Khám phá: Cấu hình PUBG phù hợp với những dòng máy nào?

Tin tổng hợp
Rate this post

Game bắn súng luôn có một sức hút đặc biệt đối với các game thủ. Nếu bạn cũng yêu thích thể loại này nhất định không thể bỏ qua PUBG. Game phù hợp với những ai yêu thích hành động và khám phá. Bài viết về cấu hình PUBG dưới đây sẽ giúp bạn có được những thông tin cơ bản nhất về trò chơi này. 

PUBG – Game bắn súng làm “điên đảo” các game thủ

PUBG viết tắt của cụm từ PlayerUnknown’s BattleGrounds trong tiếng anh, là game bắn súng từ góc nhìn thứ ba. Game mang tính chất sống còn đưa người chơi trải qua nhiều cảm xúc hồi hộp. PUBG do chi nhánh của công ty phát hành game Bluehole – PUBG Corp phát triển. 

Có thể chơi PUBG Mobile trên PC cấu hình thấp được không? 

PlayerUnknown’s BattleGrounds lấy bối cảnh trên nhiều hòn đảo khác nhau. Hòn đảo chính có tên gọi là Erangel. Erangel là hòn đảo hoang tại Nga nới quân đội chiếm đóng đã thử nghiệm các thí nghiệm về hóa học và sinh học . Sau nhiều cuộc tấn công, hòn đảo này đa không còn người ở. Hiện tại PUBG có thể chơi trên cả điện thoại và máy tính. 

Cách điều chỉnh cấu hình PUBG Mobile PC cho máy yếu và thông tin về cấu hình tối thiểu chơi PUBG Mobile trên PC

PlayerUnknown’s Battlegrounds được hình thành trên nền tảng Microsoft Windows và Xbox One. Game được áp dụng công nghệ Unreal Engine 4 với nhiều thử thách khác nhau và chế độ chơi đa dạng. Ý tưởng sản xuất trò chơi được lấy từ bộ phim Battle Royale sản xuất năm 2000. Số người chơi tối đa của game là 100 người trên một trận. Vậy nên mức độ cạnh tranh sự sống còn của PUBG rất cao. Khi tham gia game bạn có thể lựa chọn chế độ chơi solo hoặc tham gia hội nhóm tối đa 4 người. Người cuối cùng hoặc đội cuối cùng sống sót sẽ giành chiến thắng. 

Cấu hình PUBG Mobile trên điện thoại 

Cấu hình máy chơi PUBG hệ điều hành Android 

Đối với các dòng máy sử dụng hệ điều hành Android, phiên bản game phù hợp với hơn 500 loại thiết bị khác nhau. Ví dụ như Samsung từ S8 đến S10+, Các dòng Samsung Note 5, Note 8, Note 9, các dòng máy Huawei Y7, Xiaomi Redmi Note 7, Huawei Nova 3i, Redmi Note 4, LG G5,  Google Pixel, Pixel XL…

PUBG Mobile có thể chơi trên cả điện thoại và máy tính với yêu cầu riêng 

Với các dòng máy này, bạn có thể chơi PUBG từ mức HD đến HDR. Cấu hình tối thiểu chơi PUBG trên các dòng máy Android phải đáp ứng yêu cầu tối thiểu là từ 4.3 trở lên. Nếu hệ điều hành bạn sử dụng từ 5.1.1 trở lên thì càng tốt. RAM máy phải còn chống tối thiểu 2GB và dung lượng bộ nhớ tối thiểu 2GB. 

Cấu hình chơi PUBG mượt với dòng iOS

Các dòng iPhone và iPad đều sử dụng hệ điều hành iOS. Tuy nhiên không phải dòng mays nào cũng đáp ứng được cấu hình chơi game PUBG. Theo đó với các dòng điện thoại iPhone từ 9.0 trở lên như sau có thể chơi được game như iPhone 5s, iPhone 6, iPhone 6s, iPhone 6 Plus, iPhone 6s Plus, iPhone SE, iPhone 7, iPhone 7 Plus, iPhone 8 Plus, iPhone 8, iPhone XS Max,  iPhone X, iPhone XS, iPhone XR và iPhone 11 đều có thể chơi game. Dung lượng RAM của các dòng máy này đều từ 1GB trở lên. Nếu bộ nhớ thiếu dung lượng thì bạn có thể xóa bớt đi những hình ảnh, tập tin, ứng dụng không cần thiết là có thể tải game. 

Các dòng điện thoại iOS từ iPhone 5 trở lên có thể chơi được PUBG Mobile 

Cấu hình để chơi PUBG trên các dòng iPad phải đáp ứng từ dòng iPad Air trở lên với Ram tối thiểu 1GB. Các dòng iPad thường có dung lượng cao hơn iPhone nên việc chơi game cũng thỏa mái hơn rất nhiều. 

Một số dòng máy chơi game mượt mà bạn không thể bỏ qua như: iPad Air, iPad Air Wi-Fi + Cellular, iPad mini 2, iPad mini 2 Wi-Fi + Cellular, iPad Air 2, iPad Air 2 Wi-Fi + Cellular, iPad mini 3, iPad mini 3 Wi-Fi + Cellular, iPad mini 4, iPad mini 4 Wi-Fi + Cellular, iPad Pro 12.9-inch, iPad Pro Wi-Fi + Cellular 12.9-inch, iPad Pro 9.7-inch, iPad Pro Wi-Fi + Cellular 9.7-inch, iPad Wi-Fi (5th generation), iPad Wi-Fi + Cellular (5th generation), iPad Pro 12.9-inch (2nd generation), iPad Pro Wi‑Fi + Cellular 12.9-inch (2nd generation), iPad Pro 10.5-inch, iPad Pro Wi‑Fi + Cellular 10.5-inch , iPad (6th generation), iPad Wi-Fi + Cellular (6th generation), iPad Pro (11-inch), iPad Pro (11-inch), iPad Pro (12.9-inch) (3rd generation) hay iPad Pro (12.9-inch) (3rd generation) and iPod touch (6th generation).

Cấu hình chơi PUBG Mobile trên PC 

Khi chơi trên máy tính, bạn cũng phải nắm được cấu hình máy tính phù hợp chơi game. Theo đó cấu hình PUBG Mobile PC chia thành hai loại đề xuất và tối thiểu. Cụ thể như sau:

Cấu hình PC chơi PUBG tối thiểu với hệ điều hành quy định là Win 7, Win 8.1 hoặc Win 10

Cấu hình chơi PUBG PC tối thiểu

– Hệ điều hành tối thiểu là Win 7, Win 8.1 hoặc Win 10.

– CPU tối thiểu là Intel Dual Core 1.8 GHz. 

– RAM tối thiểu là 3 GB. 

– Card đồ họa tối thiểu là ATI/AMD Radeon HD2600/3600 hoặc NVIDIA GeForce 8600/9600GT. 

– DirectX là 9.0c

– Bộ nhớ máy tính phải còn trống ít nhất 2GB. 

– Máy tính phải được kết nối mạng. 

Cấu hình máy tính chơi PUBG được đề xuất với hệ điều hành Win 7, Win 8.1, Win 10 bản 64 bit

Cấu hình laptop chơi PUBG đề xuất:

– Hệ điều hành được đề xuất là Win 7, Win 8.1, Win 10 bản 64 bit. 

– Yêu cầu về CPU là AMD FX-6300 hoặc Intel Core i3-4340 hoặc cao hơn thì càng tốt. 

– RAM đề xuất là 6GB hoặc cao hơn.

– Hệ đồ họa đề xuất là AMD Radeon HD 7850 2GB hoặc 2GB Nvidia GTX 660. 

– DirectX là 11

– Dung lượng trống trên máy tính còn ít nhất 2GB

– Máy tính phải được kết nối với internet. 

Nếu muốn chơi PUBG máy tính và điện thoại của bạn phải đáp ứng các yêu cầu về cấu hình PUBG tối thiểu, đề nghị hay cấu hình trên iOS, Android… Hãy tìm hiểu thật kỹ trước khi bắt tay vào tham gia chinh phục các thử thách trong game để có được kết quả chơi tốt nhất! Chúc bạn có những giờ phút chơi game vui vẻ và thoải mái nhất! Đừng quên theo dõi bài viết về hướng dẫn cách chơi, các lưu ý khi chơi game PUBG Mobile trên website nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published.