CBC chọn phim hoạt hình châu Âu Hello Kitty: Super Style

Anime - Manga
Rate this post


CBC đã chọn Hello Kitty: Siêu Phong Cách từ nhà phân phối Kids First có trụ sở tại Paris. Loạt phim hoạt hình CG dài 52 x 11 phút được sản xuất cùng với Sanrio bởi Watch Next Media của Pháp, Monello Productions và hãng phim Maga Animation của Ý. Chương trình được thực hiện cho một nhóm các đài truyền hình châu Âu cùng với Amazon Kids+, đã ra mắt sáu tập đầu tiên vào tháng 12 năm ngoái.

Bài hát chủ đề của chương trình do Carly Rae Jepsen, người bản xứ BC, trình bày.

Nói “Xin chào!” đến Hello Kitty: Siêu phong cách! Biểu tượng văn hóa đại chúng được yêu mến, Hello Kitty, đóng vai chính trong loạt phim hoạt hình CGI này với vai một anh hùng sành điệu và dũng cảm ở một thị trấn nhỏ! Với sức mạnh của cây cung thần kỳ của mình, Hello Kitty giúp đỡ những người bạn gặp khó khăn bằng cách hóa thân thành một trong những bộ trang phục quyền lực của cô ấy (Đầu bếp, Vận động viên, Thám tử…) và sử dụng các kỹ năng của mình để giải quyết vấn đề và cứu lấy cả ngày!

Không biết cửa sổ chiếu sớm cho buổi ra mắt của chương trình trên CBC.

Nhiều dự án Sanrio hoạt hình Nhật Bản đã được phát sóng trên Treehouse và YTV dưới Hello Kitty & Những người bạnKeroppy & Những người bạn biểu ngữ giữa năm 1995 và 2004.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *