Cuộc chiến giữa các vị vua: ai sẽ thắng

Anime - Manga
Rate this post

hai nhân vật được đề cập ở đây hôm nay đều là một trong những người mạnh nhất trong các câu thơ tương ứng của họ.

chúng ta sẽ xem ai vượt trội hơn ở nhiều khía cạnh khác nhau.

sức mạnh

Aizen sẽ dễ dàng lấy cái này bởi vì, mặc dù họ không cho thấy rằng những người gặt hái linh hồn có khả năng thực hiện những chiến công thể chất tuyệt vời. và tôi không nghĩ Julius có thể phù hợp với sức mạnh mà Aizen đã thể hiện trong truyện.
mặc dù sau khi hợp nhất với hokyogu, anh ấy vẫn có thể sử dụng sức mạnh thể chất của mình để chặn các đòn tấn công có thể làm tan nát các ngọn núi.

tốc độ

Aizen cũng nhanh hơn Julius rất nhiều, anh ấy đã chiến đấu ngang ngửa với Ichigo, người đã có thể vượt qua Bankai của Byakuya.
không chỉ vậy mà anh ấy đã chiến đấu với Ichigo trong khi anh ấy mạnh hơn nhiều so với dạng Bankai ban đầu của mình.

CHỈ SỐ THÔNG MINH

Tôi nghĩ thật an toàn khi nói rằng Aizen là hiện thân của ý nghĩa của việc trở thành một thiên tài, không chỉ trong nghiên cứu khoa học mà còn trong thao tác và tư duy phản biện.
bây giờ nó thậm chí còn là một meme phổ biến rằng tất cả đều là một phần trong kế hoạch của Aizen.
nếu bạn so sánh chỉ số IQ của anh ấy với Julius, bạn sẽ thấy rằng Aizen dễ dàng giành chiến thắng ở đây và không phải vì Julius ngu ngốc, chỉ là anh ấy đã vượt trội hơn rất nhiều.

Khả năng

trong khi cả hai đều có những khả năng rất thú vị, điều quan trọng là phải hiểu khả năng của cả hai trước khi đưa ra phán quyết hợp lệ.

của aizen

kyouka suigetsu là khả năng Shikai của anh ta kiểm soát năm giác quan đến mức có thể khiến mục tiêu hiểu sai hình dạng, hình dạng, khối lượng, cảm giác và mùi của người khác là của người đó. kẻ thù. Điều kiện để bắt đầu thôi miên là cho kẻ thù thấy Kyoka Suigetsu đã được giải phóng. Sau khi nhìn thấy nó chỉ một lần, người đó sẽ hoàn toàn bị thôi miên. Sau đó, mỗi khi nó được giải phóng, người đó sẽ rơi vào trạng thái thôi miên. Thôi miên là lâu dài, có thể vĩnh viễn. Khi anh ta tắt thôi miên bằng sức mạnh của ý chí, hình ảnh được hiển thị tan biến hoặc tan vỡ. Của Kyoka Suigetsu thôi miên hoàn chỉnh là hoàn toàn hoàn hảo; ngay cả khi mục tiêu biết rằng họ đang bị thôi miên, họ cũng không thể cưỡng lại ảnh hưởng của nó.

Julius

Phép thuật của Julius cho phép anh ta điều khiển, đảo ngược, tăng tốc, dừng và lưu trữ thời gian. Anh ta cũng có thể làm ai đó già đi đến chết, chữa lành vết thương cho một người và vô hiệu hóa bùa chú của kẻ thù bằng cách đảo ngược nó về một điểm trước khi nó được sử dụng. Phép thuật của anh ta dường như có giới hạn vì anh ta không thể đảo ngược thời gian.

Thảo luận

nếu bạn nghĩ về điều này theo hướng thì ai tấn công trước sẽ là người chiến thắng nếu Julius tấn công trước, anh ta có thể đơn giản làm Aizen già đi cho đến chết hoặc nếu Aizen tấn công trước, anh ta sẽ thôi miên anh ta và giết anh ta từ đó.
nhưng dù sao thì cũng an toàn khi cho rằng trận chiến này sẽ rất ngắn.
vâng, một trận đấu ngắn sẽ khiến Aizen chiến thắng.
Aizen không phải là một người vô tư bước vào trận chiến mà không có kế hoạch hay ý tưởng nào đó và đó là, ngay cả khi chúng ta loại trừ thời gian chuẩn bị. anh ấy vẫn có thể thực hiện những chiến công đáng kinh ngạc với chỉ số IQ cao của mình
Thật buồn cười, không có cách nào Julius có thể giành chiến thắng bởi vì ngay cả khi anh ta dừng thời gian cho Aizen hoặc cố gắng làm anh ta già đi đến chết, tất cả những gì Aizen sẽ làm là giải phóng Shikai của mình và thế là xong. ngoài ra tốc độ và sức mạnh của anh ta vượt xa những gì Julius có thể cảm nhận được. đó sẽ là một chiến thắng nhanh chóng và dễ dàng cho Aizen

đó là một phần trong kế hoạch của anh ấy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *