Công an Ninh Thuận đang xác định nguyên nhân hai mẹ con tử vong trong vụ cháy

Ẩm thực
Rate this post

Ngày 19/8, trả lời PLO, lãnh đạo Công an tỉnh Ninh Thuận cho biết, các đơn vị nghiệp vụ vẫn đang tích cực điều tra làm rõ nguyên nhân vụ cháy khiến 3 người tử vong tại căn nhà số Quốc Thảo, phường Đài Sơn, Phan Rang – Thành phố Tháp Chàm.

Công an Ninh Thuận đang xác định nguyên nhân 3 mẹ con tử vong trong vụ cháy

Công an tỉnh Ninh Thuận vẫn đang tích cực làm rõ nguyên nhân vụ cháy khiến 3 người tử vong. Ảnh: HH.

Vị này cho biết hiện trường vụ cháy bị ảnh hưởng nhiều nên công tác điều tra vô cùng khó khăn.

Hiện trường bị lửa thiêu rụi nên cảnh sát phải điều tra tỉ mỉ, cẩn thận. Công an đã trích xuất camera hiện trường để điều tra làm rõ. “Công an tỉnh sẽ thông tin ngay khi có kết quả điều tra”, lãnh đạo Công an tỉnh Ninh Thuận cho biết.

Như PLO đã đưa tin, khoảng 9 giờ 30 phút ngày 13-8, ngọn lửa bùng lên dữ dội tại căn nhà của gia đình anh Đặng Đình Hùng (38 tuổi) ở số 4 / 15A đường Trần Quốc Thảo, phường Đài Sơn.

Khi đám cháy xảy ra, anh Hùng đã kịp thoát ra ngoài. Về phần vợ là chị Đặng Thị Hà (32 tuổi) cùng hai con bị kẹt bên trong.

Công an Ninh Thuận đang xác định nguyên nhân 3 mẹ con tử vong trong vụ cháy

Vụ hỏa hoạn khiến ba mẹ con chị Đặng Thị Hà tử vong. Ảnh: HH.

Lực lượng Cảnh sát Phòng cháy, chữa cháy – Cứu nạn, cứu hộ Công an tỉnh Ninh Thuận phối hợp với Trung đoàn Không quân 937, Đội Phòng cháy chữa cháy và Cứu nạn, cứu hộ khu vực Ninh Sơn – Bác Ái huy động hơn 100 cán bộ, chiến sĩ và nhiều phương pháp. tiện dụng để dập lửa.

Do căn nhà trên được dùng làm kho chứa vật dụng trong nhà nên lực lượng tìm kiếm phải dùng tay đào bới và đưa ra hàng tấn đồ đạc trong nhà.

Khoảng 9h30 ngày 14/8, sau một ngày nỗ lực tìm kiếm, lực lượng chức năng đã tìm thấy thi thể các nạn nhân.

Hàng xóm của gia đình Hùng cho biết, vợ chồng Hùng chuyển đến đây sinh sống được gần hai năm. Hai vợ chồng chuyên dọn dẹp các vật dụng trong nhà và đã xây nhà thành nhà kho.

Người này cho biết rạng sáng xảy ra vụ cháy (13/8), anh Hùng nhận thấy ngọn lửa bùng phát nên chạy đến nhà cầu cứu cơ quan cứu hỏa. Sau đó, ngọn lửa bùng phát dữ dội, những người còn lại bên trong đều bị mắc kẹt.

Chính quyền địa phương đã hỗ trợ gia đình nạn nhân vụ cháy hỏa táng và đưa tro cốt về quê ở Hà Nội.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *