Chèn chữ vào ảnh trở nên đơn giản với top ứng dụng tuyệt vời này

Tin tổng hợp
Rate this post

Những bức ảnh có kèm theo một dòng tâm trạng hay dòng chữ kỷ niệm, lời bài hát, câu châm ngôn… sẽ trở nên nghệ thuật hơn rất nhiều. Nó sẽ giúp cho tấm hình của bạn trở nên “chất” và độc đáo hơn. Một bức ảnh thay cho hàng triệu lời nói. Trong bài viết này hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về các ứng dụng chèn chữ vào ảnh sử dụng cho máy tính được ưa chuộng nhất hiện nay bạn nhé! 

Chèn chữ vào ảnh với phần mềm Fotor

Khi bạn muốn chèn chữ vào ảnh hãy sử dụng phần mềm Fotor. Phần mềm này khá phổ biến và hay được dân thiết kế sử dụng. Nó không chỉ hỗ trợ bàn chèn chữ mà còn có thêm rất nhiều tính năng chỉnh sửa chuyên nghiệp khiến bức ảnh của bạn trở nên lung linh hơn rất nhiều. 

Hướng dẫn cách chèn chữ vào ảnh với phần mềm Fotor nhanh chóng và tiện lợi 

Các hiệu ứng đẹp mắt trong Fotor chia theo sở thích của người dùng. Theo đó bạn sẽ được quyền chọn hiệu ứng theo nhiều phong cách khác nhau. Tính năng chỉnh sửa hàng loạt cũng được bổ sung để làm bức ảnh trở nên mới mẻ, độc đáo hơn. Fotor ngoài sử dụng bằng máy tính còn hỗ trợ cài đặt trên điện thoại với cả hai phiên bản iOS và Android theo nhiều dòng máy khác nhau. 

Link tải phần mềm Fotor tại đây

Cách đổi tên facebook đơn giản và nhanh nhất dành cho bạn

Phần mềm chèn chữ vào ảnh trên máy tính Photoshop

Một cách chèn chữ vào ảnh trên máy tính khác bạn có thể sử dụng đó chính là sử dụng phần mềm Photoshop. Đây có thể xem như là một phần mềm “quốc dân” khi mà trong bất kỳ công việc thiết kế nào cũng không thể thiếu được nó. Ngoài ra trong các lĩnh vực như đồ họa hay nhiếp ảnh thì Photoshop cũng rất cần thiết. 

Bạn có thể sử dụng phần mềm “quốc dân” Photoshop để chèn chữ vào các bức ảnh mình thích

Photoshop cung cấp cho bạn một hệ thống chỉnh sửa ảnh đa dạng thông qua chữ viết, hình vẽ… Bạn có thể chỉnh màu hoặc tách nền ảnh một cách thoải mái. Tuy nhiên phần mềm này lại mất phí sử dụng. Bạn muốn sử dụng các công cụ chuyên sông thì cần phải mất phí duy trì. Photoshop có thể sử dụng trên cả hai hệ điều hành Windows và Mac.

Link tải Photoshop tại đây

Top các phần mềm giả lập iOS trên PC phổ biến nhất hiện nay

Phần mềm PhotoScape chèn chữ nghệ thuật

Một phần mềm chèn chữ nghệ thuật vào ảnh trên máy tính bạn không thể bỏ qua đó chính là PhotoScape. Đây là phần mềm giúp bạn chỉnh sửa các bức ảnh miễn phí theo các tính năng từ cơ bản đến nâng cao. Công cụ này khá nhỏ gọn và rất dễ cài đặt. Việc cắt ghép, chỉnh sửa ảnh hay tạo hình ảnh động cũng trở nên dễ dàng hơn. 

PhotoScape là một phần mềm khá phổ biến trong giới thiết kế, đồ họa, nhiếp ảnh

Giao diện của PhotoScape được cải tiến liên tục. Bên cạnh đó là các công cụ chỉnh sửa thần kỳ khiến cho bức ảnh trở nên nghệ thuật hơn chỉ trong giây lát. Bạn có thể ghép nhiều hình ảnh lại với nhau để tạo thành một tấm hình mới ấn tượng và đặc sắc hơn. PhotoScape hỗ trợ người dùng trên hệ điều hành Mac, Windows và hệ điều hành iOS.

Link tải phần mềm PhotoScape tham khảo tại đây

Xem thêm: Thẻ Mastercard là gì? Những lưu ý khi sử dụng thẻ Mastercard

Sử dụng phần mềm Timetophoto chèn chữ 

Lại là một phần mềm chèn chữ kỳ diệu mà bạn không thể bỏ qua đó chính là Timetophoto. Với Timetophoto bạn có thể thêm các mốc thời gian cần thiết để đánh dấu một sự kiện nào đó. Ngoài chèn chữ có thể thêm các hình dán biểu lộ cảm xúc để bức ảnh trở nên dễ thương hơn. 

Bạn có thể sử dụng phần mềm Timetophoto để thêm chữ vào bức ảnh của mình

Timetophoto là phần mềm có bản quyền nên khi sử dụng bạn sẽ mất thêm phí. Trước khi đăng ký lâu dài hãy thử trải nghiệm trong vòng 30 ngày miễn phí để đưa ra đánh giá khác quan nhất về ứng dụng này. Timetophoto hỗ trợ người dùng trên máy tính với tất cả các hệ điều hành Windows.

Tải phần mềm Timetophoto tại đây

Phần mềm Ultimate Paint chèn ảnh thần kỳ 

Một phần mềm khác mà dân thiết kế cần biết khi chèn chữ vào ảnh đó chính là Ultimate Paint. Đây là phần mềm bao gồm nhiều công cụ chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp hỗ trợ chèn chữ một cách nhanh chóng và hiệu quả. Bạn có thể chuyển đổi hàng loạt file với các định dạng khác. 

Một cách đơn giản và không mất phí khi chèn chữ vào ảnh đó là sử dụng Ultimate Paint 

Hoàn toàn không mất phí sử dụng vậy nên bạn có thể thoải mái sử dụng Ultimate Paint để làm cho bức ảnh của mình trở nên lung linh hơn. Bên cạnh đó, Ultimate Paint còn được sử dụng với máy tính với tất cả các phiên bản hệ điều hành Windows.

Tải phần mềm Ultimate Paint tại đây

Chèn chữ vào ảnh là một cách làm thông minh để bức ảnh của bạn trở nên nghệ thuật và mới mẻ hơn. Chỉ trong một khoảng thời gian rất ngắn, bạn đã có thể cho ra lò những tấm hình đẹp xuất sắc. Ngày nay các công cụ này được sử dụng khá phổ biến không chỉ trong lĩnh vực thiết kế, kinh doanh, marketing… mà còn trong mọi mặt của đời sống. Để biết thêm thông tin về các phần mềm chèn chữ vào ảnh trên máy tính online, cách chèn chữ vào ảnh trên máy tính online mời bạn tham khảo trong các bài viết sau của website nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *