Chính thức khai trương “phố không bao giờ ngủ” tại Đà Nẵng

Ẩm thực
Rate this post

Theo đó, việc khai trương phố du lịch An Thượng là một trong những đề án kích cầu du lịch và tổ chức phục hồi hoạt động du lịch trong điều kiện bình thường mới của UBND quận Ngũ Hành Sơn.

Ngoài ra, đây cũng là cơ hội để quảng bá, bổ sung các sản phẩm, dịch vụ mới tại Khu du lịch An Thượng, đáp ứng nhu cầu hoạt động kinh tế về đêm của ngành du lịch thành phố.

Đà Nẵng chính thức khai trương phố du lịch An Thượng. Ảnh: DB

Ông Nguyễn Hòa – Chủ tịch UBND quận Ngũ Hành Sơn cho biết, từ đầu năm đến nay, địa phương đã cải tạo, nâng cấp hạ tầng đô thị, chỉnh trang vỉa hè phục vụ du lịch tại An Thượng và một trong các tuyến phố. Một số khu vực kết nối với hoạt động biển đêm Mỹ An như: chỉnh trang, xây dựng khuôn viên vườn dạo, trang trí ánh sáng nghệ thuật tại nút giao thông Hoàng Kế Viêm – Võ Nguyên Giáp.

Vận động nhân dân và chủ các cơ sở kinh doanh, dịch vụ tại phố du lịch An Thượng đầu tư chỉnh trang cơ sở vật chất, tổ chức trang trí ánh sáng, mỹ thuật về đêm …

“Đây là sự kiện quan trọng nhằm thực hiện chủ trương của Chính phủ và thành phố là đón Năm Du lịch 2022, mở cửa du lịch toàn diện, phục hồi và phát triển kinh tế sau 2 năm khó khăn do ảnh hưởng của ngành du lịch. của đại dịch Covid-19.

Đến với phố du lịch An Thượng, người dân và du khách sẽ có cơ hội tản bộ khám phá, trải nghiệm vui chơi, giải trí, mua sắm ngày đêm tại các tuyến đường đẹp, hiện đại trong khu phố sầm uất. sôi động ”, Chủ tịch UBND quận Ngũ Hành Sơn nói.

Chính thức khai trương

Ông Nguyễn Hòa – Chủ tịch UBND quận Ngũ Hành Sơn phát biểu tại buổi lễ. Ảnh: DB

Cùng với các hoạt động kích cầu du lịch, khu vui chơi giải trí về đêm gồm tổ hợp các hoạt động vui chơi, giải trí, thể thao bãi biển Danabeach (đường Võ Nguyên Giáp, quận Ngũ Hành Sơn)… đang diễn ra và đang dần trở thành điểm đến của người dân địa phương, khách du lịch, đặc biệt là giới trẻ.

Tại đây có nhiều dịch vụ như: ăn uống, karaoke, khu vực check in với ghế đệm, ô dù nhiều màu sắc cũng như các chương trình ca nhạc ngoài trời… thu hút du khách đến vui chơi, trải nghiệm… tạo nên một quần thể các hoạt động vui chơi vô cùng sôi động trong ngày. và nghỉ đêm tại Phố du lịch An Thượng.

Ngoài ra, chương trình múa đường phố chào mừng Năm Du lịch 2022 tại sân khấu chính (vỉa hè đường Hoàng Kế Viêm trước khách sạn Holiday Beach Đà Nẵng) và di chuyển trên Phố du lịch An Thượng vào tối 28/4. cũng thu hút nhiều người dân địa phương và khách du lịch đến giao lưu, chụp ảnh lưu niệm.

Chính thức khai trương

Du khách chụp ảnh lưu niệm. Ảnh: DB

Tại buổi lễ, UBND quận Ngũ Hành Sơn cũng đã ra mắt Tổ tự quản về trật tự xã hội và văn minh thương mại tại phố du lịch An Thượng, đội thanh niên tình nguyện hướng dẫn, hỗ trợ.

Dự án Khu du lịch An Thượng được UBND TP Đà Nẵng phê duyệt ngày 31/1/2018 với nhiều loại hình cơ sở kinh doanh, dịch vụ, sản phẩm du lịch trên các tuyến phố đa dạng và gắn với các hoạt động. tại bãi biển Mỹ An đã thu hút sự quan tâm của du khách khi đến với phố du lịch An Thượng trong những năm qua.

Khu du lịch An Thượng đưa vào khai thác lần này gồm các tuyến đường Ngô Thì Sĩ (dài 850m), Võ Nguyên Giáp (dài 170m), Hoàng Kế Viêm (dài 850m), Trần Bạch Đằng, An Thượng 2 (dài). Q. Ngũ Hành Sơn, TP. Đà Nẵng). Đây là công trình vừa được TP Đà Nẵng đầu tư cải tạo với tổng kinh phí lên đến 36,5 tỷ đồng từ tháng 11/2021 …

Chính thức khai trương

Khu du lịch An Thượng, Đà Nẵng. Ảnh: DB

Leave a Reply

Your email address will not be published.