Cập nhật trang web của Neptunia Sisters Vs Sisters giới thiệu Maho & Anri và các hệ thống trò chơi

Anime - Manga
Rate this post

Bản cập nhật mới cho trang web Neptunia Sisters Vs Sisters đã tiết lộ một số chi tiết bổ sung liên quan đến Cơ chế hệ thống trò chơi và hai nhân vật hoàn toàn mới; Maho và Anri.

Neptunia Sisters Vs Sisters là phần mới nhất trong loạt phim Hyperdimension Neptunia và chứng kiến ​​sự trở lại của thể loại hành động nhập vai theo lượt với CPU Applications (tức là Little Sisters) dẫn đầu với một câu chuyện hoàn toàn mới được đặt trong Gamindustri.

Maho:
Một đứa trẻ vui vẻ, vô tư của thời hiện đại, Maho không bao giờ được nhìn thấy mà không có điện thoại thông minh trên tay.

Anri thấy cô gục ngã ở một vùng ngoại ô Planeptune bỏ hoang trong khi chạy trốn khỏi thảm họa trên lục địa PC.

Một nhà phát triển phần mềm lành nghề, Maho đã làm việc với Anri để tạo ra thiết bị quan sát nhằm phát hiện ra nguồn gốc của bùng phát Trendi.

Henri:
Là một kỹ sư phần mềm có đầu óc toán học từ PC Continent, Anri bình tĩnh, thu thập và luôn được cung cấp thông tin.

Sau khi chạy trốn khỏi thảm họa đã ập đến nhà cô, cô đã trú ẩn tại Planeptune cùng với những người sống sót khác.

Anri đóng vai trò như một người bạn và người bảo vệ cho Maho, luôn lo lắng cho người bạn đồng hành vô tư của mình.

Họ cùng nhau điều tra nguyên nhân bùng phát Trendi.

Chị Xám:
Một nữ thần bí ẩn, chưa được biết đến. Cô ấy niêm phong Nepgear và các Ứng viên khác bên trong buồng ngủ trong một cơ sở nghiên cứu ẩn, nơi họ không bị phát hiện trong vài năm.

Higurashi:
Một cô gái ấm áp và thân thiện đến từ PC Continent. Higurashi đang có nhiệm vụ lùng sục trên Planeptune để tìm kiếm từng chút đáng yêu.

Tuyên bố “Ồ, thật dễ thương!” cô ấy sẽ cố gắng yêu cầu tất cả chúng cho chính mình, dù là người khác hay cá nhân.

Alice Thượng Hải:
Một cô gái thẳng thắn và dễ thương đến từ PC Continent. Alice ở Thượng Hải tốt với tất cả mọi người, nhưng không bao giờ đối xử đặc biệt với bất kỳ ai.

Chuyến thăm của cô đến quốc gia của Nepgear đã bị hủy hoại bởi sự phá hủy của Lục địa PC và các trận bùng phát Trendi sau đó. Cô sống đạm bạc và kiếm sống qua ngày.

Ngoài các cấu hình nhân vật mới, trang web cập nhật cũng đã chi tiết hóa các hệ thống trò chơi mới; chẳng hạn như Chế độ Ảnh Heartfelt và Đấu trường. Heartfelt Photo Mode là một Chế độ ảnh cho phép người chơi chụp ảnh với các bối cảnh, tư thế và trang phục khác nhau và từ các góc độ khác nhau, chẳng hạn như ảnh tự chụp. Arena trong khi đó là một chế độ cho phép người chơi chiến đấu với quái vật với những con quái vật mạnh hơn mở khóa khi bạn tiến xa hơn qua Arena.

Neptunia Sisters Vs Sisters hiện đang được bản địa hóa cho PlayStation 4 và PlayStation 5 với kế hoạch phát hành vào Đầu năm 2023. A Day One Edition sẽ có sẵn tại cửa hàng bán lẻ với phiên bản Limited cũng được lên kế hoạch thông qua Idea Factory Store.

Leave a Reply

Your email address will not be published.