũng hơi khó chịu và thiết kế nhân vật quá đỉnh (tôi cho là vậy) có chủ ý của một số người trong số họ đã không làm cho họ trở nên đáng nhớ hơn hoặc đáng yêu hơn. Tôi chắc chắn rằng đây sẽ không phải là điều tồi tệ nhất mà mùa anime mùa đông 2023 phải mang lại, nhưng tôi cũng chắc chắn rằng tất cả chúng ta có thể làm tốt hơn nữa.

độc thoại 01-3

Jel’s bản án: Đi thẳng đến Bargin Bin

Cảm giác này giống như một phiên bản giảm giá, giảm giá của hàng tá anime khác. Oh, bạn muốn một số Jujutsu Kaisen (hoặc chèn phim hoạt hình săn linh hồn yêu thích của bạn ở đây)? Xin lỗi, tất cả những gì chúng tôi có trong kho là Độc thoại. Tôi ghét phải thiếu tôn trọng tất cả những người mà tôi chắc chắn rằng đã làm việc rất chăm chỉ cho nó, nhưng nó có cảm giác như được gọi vào. Không có một điều gì độc đáo hay thú vị về nó. Ngay cả khái niệm về tsukumogami, thứ được cho là cái móc đặc biệt ở đây, là thứ mà chúng ta thấy rất nhiều trong các bộ truyện tương tự. Tôi có thể bỏ qua một số sự phá sản sáng tạo nếu chương trình trông hay hoặc tôi thích các nhân vật, nhưng đó được cho là những phần tồi tệ nhất.

Vì vậy, thay vì lãng phí thêm thời gian vào việc này, tôi sẽ hét lên một điều khác: Noragami. Trong số nhiều phim hoạt hình Độc thoại có thể là giả lập, đó là điều đầu tiên tôi nghĩ đến. Noragami mặc dù thực sự là tốt, một số OP thực sự cũng vậy. Đi xem mà thay vào đó.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *