Chủ không đánh trưởng đoàn

Ẩm thực
Rate this post

Sáng 29/3, cơ quan chức năng TP Đà Lạt xác nhận, qua trích xuất camera an ninh, chủ nhà hàng HEN với lòng gà ướt ở 50 Tăng Bạt Hổ đã không đánh trưởng đoàn du lịch như thông tin “kinh hoàng” lan truyền. trên mạng xã hội.

Cơ quan công an làm việc với bà Tình, chủ quán bánh ướt lòng gà

Lãnh đạo Công an phường 1 (Đà Lạt) cho biết, sau khi mạng xã hội lan truyền bài viết tố cáo quán bánh ướt lòng gà, 2 ngày qua, đơn vị này đã phối hợp với các cơ quan chức năng thành phố Đà Lạt xác minh làm rõ vụ việc.

Trích xuất từ ​​camera an ninh khu vực xung quanh quán ăn này, có cảnh em gái chủ quán ngăn cản, xô đẩy người trong nhóm du khách được quay video vào rạng sáng 25/3; Không có cảnh chủ xe đánh trưởng đoàn. Ngoài ra, cơ quan chức năng cũng hỏi thăm các cửa hàng, gia đình gần đó và họ đều khẳng định không có chuyện chủ quán đánh du khách.

Trích camera quán bánh tráng mắm ruốc Đà Lạt: Chủ quán không đánh trưởng đoàn - ảnh 2

Trích xuất camera an ninh cho thấy chủ quán bánh canh không đánh khách

Ông Lê Anh Kiệt, Trưởng phòng Văn hóa – Thông tin thành phố Đà Lạt cho biết, nhóm du khách trên không trình báo sự việc xảy ra tại quán bánh gối lòng gà với cơ quan chức năng thành phố. Đà Lạt. Tuy nhiên, sau khi bài báo “Trải nghiệm kinh hoàng” xuất hiện trên mạng xã hội, anh Kiệt đã tìm cách liên hệ trực tiếp với trưởng đoàn du lịch.

\N

“Nhận thấy sự việc làm ảnh hưởng đến hình ảnh du lịch Đà Lạt, chúng tôi đã gửi lời xin lỗi đến nhóm du khách trên, đồng thời tìm hiểu thêm về sự việc xảy ra tại quán bánh ướt lòng gà”, ông Kiệt nói. .

Anh Kiệt cho rằng du khách trình báo nhân viên quán hành hung trưởng đoàn nhưng trích xuất camera cho thấy hai bên to tiếng, người của quán tắt máy không cho khách chụp ảnh, nhưng không có hình ảnh quán. chủ đánh trưởng đoàn du lịch. khách mời.

Trích camera quán bánh tráng phơi sương Đà Lạt: Chủ quán không đánh trưởng đoàn - ảnh 3

Em gái chủ tiệm bánh kem ra mặt ngăn đoàn du lịch quay phim

Chiều 29/3, cơ quan chức năng đã mời bà Lê Xuân Diệp Tịnh đến làm việc, lập biên bản vi phạm liên quan đến hoạt động kinh doanh của nhà hàng và đề xuất UBND TP Đà Lạt xử lý. “Bên cạnh việc xử lý vi phạm trong kinh doanh, cơ quan chức năng yêu cầu chủ quán bánh ướt viết cam kết ứng xử văn minh, lịch sự với du khách”, ông Kiệt nói.

Giống Thiếu niên phản ánh, mấy ngày qua trên mạng xã hội xuất hiện dòng trạng thái kèm hình ảnh và video clip về việc một du khách (TP.HCM) “trải nghiệm kinh hoàng tại quán HEN với lòng gà ướt… 50 Tăng Bạt Hổ, P.1, Đà Lạt”. Status tố chủ quán nói chuyện chua ngoa, “đuổi” khách và hành hung trưởng đoàn du lịch.

Leave a Reply

Your email address will not be published.