Cộng đồng nghi ngờ rằng Relic Dragon in Sumeru được lấy cảm hứng từ Horizon Zero Dawn

Blog Ẩm Thực
Rate this post

Nhiều game thủ phát hiện ra rằng Relic Dragons trong Sumeru được lấy cảm hứng từ trò chơi nổi tiếng Horizon Zero Dawn của Hoyoverse.

Phiên bản 3.0 sau đó Tác động Genshin không chỉ mở một vùng đất Sumeru rộng lớn, nhưng cũng được thêm vào nhiều quái vật mới liên quan đến khu vực này. Trong số đó, đáng chú ý nhất là Di tích Rồngmột sản phẩm của Vương quốc đêm Khaenri’ah bị phá hủy 500 năm trước. Các Di tích Rồng đã gây ấn tượng mạnh với người chơi Genshin Impact bởi hình dáng cực ngầu, cùng với đó là khả năng tấn công mạnh hơn nhiều so với Relic Guardians.

Genshin Impact: Nghi ngờ về Di tích Rồng ở Sumeru được lấy cảm hứng từ Horizon Zero Dawn

Genshin Impact: The Suspicion Dragon Relic in Sumeru được lấy cảm hứng từ Horizon Zero Dawn 2

Tuy nhiên, trong một lần khám phá của cộng đồng game thủ, họ nhận ra rằng những con Rồng Di Tích này có nhiều điểm tương đồng với những con quái vật cơ giới trong game. Horizon Zero Dawn nổi tiếng. Rất có thể phía Hoyoverse đã “lấy ý tưởng” từ tựa game mà họ đã hợp tác cách đây không lâu để biến những Di Vật Rồng này trở nên ấn tượng hơn trong mắt cộng đồng game thủ.

Khám phá này được thực hiện bởi một người dùng Reddit có tên u / D_ronzo17 đăng và chỉ ra một số điểm tương đồng nhỏ liên quan đến những Con Rồng Di Tích và những con quái vật cơ khí của Horizon Zero Dawn.

Genshin Impact: Di tích rồng đáng ngờ ở Sumeru được lấy cảm hứng từ Horizon Zero Dawn 3

Horizon Zero Dawn là một trò chơi đã từng có sự hợp tác không thành công với Tác động Genshin, được đánh dấu bằng sự ra đời của Aloy tại vùng đất Teyvat này. Dù là một nhân vật không mấy ấn tượng nhưng có thể thấy Hoyoverse đã cố gắng rất nhiều trong việc tặng nhân vật 5 sao hoàn toàn miễn phí cho người chơi dù không nhận được sự hưởng ứng từ cộng đồng. các game thủ đồng nghiệp.

Genshin Impact: Nghi ngờ về Di tích Rồng ở Sumeru được lấy cảm hứng từ Horizon Zero Dawn 4

Tất nhiên, theo đánh giá của đại đa số game thủ, đây không phải là điều gì quá khắc nghiệt, khi tạo hình quái vật của hai tựa game này tuy có điểm chung là máy móc nhưng lại có tạo hình hoàn hảo. hoàn toàn khác nhau, nhưng họ vẫn tạo ra liên kết mà người chơi của cả hai Horizon Zero DawnTác động Genshin đều có thể nhận biết được.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *