Cơm hộp 60K ngon tuyệt vợ đảm bảo nấu cho chồng mang đi làm

Ẩm thực
Rate this post

Nhiều người nói “Con đường ngắn nhất đến trái tim đàn ông là đi qua dạ dày”Vì vậy, chị Trần Huyền Trân (sống tại Hà Nội) luôn bắt đầu một ngày mới bằng việc chuẩn bị cho chồng một hộp cơm nóng hổi, ​​bổ dưỡng vào buổi sáng trước khi anh đi làm.

com-hop12.jpg

Chia sẽ với 2Sao.vnBà Trân cho biết bà đã tự tay chuẩn bị cơm hộp cho chồng trong khoảng 2 năm, bắt đầu từ giai đoạn xa cách xã hội đầu tiên.

Vì sợ bệnh dịch, không muốn đến chỗ đông người và cũng vì ăn uống đắt tiền mà không đủ chất nên chị đã nấu cơm cho chồng mang đi làm.

com-hop.jpg

com-hop1.jpg

com-hop10.jpg

Để buổi sáng thức dậy không phải vội vàng, bà xã hãy lên thực đơn từ tối hôm trước. Đối với các món cần nhiều thời gian như hầm, ướp thì sẽ chuẩn bị từ tối hôm trước, còn các món đơn giản hơn như xào, luộc sẽ được chuẩn bị vào buổi sáng.

com-hop11.jpg

com-hop2.jpg

com-hop3.jpg

Thông thường, vợ tôi sẽ chỉ nấu 2 món là canh hoặc món xào và món mặn. Tiền ăn theo bữa ở nhà chồng. Vì chị thường chuẩn bị ít cơm (giảm tinh bột), bỏ nhiều thực phẩm và rau nên bữa cơm nào cũng đủ chất cho chồng.

Với mỗi hộp cơm cần đa dạng món ăn và yếu tố dinh dưỡng nên mình dùng nồi chiên không dầu và nồi áp suất điện, 2 thiết bị này nấu nướng vô cùng tiện lợi và sạch sẽ. đảm bảo chất dinh dưỡng.

com-hop4.jpg

com-hop5.jpg

com-hop6.jpg

Huyền Trân cũng chia sẻ, dù rất vui khi được vợ nấu ăn cho nhưng đôi khi chồng cô sẽ từ chối vì không muốn vợ phải vất vả.

” Đôi khi tôi thấy mình bận rộn, chồng tôi nói với tôi rằng tôi không phải chuẩn bị hộp cơm trưa cho anh ấy nữa. Tuy nhiên, vì biết cách sắp xếp công việc nên tôi vẫn đảm đương được khoản này.

Mình nghĩ nấu ăn trước hết là sở thích, sở trường, cũng là cách mình thể hiện tình yêu thương của mình dành cho mọi người. Khi nấu ăn, tôi nghĩ xem mọi người có đang thưởng thức món ăn hôm nay không, có hài lòng hay không hào hứng với món ăn mới mình làm hay không, và đối với tôi, vào bếp đôi khi là một cách để xả stress.

com-hop7.jpg

com-hop9.jpg

ava.jpg? width = 150Ngon

Vợ khoe loạt siêu phẩm để chồng xách đi làm

ĐTN (Ảnh NVCC) Theo VietNamnet

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *