Chủ tiệm bò nướng Sài Gòn đeo 60 chỉ vàng cho khách “cầu xin”

Ẩm thực
Rate this post

Trông nặng nề, bất tiện nhưng chủ quán bò nướng trên đường Hoàng Sa (Q.3, TP.HCM) này vẫn chọn đeo hàng chục cây vàng mỗi ngày với lý do rất lạ lùng. Đây cũng chính là điểm đặc biệt khiến quán bò nướng của cô được chú ý nhiều trong thời gian qua.

Thủy cho biết đeo vàng khiến cô gặp nhiều may mắn

Chị Thủy cho biết, qua các bài chia sẻ trên các trang mạng xã hội, thời gian gần đây sức nóng tại quán bò của chị ngày càng tăng cao.

Chủ tiệm bò nướng Sài Gòn đeo 60 chỉ vàng cho khách hàng

Khách đến quán bò tơ của chị Thủy đa phần là các bạn trẻ

Hàng ngày, quán bò nướng này đón một lượng khách rất lớn đến thưởng thức. “Cầu được ước thấy” theo cách hiểu của Thủy là một cách để lan truyền vận may từ mình sang người khác, càng được nhiều người giúp đỡ càng gặp nhiều may mắn, càng cảm thấy hạnh phúc nên việc phải đeo một số lượng lớn vàng cũng không khiến cô cảm thấy quá khó chịu.

\N

Chủ tiệm bò nướng Sài Gòn đeo 60 chỉ vàng cho khách hàng

Nhiều thực khách chủ động xin ví và chủ quán cũng vui vẻ mừng rỡ

Gây xôn xao cộng đồng mạng, chị Thủy cho biết đã nhận được nhiều bình luận của nhiều người, trong đó có bình luận về thực hư của bộ trang sức vàng chị đang đeo.

Chủ quán bò nướng Sài Gòn đeo 60 chỉ vàng cho khách hàng

Đa dạng về món, nhưng bò nướng sốt phô mai và trứng muối là bán chạy nhất

Thực khách đến quán bò nướng này đa phần là giới trẻ. Từ chiều đến tối, lượng khách đến quán này ngày một đông. Nhiều người chia sẻ rằng họ đến nhà hàng này gần đây vì tò mò về hương vị món ăn và câu chuyện của chủ nhà hàng.

Leave a Reply

Your email address will not be published.