Cư dân mạng “choáng váng” với tài khéo léo của bà nội khi làm đồ ăn vặt cho cháu

Ẩm thực
Rate this post

10/09/2022 16:22 GMT + 7

Đảm nhận vai trò ‘người mẹ thứ hai’ của cháu gái, chị Hằng chăm cháu rất chu đáo, thường xuyên vào bếp làm những món ăn vặt vừa ngon, vừa đẹp mắt cho bé, hiện đại không kém bất kỳ bà mẹ trẻ nào.

Chị Phạm Thị Lệ Hằng (sinh năm 1972, ngụ TP.HCM), bà nội của Khả Hân (biệt danh Tép) có thực đơn vừa ngon, vừa bổ và đặc biệt được thiết kế vô cùng đẹp mắt cho bà ngoại. Thực đơn được chia sẻ khiến cư dân mạng trầm trồ.

Cư dân mạng đang
Dĩa cơm được trình bày đẹp như hình
Cư dân mạng đang
Ngoài chất lượng bột ăn dặm, chị Hằng rất chú trọng khâu trang trí đẹp mắt để tạo sự hấp dẫn.

Chia sẻ thêm về cách lên thực đơn, chị Hằng cho biết: “Trong suốt quá trình từ khi con bắt đầu ăn dặm, tôi theo dõi và biết con thích hay không thích món nào rồi ưu tiên chọn món con muốn. ăn nhiều hơn.

Đặc biệt, tôi cân đo rõ ràng lượng thức ăn theo nhu cầu của bé vừa đủ cho mỗi bữa ăn như 40 gam đạm, 40 gam tinh bột, 20 – 30 gam rau, trái cây để bé ăn theo ý thích, sữa chua. / whey để ăn. sau bữa ăn nếu cần ”.

Cư dân mạng đang
Nhìn đĩa thức ăn dặm của cháu ngoại, nhiều người ngưỡng mộ sự khéo léo của cô nàng sinh năm 1972
Cư dân mạng đang
Mỗi bữa ăn, bé Tép rất háo hức

Bên cạnh đó, việc sắp xếp các món ăn cũng quan trọng không kém, bữa ăn ngon, màu sắc hấp dẫn bé, hầu hết đều trang trí hoa lá, cây cỏ, con vật như bướm, rùa .. và bé rất thích.

“Không chỉ đảm bảo cung cấp đủ chất dinh dưỡng cần thiết, mình còn chú ý tự lên ý tưởng, tỉ mỉ trang trí, tạo hình cho từng món ăn thêm bắt mắt, thu hút sự chú ý của bé. Mỗi lần thấy cháu ăn hết những món mẹ nấu, tôi thấy hạnh phúc và tự hào vô cùng ”, chị Hằng chia sẻ.

Nhận được nhiều lời động viên, ngưỡng mộ của mọi người, bà Hằng cho biết bà rất xúc động và lấy đó làm động lực để cố gắng hơn nữa, giúp đỡ con cháu mọi điều có thể trong cuộc sống.

Cùng nhìn lại những mâm cơm ngon, những món đồ trang trí ngộ nghĩnh mà chị Hằng đã làm cho cháu gái của mình:

Cư dân mạng đang
Cư dân mạng đang
Cư dân mạng đang
Cư dân mạng đang
Cư dân mạng đang
Cư dân mạng đang
Cư dân mạng đang
Cư dân mạng đang
Cư dân mạng đang
Cư dân mạng đang
Cư dân mạng đang

Hoàng Thanh

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *