Chương trình “Sắc hoa đỏ” năm 2022 tặng quà tri ân

Ẩm thực
Rate this post

Trong khuôn khổ chương trình “Sắc hoa đỏ” năm 2022, Ban tổ chức chương trình vừa phối hợp với UBND các huyện Nghĩa Hưng, Giao Thủy, tỉnh Nam Định và một số doanh nghiệp tổ chức thăm hỏi, tặng quà tri ân các gia đình chính sách. người có công với cách mạng tại địa phương nhân kỷ niệm 75 năm Ngày Thương binh liệt sỹ (27/7/1947 – 27/7/2022).

Đồng chí Lại Xuân Môn – Ủy viên Trung ương Đảng, Phó Trưởng Ban Thường trực Ban Tuyên giáo Trung ương phát biểu tại buổi lễ.

Phát biểu tại lễ trao quà tri ân, đồng chí Lại Xuân Môn, Ủy viên Trung ương Đảng, Phó Trưởng Ban Thường trực, Ban Tuyên giáo Trung ương nhấn mạnh: “Chương trình” Thời hoa đỏ “đã gắn liền với thương hiệu Báo điện tử Đảng Cộng sản Việt Nam. Với chặng đường 15 năm chung tay cùng Đảng, Nhà nước và chính quyền địa phương trong việc chăm lo cho các gia đình người có công với các gia đình chính sách, Chương trình “Sắc hoa đỏ” đã góp phần không nhỏ trong việc tuyên truyền, giáo dục truyền thống cách mạng, lòng yêu nước, lòng tự hào dân tộc, nâng cao ý thức trách nhiệm của các cấp, các ngành và đặc biệt quan tâm đến các thương, bệnh binh, thân nhân. của liệt sĩ và người có công với cách mạng … “

Với hoạt động tặng quà tri ân các gia đình chính sách có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện Nghĩa Hưng và Giao Thủy, Ban tổ chức chương trình “Màu hoa đỏ” đã đóng góp một phần vào sự chung sức của hai huyện Nghĩa Hưng. và Giao Thủy nói riêng và tỉnh Nam Định nói chung trong công tác đền ơn đáp nghĩa, chăm lo gia đình chính sách, qua đó thể hiện nét đẹp truyền thống “Uống nước nhớ nguồn”, “Tương thân tương ái” của dân tộc ta. thực hiện quan điểm của Đảng, Nhà nước về chính sách đối với người có công.

Chương trình hoa khôi được trao tặng bởi nam 2022 qua tinh thần cho các gia đình chính sách hình 2

Đồng chí Trần Doãn Tiến – Tổng Biên tập Báo điện tử Đảng Cộng sản Việt Nam tặng quà cho đại diện gia đình Mẹ Việt Nam anh hùng, huyện Nghĩa Hưng (Nam Định).

Tại buổi lễ, Ban tổ chức đã trao tặng 50 sổ tiết kiệm dưới dạng tiền mặt và 50 suất quà cho các gia đình chính sách trên địa bàn huyện Nghĩa Hưng và huyện Giao Thủy, tỉnh Nam Định với tổng trị giá 350 triệu đồng.

Những món quà tình nghĩa tuy không lớn về vật chất nhưng sẽ phần nào giúp các thương, bệnh binh, gia đình chính sách, người có công với cách mạng vượt qua khó khăn, không ngừng phấn đấu trong lao động sản xuất. sản xuất, ổn định cuộc sống, tiếp tục đóng góp cho cộng đồng và xã hội.

Leave a Reply

Your email address will not be published.