Có Đáng Đọc Truyện Tranh Này Không? Tóm tắt và đánh giá •• Stig

Anime - Manga
Rate this post

Elixir of the Sun Nó là một bộ truyện tranh nổi tiếng hiện tại, với hơn 94 chương cộng vào thời điểm hiện tại. Do yêu cầu mà chúng tôi nhận được từ người hâm mộ, chúng tôi phải viết theo yêu cầu của người hâm mộ nếu bộ truyện đáng đọc. Vì vậy, nếu bạn ở đây vì Manga Elixir of the Sun, thì bài đăng này là dành cho bạn.

Elixir of the Sun

Tóm lại, Bayan là một người bị ruồng bỏ trong số các Siyo, một người có khả năng chữa bệnh. Bị coi là vô dụng vì cô ấy không có khả năng chữa bệnh cho người khác, Bayan được gửi đến triều đình của Dhan, Hoàng đế Mặt trời vĩ đại, người bị nguyền rủa với cơn khát máu không ngừng và giết chết vợ lẽ của mình một cách không thương tiếc. Có vẻ như số phận của Bayan đã bị phong ấn ngay khi cô đến cung điện của hoàng đế và Dhan có số phận phải chịu đựng chứng điên loạn mãi mãi… Nhưng cùng nhau, Bayan và Dhan chỉ có thể thay đổi số phận của nhau.

Bây giờ bạn phải đọc một số nhận xét và tóm tắt của bộ truyện để hiểu rõ hơn.

Elixir of the Sun Một bản tóm tắt và đánh giá

Nhiều người hâm mộ manga có vẻ thích thú với câu chuyện này, nhưng theo cá nhân tôi, đó không phải là tách trà của tôi.

Câu chuyện này bắt đầu mạnh mẽ với cách xây dựng thế giới khá tốt, một nữ chính có đầu óc mạnh mẽ, nghệ thuật tuyệt vời và một loại tiền đề sáo rỗng nhưng được thực hiện tốt.

Vì vậy, vấn đề của tôi với nó là các ký tự. Nữ chính lúc đầu rất vui tính và thông minh, một nhân vật thú vị, hòa hợp tốt với các nhân vật phụ. Sau đó cô ấy gặp nam chính, và omg chuyện gì đã xảy ra? Khi có sự hiện diện của Dhan, Bayan trở nên đỏ mặt, nói lắp, và không thể nói ra một lời khôn ngoan nào.

Có liên quan: Isle of 100 Kills: Có đáng để đọc bộ truyện tranh này không?

Bayan được cho là người thông minh, có thể ghi nhớ tài liệu ngay cả các học giả cũng gặp khó khăn, nhưng dường như không hiểu chút nào về nghi thức cung điện. Ngay cả các nhân vật phụ cũng bình luận về việc cô ấy có vẻ dày đặc như thế nào. Nếu bạn là một người thích xuề xòa, hãy làm khách của tôi, nhưng cuộc đối thoại trở nên lê thê và tệ hại, và mối quan hệ giữa Dhan và Bayan dường như không có trở ngại hay sự phát triển nào. Đó là tình yêu sét đánh. Họ đụ khắp nơi. Bayan trèo lên đùi anh như một đứa trẻ lên năm bất chấp mọi người có đang nhìn họ hay không. Họ quan hệ tình dục trong một văn phòng nơi đã được xác nhận rằng các ninja bóng tối đang trốn trong các góc chỉ để quan sát họ. Anh chàng có lẽ rất thích chân. Đó là lòng tốt tình yêu.

Nhân vật Dhan không tệ, sáo rỗng nhưng vẫn có thể đọc được. Vấn đề duy nhất tôi gặp phải với anh ấy là, đúng vậy, tôi hiểu bệnh huyết khối không thể chữa khỏi có vẻ kinh khủng, nhưng tại sao anh phải hy sinh hàng chục phụ nữ trẻ để dập tắt nó? Chắc chắn là phải có những hậu quả khác, có thể chấp nhận được về mặt đạo đức. hy sinh mạng sống của những tên tội phạm và những kẻ hiếp dâm, nhưng không, và tệ hơn, anh ta dường như không hề hối hận.

Trong câu chuyện, những người không đề nghị giết chết con gái của họ sẽ bị xử tử hoặc bị đánh thuế nặng nề đối với họ. Câu chuyện khiến những quý tộc không hy sinh phụ nữ trong tộc trở thành kẻ xấu. Nó rất tinh tế, nhưng nó ném tôi đi, và chưa bao giờ có ai thực sự gọi anh ấy trên đó, ngay cả nữ chính tốt bụng, đáng yêu của chúng tôi. Nếu Bhan không phải là nam chính, anh ta sẽ là nhân vật phản diện ích kỷ, Bayan có lẽ sẽ là Trashta, và manga này sẽ là một câu chuyện trả thù.

68 chương và không có gì xảy ra trong ngôi làng của Bayans, giống như sau 40 chương, không có gì xảy ra, trừ khi bạn tính nữ chính hành động như một đứa trẻ 5 tuổi.

Mary Sue, sự trung thực của Dhan thật đáng nghi ngờ, và tôi hơi thất vọng.

Có liên quan: Sự trở lại của huyền thoại: Xem lại tất cả các chương có sẵn và đọc ở đâu

Elixir of the Sun: Có đáng để đọc manga này không?

Elixir of the Sun

chắc chắn tôi sẽ có nó đáng đọc. Vì vậy, đối với tôi, tôi không thực sự cảm thấy Hoàng đế nhiều như vậy – tôi thích anh ấy hơn một chút vào cuối mùa – nhưng ngay từ đầu, anh ấy là một tbh đáng sợ. Ngoài ra, sức mạnh và địa vị của anh ta không giúp anh ta giết người bừa bãi trong mắt tôi, mặc dù mọi người hành động như thể anh ta không phải là một kẻ giết người hàng loạt hay giết người hàng loạt. Và Bayan là một hạt đậu nhỏ ngọt ngào, nhưng đôi khi ngây thơ một cách khó chịu. Tôi thích nhân vật của cô ấy, và cô ấy có cái nhìn sâu sắc rất nhiều lần, chỉ để quay lại không hiểu gì cả.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *