Chất lượng sản phẩm là cam kết của LBM. Công ty

Ẩm thực
Rate this post

Với giá trị cốt lõi “trung thực, chân thành, tri ân”, hơn 20 năm qua, Công ty LBM luôn đồng hành cùng khách hàng, thấu hiểu và đáp ứng tốt nhất yêu cầu của khách hàng, cung cấp ra thị trường những sản phẩm chất lượng cao và dịch vụ chuyên nghiệp.

Trong những năm qua, Công ty LBM đã đầu tư hàng trăm tỷ đồng mua sắm máy móc thiết bị chuyên dùng để phát triển sản xuất kinh doanh theo hướng hiện đại, sản xuất ra sản phẩm chất lượng cao, giá thành cạnh tranh. . Trọng tâm là đầu tư mở rộng quy mô sản xuất tại các doanh nghiệp trực thuộc, công ty con, nhằm thực hiện mục tiêu tăng trưởng theo hướng phát triển bền vững và ổn định. Công nghệ sản xuất bê tông thương phẩm của công ty ở trình độ tiên tiến, không ngừng được đầu tư và mở rộng. Địa bàn hoạt động rộng khắp các huyện, thành phố trên địa bàn tỉnh Lâm Đồng và tỉnh Đắk Nông. Công ty cũng đã phát triển sản phẩm bê tông chất lượng cao – bê tông tự lèn, là giải pháp cho các kết cấu phức tạp của các tòa nhà hiện đại. Bê tông tự lèn được áp dụng cho các kết cấu dày đặc, hình vòm, vỏ mỏng, đòi hỏi bề mặt phải đẹp.

Công ty LBM có trụ sở chính tại 87 Phù Đổng Thiên Vương, Phường 8, Thành phố Đà Lạt, Lâm Đồng

Đội ngũ nhân viên có trình độ chuyên môn, kinh nghiệm, tinh thần làm việc trách nhiệm, thái độ phục vụ chuyên nghiệp. Đồng thời, công ty luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, luôn hài hòa lợi ích giữa công ty và khách hàng; cam kết cung cấp sản phẩm với chất lượng, số lượng đảm bảo và dịch vụ 24/7. Không dừng lại ở đó, công ty luôn nỗ lực tìm kiếm cơ hội, khai thác mọi tiềm năng, không ngừng lớn mạnh, không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm để mang lại những giá trị vượt trội cho khách hàng.

Theo lãnh đạo Công ty LBM, thành công mạnh mẽ của Công ty trong thời gian qua là minh chứng cho chiến lược phát triển đúng đắn mà Công ty đang từng bước phấn đấu đạt được. Công ty LBM đang dẫn đầu thị trường bê tông tươi tỉnh Lâm Đồng, tỉnh Đắk Nông và mở rộng ra một số khu vực lân cận. Bên cạnh đó, Công ty LBM còn là nhà cung cấp gạch xây dựng hàng đầu trên địa bàn tỉnh Lâm Đồng. Các dòng sản phẩm khác như sứ chịu nhiệt, cao lanh, bentonit đã tạo được chỗ đứng vững chắc cho thương hiệu LBM trên thị trường trong nước và quốc tế, đặc biệt là tại Hàn Quốc, Nhật Bản, Thái Lan, Indonesia.

\N

Hội đồng quản trị và toàn thể thành viên Công ty LBM xác định: khi thực hiện cam kết thể hiện trách nhiệm, nghĩa vụ; kết quả thực hiện cam kết thể hiện trình độ, uy tín; Kiểm soát tốt kết quả và chất lượng cam kết sẽ mang lại những giá trị vật chất và tinh thần không ngờ. Công ty không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm nhằm thỏa mãn nhu cầu ngày càng cao và đa dạng của khách hàng. Chất lượng dịch vụ và chăm sóc khách hàng là mối quan tâm cuối cùng trong quá trình bán hàng, là mối quan tâm đầu tiên để giữ khách hàng. Vì vậy, khẩu hiệu hoạt động của công ty là “Luôn nâng cao chất lượng phục vụ khách hàng”.

Chất lượng sản phẩm là cam kết của Công ty LBM - ảnh 2

Tổng đài đặt hàng và các sản phẩm LBM chuyên cung cấp

Công ty cũng xây dựng và áp dụng chính sách nhân sự phù hợp nhằm ổn định và phát triển nguồn nhân lực đáp ứng yêu cầu phát triển. Xây dựng môi trường làm việc tích cực để mọi thành viên gắn bó và cống hiến hết mình vì sự phát triển của công ty. Đồng thời, chính sách chất lượng được truyền đạt đến mọi thành viên trong công ty, được mọi người hiểu, thực hiện và duy trì. Chính sách chất lượng này cũng được thông báo tới tất cả các khách hàng của công ty.

Với tinh thần không ngừng sáng tạo, cải tiến sản phẩm cùng với đội ngũ nhân viên giàu kiến ​​thức, kỹ năng và thái độ làm việc tích cực, trách nhiệm, Công ty LBM luôn mong muốn mang đến cho khách hàng những giá trị tốt nhất. “LBM là nhà cung cấp chuyên nghiệp, đáng tin cậy của khách hàng. LBM – Biểu tượng của sự liên kết bền vững.

Leave a Reply

Your email address will not be published.