Châu Đăng Khoa không dám xin tiền bố mẹ vì hoàn cảnh gia đình

Ẩm thực
Rate this post

Tác giả Lượt truy cập Này người lạ chia sẻ rằng tôi sáng tác nhạc từ rất sớm.

Năm 2012, Châu Đăng Khoa viết ca khúc đầu tay với mục tiêu phục vụ bản thân vì anh là một ca sĩ nghèo nên không đủ tiền mua nhạc của nhạc sĩ khác để hát.

Tiết lộ thêm về hoàn cảnh gia đình của mình, anh cho biết: “Khoa không dám xin tiền bố mẹ để mua đĩa nhạc vì họ cấm anh theo nghề này.

Khoa chỉ được thừa hưởng gen nghệ thuật từ bố mẹ, bố Khoa là dân dance sport, mẹ là ca sĩ phòng trà nên Khoa được thừa hưởng tố chất nghệ thuật từ gia đình chứ không có chuyện hậu thuẫn về tài chính … ”.

Nhạc sĩ Châu Đăng Khoa. Ảnh: CTCC

Khi Nguyên Khang nhắc đến cơ duyên gặp gỡ ca sĩ Sofia, Châu Đăng Khoa kể lại: “Nhìn cô ấy hát bằng nội lực như vậy thì không ấn tượng chút nào. ”Trong mắt đối phương, Sofia cảm thấy Khoa rất kiêu ngạo nên không tiếp xúc.

Mãi về sau, Châu Đăng Khoa mới nhận ra giọng hát tuyệt vời của nữ ca sĩ nên đã tuyển cô vào công ty của mình làm thực tập sinh.

Nhạc sĩ tự nhận với ca khúc hit Nhớ ai là nhớ nhung, Tôi bị cộng đồng mạng chửi bới rất nhiều vì khiến khán giả khó hiểu vì chơi chữ khiến người nghe khó hiểu. Châu Đăng Khoa cũng nói về ý nghĩa của bài hát.

Châu Đăng Khoa không dám xin tiền bố mẹ vì hoàn cảnh gia đình ảnh 2

Châu Đăng Khoa song ca cùng Sofia.

Nữ nhạc sĩ trẻ không ngần ngại chia sẻ nỗi lòng nặng trĩu, bởi khi cô demo ca khúc nào của sếp cũng coi như cạn lời.

MC Nguyên Khang cũng bình luận: “Sophia hẳn đã hát bản demo hay đến nỗi mọi người sẽ nghĩ rằng đó là bài hát của cô ấy nếu họ bán nó, đúng không?”

Tác giả bài hát Đó là do tôi không may mắn Được Nguyên Khang đồng ý và sau nhiều lần bán hàng thất bại, anh ôm hết về Sofia.

Châu Đăng Khoa không dám xin tiền bố mẹ vì hoàn cảnh gia đình ảnh 3

Châu Đăng Khoa chia sẻ với chương trình.

Với một bài hát trùng với một bộ phim nổi tiếng Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh được rao bán bảy lần nhưng lần nào cũng thất bại.

Từ bản demo của ca sĩ Ái Phương ngày giông bão, ca khúc này cũng trở thành bão tố, từ ca sĩ Hồng Nhung, Hà Trần, Thu Phương, đến Thùy Chi, người quản lý của cô phải mất cả năm trời mới thấy được email. Sau khi nhận được ca khúc này, ca sĩ Tú Vy đã hủy hát.

Maya đã mua ca khúc này nhưng bất ngờ bản demo của Ái Phương bị lộ và trở nên nổi tiếng, cho đến thời điểm hiện tại đây là bản hit hot nhất trong sự nghiệp âm nhạc của nữ ca sĩ.

Châu Đăng Khoa không dám xin tiền bố mẹ vì hoàn cảnh gia đình ảnh 4

Các nhân vật xuất hiện tại chương trình.

Bài hát Này người lạ Được Châu Đăng Khoa viết chỉ trong 20 phút với tâm trạng cô đơn trong một ngày cảm thấy lạc lõng giữa thành phố đông đúc.

Tác giả yêu cầu rapper Karik thu âm ca khúc này nhưng bị từ chối, sau đó quản lý của nam rapper buộc phải thu âm ngay lập tức vì dự đoán nó sẽ thành hit.

Một góc khuất khác, ca sĩ Miu Lê đã phải trả giá Này người lạ 1 tỷ đồng và thề sẽ tự tử nếu Châu Đăng Khoa không bán ca khúc này cho cô.

Tại chương trình, lần đầu tiên Châu Đăng Khoa và gà cưng Sofia đã có màn song ca bản hit này.

Châu Đăng Khoa không dám xin tiền bố mẹ vì hoàn cảnh gia đình ảnh 5

Các nhân vật chào khán giả.

Chương trình Vẫn hát lời tình yêu phát sóng lúc 21h Thứ Bảy hàng tuần trên THVL1.

Leave a Reply

Your email address will not be published.