Chương trình “Quảng bá sản phẩm OCOP, sản phẩm đặc trưng”

Ẩm thực
Rate this post

Chương trình “Quảng bá sản phẩm OCOP, sản phẩm đặc trưng – Đà Nẵng 2022” sẽ diễn ra tại Công viên bờ Đông cầu Rồng (đường Trần Hưng Đạo, quận Sơn Trà) trong 3 ngày, từ 29/4 đến 1/5 (từ 8 : 30 giờ đến 10 giờ hàng ngày).

Chương trình “Quảng bá sản phẩm OCOP, sản phẩm đặc trưng – Đà Nẵng 2022” diễn ra từ ngày 29/4 đến hết ngày 1/5.

Chương trình “Quảng bá sản phẩm OCOP, sản phẩm đặc trưng – Đà Nẵng 2022” được khai mạc vào 18h ngày 29/4 theo chỉ đạo của UBND TP. Đà Nẵng và Bộ Công Thương. Đơn vị tổ chức là Sở Công Thương TP. Đà Nẵng và cơ quan thực hiện là Trung tâm Khuyến công và Xúc tiến Thương mại Đà Nẵng.

Tại đây, 35-40 gian hàng được trưng bày, giới thiệu các sản phẩm OCOP, sản phẩm thương mại đặc trưng, ​​công nghiệp nông thôn tiêu biểu, sản phẩm lưu niệm phục vụ du lịch và các sản phẩm đặc sản của Đà Nẵng.

Hoạt động này là một trong những sự kiện nhằm tăng cường hỗ trợ các doanh nghiệp, hợp tác xã, cơ sở sản xuất sản phẩm OCOP, sản phẩm công nghiệp nông thôn tiêu biểu, sản phẩm đặc trưng, ​​hàng lưu niệm. các sản phẩm chủ lực của thành phố Đà Nẵng nhằm giới thiệu, quảng bá sản phẩm, dịch vụ đến người dân thành phố và du khách; hỗ trợ bán hàng, kết nối tiêu thụ sản phẩm; đẩy mạnh xúc tiến thương mại trên địa bàn Thành phố, kích cầu tiêu dùng trong nước, thúc đẩy phát triển thị trường trong nước.

Đồng thời, tiếp tục thực hiện có hiệu quả Cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam” và các chương trình, kế hoạch thực hiện chủ đề 2022 của Thành phố “Năm an toàn thích ứng, linh hoạt, kiểm soát và kiểm soát”. khống chế hiệu quả dịch bệnh và phục hồi, phát triển kinh tế – xã hội ”.

Leave a Reply

Your email address will not be published.