Cư dân mạng nghi ngờ Elly Trần đang mang bầu lần 3

Ẩm thực
Rate this post

Nhắc đến hội những bà mẹ đảm đang nhất nhì showbiz Việt, không thể thiếu Elly Trần. Dù đã là bà mẹ hai con nhưng cựu hotgirl vẫn thường xuyên chia sẻ loạt ảnh gợi cảm trên mạng xã hội.

Elly Trần.

Ở tuổi 35, nhan sắc của Elly Trần vẫn không thua kém hotgirl nào. Nhưng mới đây nhất, cựu người mẫu lại khiến cư dân mạng bất ngờ khi để lộ những chi tiết khác lạ trên gương mặt khiến người hâm mộ dấy lên nghi vấn cô đang mang bầu lần 3.

Theo đó, trong đoạn clip “biến hình” do ê-kíp của Elly Trần đăng tải, cư dân mạng vô cùng phẫn nộ vì cô có gương mặt khác thường so với những bức ảnh đăng tải mọi ngày. Cụ thể, Elly Trần trông xanh xao, cánh tay tròn trịa.

Cư dân mạng nghi ngờ Elly Trần mang thai lần 3, loạt dấu hiệu mang thai lộ rõ ​​ten Ảnh 2

Ngay cả khi zoom cận cảnh, làn da của hai mẹ con cũng không được mịn màng như trên ảnh “sống ảo” mà lỗ chân lông khá to. Ngay cả khi trang điểm và chọn góc mặt đẹp, “hot mom” 8X vẫn lộ rõ ​​hai cằm. Chính những dấu hiệu này đã khiến một số cư dân mạng cho rằng Elly Trần đang mang bầu lần 3.

Cư dân mạng nghi ngờ Elly Trần mang thai lần 3, loạt ảnh mang thai lộ rõ ​​ten 3
Gương mặt của cựu hotgirl trông mũm mĩm hơn hẳn.

– “Hình như có bầu”.

– “Mặt thì xanh xao nhưng bầu bĩnh, hình như có bầu”.

– “Có phải Elly Trần đang mang bầu?”.

– “Trông như một bà bầu”.

Chưa rõ câu chuyện Elly Trần mang thai lần 3 ra sao và chủ nhân chưa lên tiếng giải thích nhưng câu chuyện này vẫn đang là chủ đề bàn tán sôi nổi trên các diễn đàn.

Trước đó, không chỉ thường xuyên chia sẻ những bức hình khoe dáng nóng bỏng, Elly Trần còn chia sẻ nhiều bức ảnh chụp chung của hai nhóc tỳ Cadie Mộc Trà và Aflie Túc Mạch.

Cư dân mạng nghi ngờ Elly Trần mang thai lần 3, loạt dấu hiệu mang thai lộ rõ ​​ten Ảnh 4
Cư dân mạng nghi ngờ Elly Trần mang thai lần 3, loạt ảnh mang thai lộ rõ ​​10 ảnh 5
Hai con của Elly Trần.

Qua những bức ảnh chụp chung, có thể thấy hai con của Elly Trần hiện đã lớn. Nếu như cậu nhóc Alfie Túc Mạch ngày càng bụ bẫm, kháu khỉnh thì em gái Cadie Mộc Trà cũng không kém cạnh khi có vẻ ngoài như “người mẫu”, sở hữu gương mặt vô cùng đáng yêu.

Leave a Reply

Your email address will not be published.