Chainsaw Man Episode Three Review

Anime - Manga
Rate this post

qua: Gen / Esis

Tập 1 của Chainsaw Man, không giống như hầu hết, không gây được tiếng vang cho tôi. Tôi cảm thấy nó thật đơn giản và không có gì nhiều xảy ra về tổng thể — không có gì mà chúng tôi chưa từng thấy trước đây. Nhưng để tôi nói với bạn, nếu bạn có một cảnh chiến đấu tốt, tương tác nhân vật tuyệt vời, phát triển tốt, mèo và Sức mạnh (như trong nhân vật), thì bạn có một tập phim thứ ba tuyệt vời.

Như tôi đã nói trong bài đánh giá cuối cùng của mình, Power là một trong những nhân vật yêu thích của tôi trong Chainsaw Man. Tính cách và tương tác của cô ấy với Denji rất tuyệt, và tập này đặc biệt chứa đầy những điều đó. Sở thích của cô ấy đối với mèo hơn con người rất nhiều đã làm tăng thêm tình cảm đó (Và bản thân tôi hoàn toàn không có thành kiến ​​với tư cách là một chủ sở hữu mèo).

Và giống như tập trước với Aki và Denji, chúng ta nhanh chóng được Power tiếp thêm động lực để trở thành một Thợ săn quỷ. Đó là, giải cứu con mèo của cô ấy khỏi một con quỷ. Theo ý kiến ​​của tôi, một động lực dũng cảm và một động lực khá tiêu chuẩn so với động lực “chạm vào ngực” của Denji. Một động lực trong tập này được sử dụng để kéo Denji giúp đỡ Power.

Tập này thực sự góp phần bổ sung những gì chúng ta đã biết về Denji — anh ấy sẽ làm bất cứ điều gì để đạt được mục tiêu của mình. Nhưng bản thân điều đó mang nặng hơn rất nhiều, đặc biệt là khi thấy rằng anh ấy đã đạt được mục tiêu chính đầu tiên của mình là trở nên sung túc.

Mặc dù trước mắt việc chạm vào ngực là động lực, nhưng vấn đề lớn hơn ở đây là mối quan hệ của anh ấy với Makima. Ngoài việc cô ấy đe dọa Denji bằng cái chết nếu anh ta rời khỏi lực lượng, việc cô ấy biết mình bị anh ta quấn quanh ngón tay khiến cô ấy trở nên đe dọa hơn, và đặc biệt là bi kịch cho Denji.

Nhưng dù sao, trong tập Power center này, chúng tôi cũng đã được cung cấp một thông tin thú vị về thế giới. Nó được tiết lộ rằng sức mạnh của ma quỷ dựa trên nỗi sợ hãi mà con người có đối với tên của họ. Giống như ví dụ mà Makima đưa ra, mọi người sẽ không quá sợ hãi một con quỷ có tên là quỷ cà phê, vì vậy họ có thể sẽ không quá mạnh.

Điều đó đặt ra câu hỏi, còn về một chiếc cưa máy. Cưa xích có thể khá đáng sợ, và Denji chính xác là như vậy.

Tôi nghĩ rằng chỉ riêng sự tồn tại của “Thảm sát cưa sắt Texas”, thứ mà tôi đang cho là có tồn tại trong vũ trụ này, cũng đủ để khiến Denji trở nên mạnh mẽ như người ta có thể hy vọng anh ấy trở thành. Và có vẻ như đó là một đánh giá đúng (Tuy nhiên, không nhất thiết là do bộ phim…)

Những phút cuối của tập phim xoay quanh Denji vs quỷ dơi. Bây giờ thực sự tức giận, lý do mà tôi sẽ bỏ đi vì những kẻ hư hỏng, Denji đã dốc toàn lực để chống lại quỷ dơi.

Điều thú vị ở đây là cách Denji tỏ ra có thiện cảm với Power và con mèo của cô ấy. Rõ ràng, khi để mất Pochita trong tập một, Denji biết cảm giác yêu một con vật cưng quá nhiều, sau đó bị nó xé xác.

Có vẻ như chỉ cần anh ấy có thể liên hệ đến cảm xúc của một người, anh ấy sẽ cảm thấy đồng cảm với họ. Điều đó thực sự cho thấy phản ứng của anh ấy đối với câu chuyện của Aki, hay chính xác hơn là cách anh ấy thổi bay nó, có ý nghĩa hơn.

Chỉ thêm một chút nhân vật được thêm vào Denji.

Một lần nữa, CGI xuất hiện sau khi tạm dừng tập trước.

Lần này, nó tốt hơn nhiều.

Đúng là, tôi vẫn không phải là một fan hâm mộ lớn của nó (và có lẽ sẽ không bao giờ) nhưng sự tích hợp của nó trong tập này, và thực tế là họ cũng trộn lẫn vào một vài thứ 2d, đã làm cho cảnh chiến đấu này trở nên thú vị hơn rất nhiều. Một số phần vẫn còn hơi khó khăn, nhưng đó là một sự cải thiện rõ ràng so với tập 1, nơi nó thực sự cảm thấy khó khăn.

MAPPA rõ ràng biết họ đang làm gì. Nghệ thuật là hiện tượng trong mỗi tập phim và nó thực sự nắm bắt được điều kỳ diệu của manga và thậm chí còn nâng tầm nó trong nhiều phần. Không có phàn nàn nào trong bộ phận lồng tiếng và quá trình chuyển thể tiếp tục trung thực như nó có thể — luôn là một sự tích cực từ tôi!

Chủ đề kết thúc tuần này cũng khá chắc chắn. Tôi thực sự tự hỏi tại sao tôi không thích cái đầu tiên. Tôi có thể phải quay lại và dựa vào nó. Tại thời điểm này, tôi cảm thấy như mình có thể đã bỏ lỡ điều gì đó.

Điểm tổng thể: 8

Cần tin tức được bảo hiểm? Gửi email cho chúng tôi theo địa chỉ [email protected]

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *