Có phải Chainsaw Man và Jujutsu Kaisen trong cùng một vũ trụ?

Anime - Manga
Rate this post

Chainsaw Man và Jujutsu Kaisen là hai trong số những bộ anime shounen giả tưởng đen tối nổi tiếng nhất hiện nay. Họ cũng chia sẻ những khái niệm cực kỳ giống nhau, đến mức khiến người ta muốn tự hỏi liệu Chainsaw Man và Jujutsu Kaisen có được đặt trong cùng một vũ trụ hay không.

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ trả lời chính xác câu hỏi đó. Chúng ta sẽ khám phá xem CSM và JJK có liên quan hay không và tại sao mọi người thấy chúng giống nhau.

Vì vậy, chúng ta hãy cắt theo đuổi.

Chainsaw Man và Jujutsu Kaisen có xảy ra trong cùng một vũ trụ không?

cưa máy người đàn ông và jjk trong cùng một vũ trụ

Trong những trường hợp rất hiếm hoi, hai bộ anime khác nhau sẽ diễn ra trong cùng một vũ trụ. Một ví dụ về điều này là Bleach and Burn the Witch.

Nhưng phần quan trọng nhất của điều này là cùng một người phải là tác giả của cả hai câu chuyện.

Anime Rewind 2022 Phiên Bản Nữ Đẹp Nhất

Vì vậy, trong trường hợp này, Chainsaw Man và Jujutsu Kaisen không được đặt trong cùng một vũ trụ. Họ có hai tác giả khác nhau.

Chúng có thể có những điểm cốt truyện giống nhau ở đây và ở đó, nhưng rõ ràng là cả hai câu chuyện đều xảy ra độc lập. Vì vậy, câu chuyện của CSM và JJK không xảy ra trong cùng một vũ trụ.

Khuyến nghị >> Người đàn ông bị cưa máy có thể chết? Denji có phải là người bất tử không?

Không, Chainsaw Man và JJK không liên quan theo bất kỳ cách nào. Ngoài việc cả hai đều là anime kinh dị với các điểm cốt truyện hơi giống nhau, chúng không liên quan đến nhau.

Một trong những lý do rõ ràng nhất khiến mọi người nghĩ rằng Chainsaw Man và JJK có liên quan với nhau là vì các nhân vật phản diện.

Chaisaw Man có những con quỷ xuất hiện vì sợ hãi, trong khi Jujutsu Kaisen có những linh hồn bị nguyền rủa cũng xuất hiện vì sợ hãi.

Nhưng nếu bạn thực sự nghĩ về nó, đây không phải là hai bộ anime duy nhất có khái niệm này. Có rất nhiều anime khác mà các sinh vật biểu hiện ra khỏi cảm xúc của con người. Ví dụ, Noragami có bối cảnh tương tự, nơi những linh hồn xấu xa được sinh ra từ những cảm xúc tiêu cực của con người.

Tình cờ là CSM và JJK được phát hành cùng thời điểm. Mọi người ngay lập tức so sánh cái này với cái kia.

Liên quan >> 10+ Nhân vật phản diện Jujutsu Kaisen mạnh nhất, được xếp hạng

Chainsaw Man và Jujutsu Kaisen giống nhau như thế nào?

Chainsaw Man và Jujutsu Kaisen giống nhau như thế nào

Trong phần này, chúng ta sẽ xem xét một số điểm để khám phá xem Chainsaw Man và Jujutsu Kaisen giống nhau như thế nào.

  • Cả hai đều là những chương trình có chủ đề kinh dị, trong đó các nhân vật chiến đấu trong trận chiến sinh tử.
  • Chainsaw Man và Jujutsu Kaisen có những sinh vật được sinh ra từ nỗi sợ hãi hoặc cảm xúc tiêu cực.
  • Aki và Megumi đều là những nhân vật chính phụ có khả năng và tính cách giống nhau. Tương tự, Power-Nobara và Kishibe-Nanami cũng có những đặc điểm giống nhau.
  • Trong Jujutsu Kaisen, họ thu thập ngón tay của Sukuna. Trong cưa máy, họ thu thập thịt của Gun Devil.
  • Denji có Pochita bên trong anh ta, trong khi Itadori có Sukuna bên trong anh ta.
  • Cả Chainsaw man và JJK đều là tác phẩm của nghiên cứu BẢN ĐỒ.

Những câu hỏi thường gặp về Chainsaw Man và Jujutsu Kaisen

Những câu hỏi thường gặp về Chainsaw Man và Jujutsu Kaisen

Với bản chất của cả hai bộ anime, việc người hâm mộ có một số câu hỏi liên quan đến mối liên hệ giữa Chainsaw Man và Jujutsu Kaisen là điều đương nhiên. Trong phần này, chúng tôi sẽ trả lời một số câu hỏi phổ biến nhất liên quan đến chủ đề này.

Jujutsu Kaisen có xuất hiện trước Chainsaw Man không?

Vâng, anime Jujutsu Kaisen đã được phát sóng trước Chainsaw Man. Tuy nhiên, chương đầu tiên của manga JJK được xuất bản vào tháng 12 năm 2019, trong khi chương đầu tiên của CSM được xuất bản vào tháng 3 năm 2019.

Cái nào tốt hơn, Chainsaw Man hay JJK?

Rõ ràng, cả Chainsaw Man và JJK đều tuyệt vời theo cách riêng của họ. Hiện tại cả hai đều rất nổi tiếng đối với những người hâm mộ anime và manga. Tuy nhiên, đi theo doanh số bán manga, Jujutsu Kaisen phổ biến hơndo đó có thể được hiểu là nó là loạt phim hay hơn giữa hai phần.

Tại sao Makima lại được vận chuyển cùng với Gojo?

Chà, những người hâm mộ anime cũng kỳ lạ như họ. Đặc biệt là tập hợp con của fandom vận chuyển các nhân vật với nhau không phải lúc nào cũng cần logic về lý do tại sao và họ vận chuyển nhân vật với ai.

Trong trường hợp này, nó có lẽ là bởi vì Makima đối với Denji giống như Gojo đối với Itadori. Tất nhiên, độc giả truyện tranh biết điều đó không chính xác, nhưng những người này không quan tâm.

Makima và Gojo được coi là tương đồng. Điều đó nói rằng, vì cả hai nhân vật đều đến từ các chương trình khác nhau, con tàu này thậm chí không tồn tại nếu bạn hỏi tôi.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *