Cái nhìn đầu tiên: Quái vật khổng lồ xứ Ars

Anime - Manga
Rate this post

(Các) tiêu đề thay thế: Ars no Kyoju
Anime gốc của Asahi Production
Phát trực tuyến trên HIDIVE

tiền đề

Thế giới giả tưởng của Ars bị bao vây bởi những con thú khổng lồ cùng tên, chúng chỉ có thể bị đánh bại bằng toàn bộ quân đội hoặc bằng sức mạnh ma thuật của Paladins và những người sở hữu vũ khí thần bí của họ, Clerics. Một cô gái bí ẩn được gọi là Nguyên mẫu #22 trốn thoát khỏi những kẻ bắt giữ cô ấy và gặp một cựu Hiệp sĩ tên là Jiro Người đã chết, và cả hai thành lập một hiệp ước mới để chống lại những con thú khổng lồ.

Của Iro nhận định: Cần Pep

Vốn dĩ không có gì sai với tiền đề này và có khá nhiều chủ đề cốt truyện lơ lửng trong buổi ra mắt này, nhưng tất cả đều có cảm giác hơi vô hồn, điều này gây thất vọng so với lần hợp tác sản xuất đầu tiên của HIDIVE. Bối cảnh và bối cảnh trang phục nhạt nhẽo một cách hài hước ngoài phi thuyền không đúng chỗ, và tôi không cảm thấy mình đã bám sát vào bất kỳ nhân vật nào, ít nhất là bộ đôi chính của chúng tôi. Nếu bạn muốn xem một chương trình giả tưởng trong đó một cô gái tóc hồng bí ẩn và mạnh mẽ bí ẩn kết hợp với một nam chính giỏi giang nhưng hay giễu cợt, thì bạn thực sự nên xem Cơn thịnh nộ của Bahamut: Genesis thay vì.

Artemis’ bản án: Bối rối nhưng hấp dẫn (tôi nghĩ vậy?)

Chắc chắn có rất nhiều thứ đang diễn ra ở đây. Rất nhiều nhân vật, rất nhiều bối cảnh, rất nhiều tình tiết giả tưởng mang đến cho bộ phim này một cảm giác rất cổ điển, giống như nó dựa trên một loạt tiểu thuyết dài được xuất bản vào những năm 80 hoặc 90. Nhìn bề ngoài, nó rất giống một tựa sách đương đại, nhưng về mặt âm điệu, tôi đang thích thể loại giả tưởng cổ điển hơn, trở lại thời kỳ khó khăn khi có hàng triệu yếu tố cốt truyện diễn ra cùng một lúc và không để chúng khớp với nhau thành một tổng thể gắn kết cho đến khi như cuốn 3 hoặc thứ gì đó. Một mặt, điều đó chắc chắn làm cho Ars nổi bật so với phần lớn các chương trình đã phát sóng không chỉ trong những mùa gần đây mà cả những năm gần đây, vì “anime giả tưởng” ít nhiều đã bị các tựa phim isekai chiếm lấy. Mặt khác, có cảm giác như thể nó không phải là một mà là nhiều sê-ri khác nhau được ghép lại với nhau một cách hơi vụng về, vì vậy thực sự xem nó là một trải nghiệm rời rạc. Tôi đủ hấp dẫn bởi bộ anime gốc này để cho nó làm tập thứ hai, nhưng hiện tại, tôi vẫn hơi bối rối về cảm giác chính xác của mình về việc cam kết thực hiện nó.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *