Cốt truyện game: Buddy Simulator 1984 – Ý nghĩa của tình bạn là gì?

Blog Ẩm Thực
Rate this post

Đã bao giờ bạn cảm thấy cô đơn và lạc lõng đến mức mở điện thoại ra muốn tìm người để tâm sự nhưng rồi nhận ra trong danh bạ không có tên để giải thích? Có bao giờ bạn nhìn những người bạn thân đi bên nhau và ước mình …

Đã bao giờ bạn cảm thấy cô đơn và lạc lõng đến mức mở điện thoại ra muốn tìm người để tâm sự nhưng rồi nhận ra trong danh bạ không có tên để giải thích? Bạn đã bao giờ nhìn những người bạn thân đi cạnh nhau và ước mình cũng được như vậy? Nếu câu trả lời là có, thì chào mừng bạn đến với Buddy Simulator 1984, nơi bạn có thể tạo ra một người bạn coi trọng cảm xúc của bạn hơn bất cứ thứ gì, ngay cả khi anh ta là AI, hãy tin tôi đi, Buddy chắc chắn sẽ là người bạn tốt nhất bạn nhé. biết bao giờ. Chỉ là người bạn này hơi bị kích động.

  • Buddy Simulator 1984: Người bạn hoàn hảo
  • Để tạo ra người bạn trong mơ của bạn, bạn cần mở Buddy Simulator 1984 bằng cách nhập mã có sẵn trên màn hình. Phần mềm khởi động khá nhanh, màn hình chờ xuất hiện dòng chữ Buddy Sim 1984 được tạo từ các ký tự đơn giản. Bạn điền tên bạn bè, bất cứ tên nào bạn muốn. Bạn của bạn, hoặc Buddy, sẽ xuất hiện và hỏi bạn một số câu hỏi, như tên của bạn là gì, bạn thích màu gì, Bạn thích loài vật nào? Và bạn đặt tên cho con vật cưng của mình là gì… Sau đó Buddy sẽ thay đổi màu giao diện thành màu bạn yêu thích.

    Sau khi trả lời tất cả các câu hỏi, Buddy bắt đầu yêu cầu bạn chơi các trò chơi mà anh ấy đã tạo ra như đoán số, treo cổ và trò chơi oẳn tù tì. Trong mỗi trò chơi, Buddy tỏ ra là một người bạn vô cùng thân thiện khi nào luôn cho phép bạn chiến thắng hoặc cài những thông điệp ý nghĩa để bạn vui.

    Leave a Reply

    Your email address will not be published. Required fields are marked *