Capital House và CBRE ký kết hợp tác tại dự án EcoCity Premia Buôn Ma Thuột

Ẩm thực
Rate this post

Tọa lạc tại Km7, phường Tân An, thành phố Buôn Ma Thuột, EcoCity Premia là dự án thượng lưu xanh đồng bộ đầu tiên tại Ban Mê được Capital House Group đưa ra thị trường vào năm 2020. Cùng với Ecohome, EcoLife, EcoCity trở thành mảnh ghép quan trọng tạo nên sự tiên phong. Capital House thương hiệu “Kiến tạo Cuộc sống Xanh”.

Với việc ký kết thỏa thuận hợp tác chính thức với CBRE trong việc quản lý và vận hành EcoCity Premia, Capital House Group hy vọng sẽ góp phần mang đến một khu đô thị đẳng cấp quốc tế và chuẩn mực an ninh cao cấp với những trải nghiệm xứng tầm. cho những cư dân tương lai của EcoCity Premia, góp phần khẳng định vị thế của một khu đô thị đáng sống tại thành phố Buôn Ma Thuột nói riêng và toàn Tây Nguyên nói chung.

Tại lễ ký kết, đại diện CBRE, ông Antoine Fuller – Giám đốc cấp cao của CBRE Việt Nam nhấn mạnh: “Với vai trò là đơn vị quản lý vận hành, CBRE vinh dự là cầu nối giữa Chủ đầu tư và Cư dân thông qua việc cung cấp các dịch vụ đẳng cấp quốc tế, và tổ chức nhiều hoạt động cộng đồng cũng như đối thoại gắn kết cộng đồng cư dân ưu tú tại khu đô thị EcoCity Premia, cam kết đảm bảo các yếu tố kỹ thuật, hoạt động tiện ích và dịch vụ chăm sóc khách hàng, đồng hành cùng Chủ đầu tư kiến ​​tạo môi trường sống xanh, văn minh, hiện đại cho mọi cư dân EcoCity Premia. “

Ông Antoine Fuller cho biết thêm: “Sở hữu những tiêu chuẩn quốc tế cũng như hơn 19 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực quản lý, vận hành tòa nhà và căn hộ tại Việt Nam, CBRE tự tin mang đến trải nghiệm sống đẳng cấp và độc đáo, đáng đầu tư tuyệt đối cho cư dân tương lai của EcoCity Premia. “

Phối cảnh một góc khu đô thị EcoCity Premia nhìn từ phía khu Biệt thự Geneva đang mở bán.

Tính đến thời điểm này, EcoCity Premia đã cơ bản hoàn thiện với 5 phân khu, tiện ích cao cấp của từng phân khu, cùng với đó là hệ thống hạ tầng toàn khu đô thị đã hoàn thiện và đang tiếp tục được chỉnh trang, đặc biệt là công viên hồ điều hòa khổng lồ rộng 9,4ha. đã cơ bản hoàn thiện cơ sở hạ tầng để chuẩn bị bước vào giai đoạn xây dựng tiện ích, trong đó có Nhà câu lạc bộ đã được khởi công v.v … Tất cả đang được triển khai xây dựng theo đúng tiến độ đã được phê duyệt, góp phần thay đổi bộ mặt đô thị của thành phố Ban Mê.

Đại diện Tập đoàn Capital House cũng bày tỏ sự tin tưởng vào năng lực và uy tín đã được khẳng định của CBRE – thương hiệu hàng đầu thế giới trong lĩnh vực kinh doanh dịch vụ bất động sản, phát biểu tại lễ ký kết, ông Vũ Bá Sáng nhấn mạnh: “Chúng tôi tin tưởng rằng, với hơn 115 nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bất động sản trên thế giới và hơn 19 năm tại thị trường Việt Nam, CBRE sẽ góp phần quản lý và vận hành Khu đô thị EcoCity Premia một cách tối ưu, hiệu quả, mang đến dịch vụ chuyên nghiệp hoàn hảo nhất cho những cư dân tương lai của EcoCity Premia. “

Capital House và CBRE ký kết hợp tác tại dự án EcoCity Premia Buôn Ma Thuột - Ảnh 2.

Đại diện Tập đoàn Capital House và CBRE chụp ảnh lưu niệm tại Lễ ký kết.

Capital House và CBRE ký kết hợp tác tại dự án EcoCity Premia Buôn Ma Thuột - Ảnh 3.

Đại diện Tập đoàn Capital House và CBRE chụp ảnh lưu niệm tại Lễ ký kết.

Lễ ký kết hợp tác đã thành công tốt đẹp dưới sự chứng kiến ​​của hai bên, là dấu mốc quan trọng trong mối quan hệ hợp tác giữa Capital House và CBRE, thể hiện sự đầu tư bài bản và những bước đi mới nhằm sớm đưa công ty ra thị trường. EcoCity Premia trở thành khu đô thị đẳng cấp, đồng bộ, hiện đại, nơi hội tụ tinh hoa cuộc sống cho cư dân. Qua đó, góp phần phát triển thành phố Buôn Ma Thuột trên hành trình trở thành đô thị trung tâm vùng Tây Nguyên.

Capital House – website: https://www.chgroup.vn/ được thành lập từ năm 2004, có hơn chục dự án bất động sản trên toàn quốc tại Hà Nội, Quy Nhơn, Đắk Lắk v.v… Với định hướng “Kiến tạo Cuộc sống Xanh”, Capital House đang từng bước khẳng định dấu ấn trên thị trường với tư cách là Nhà phát triển Bất động sản Xanh hàng đầu Việt Nam.

CBRE là một trong 500 công ty hàng đầu thế giới do Fortune và S&P bình chọn, có trụ sở chính đặt tại Los Angeles, Hoa Kỳ. Là tập đoàn dịch vụ bất động sản lớn nhất thế giới, CBRE có trụ sở chính tại hơn 100 quốc gia, với hơn 530 văn phòng đại diện và đội ngũ hơn 100.000 chuyên gia. CBRE gia nhập thị trường Việt Nam vào năm 2003, với hai văn phòng chính tại Thành phố Hồ Chí Minh. Hồ Chí Minh và Hà Nội, với hơn 1.200 chuyên gia đang làm việc và hoạt động trên cả nước. Tìm hiểu thêm tại http://cbrevietnam.com.

Thông tin liên lạc:

Trang web: https://ecocitypremia.chgroup.vn/

Trang người hâm mộ: https://www.facebook.com/EcoCityPremiaBuonMaThuot.CHgroup

Đại lý phân phối: T&A Land – Hải Phát Land – Lộc Sơn Hà Land – Tân Long Land

https://cafef.vn/capital-house-va-cbre-ky-ket-hop-tac-tai-du-an-ecocity-premia-buon-ma-thuot-20220711124842362.chn

Leave a Reply

Your email address will not be published.