Cuộc gọi của đêm Chương 150: Ngày phát hành, Thời gian, Spoiler, Bản quét thô, Đếm ngược

Anime - Manga
Rate this post

Này đó! Hôm nay chúng tôi sẽ cập nhật cho bạn về Tiếng gọi trong đêm chap 150 nơi chúng tôi sẽ cho bạn biết mọi thứ bạn cần biết về chương sắp tới, chẳng hạn như ngày phát hành, tiết lộ nội dung, bản quét thô và nơi bạn có thể đọc chương mới.

Tiếng Gọi Trong Đêm hay còn gọi là “Yofukashi no Uta” là một bộ truyện tranh bí ẩn về cuộc sống về đêm nổi tiếng xoay quanh những sinh vật siêu nhiên như Ma cà rồng sống ở thành thị Nhật Bản. Bộ truyện tranh thậm chí còn trở nên nổi tiếng hơn sau khi được chuyển thể thành anime.

Tiếng Gọi Đêm Chap 150 Ngày Giờ Phát Hành

Truyện tranh The Call of the Night của Kotoyama được xuất bản trên ShogakukanTạp chí Weekly Shonen Sunday của tạp chí wở đây một chương mới được phát hành vào Chủ nhật hàng tuần. Theo cùng lịch trình Call of the Night chương 150 dự kiến ​​phát hành vào ngày 27 tháng 11 năm 2022, lúc 12:00 sáng JST.

Tuy nhiên, xin lưu ý rằng sẽ mất một thời gian trước khi các bản dịch tiếng Anh xuất hiện vì toàn bộ quá trình dịch thuật bao gồm nhiều bước phức tạp như vẽ lại, sắp chữ, hiệu đính và tất nhiên là dịch văn bản.

Vì vậy, bạn có thể cần ít nhất 3-5 ngày cho đến khi chương này có sẵn để đọc bằng ngôn ngữ ưa thích của bạn.

thời gian phát hành

Đối với khán giả quốc tế của chúng tôi, đây là khi chương tiếp theo của Yofukashi no Uta sẽ có sẵn để đọc trên trang web trực tuyến.

  • Giờ Thái Bình Dương: 9 giờ sáng
  • Giờ miền Trung: 11 giờ sáng
  • Giờ Miền Đông: 12 giờ trưa
  • Giờ Anh: 5 giờ chiều

Yofukashi no Uta chap 150 Rò rỉ, bản quét thô và tiết lộ nội dung

Tiếng Gọi Đêm Chap 150 Ngày Giờ Phát Hành
GAROU VŨ TRỤ

Tại thời điểm viếtbản quét thô và tiết lộ nội dung cho Chương 150 vẫn chưa xuất hiện. Những bản quét thô như vậy thường bắt đầu xuất hiện trên mạng 3-4 ngày trước ngày phát hành chính thức và có thể tìm thấy trên các diễn đàn trực tuyến như 4chan và Reddit. Vì vậy, chúng tôi hy vọng tuần này sẽ có sẵn vào thứ Sáu.

Chúng tôi sẽ theo dõi chúng và báo cáo lại cho bạn ngay khi chúng được phát hành. Trong thời gian chờ đợi, để biết các bản cập nhật mới nhất và các cuộc thảo luận về chương, hãy xem subreddit chính thức của nó tại r/YofukashiNoUta.

Đọc Tiếng gọi trong đêm ở đâu?

Có hai cách để bạn có thể đọc chương mới nhất. Đầu tiên là bằng cách đọc các bản dịch của người hâm mộ sẽ có một hoặc hai ngày sau khi phát hành tiếng Nhật.

Bạn cũng có thể mua các tập trước của nó trên trang web của Viz Media và có thể đọc nó ở cả chế độ trực tuyến và ngoại tuyến.

Tiếng Gọi Bóng Đêm (Yofukashi no Uta) nói về cái gì?

Không thể ngủ hay tìm thấy sự hài lòng thực sự trong cuộc sống hàng ngày của mình, Ko Yamori ngừng đến trường và bắt đầu lang thang trên đường phố vào ban đêm. Anh gặp một cô gái tên là Nazuna Nanakusa, một ma cà rồng, người đã cho Ko thấy niềm vui khi trở thành kẻ đi đêm. Điều này dẫn đến việc Ko cũng muốn trở thành ma cà rồng, nhưng để đạt được mục tiêu của mình, trước tiên anh phải yêu cô ấy.

Vâng, đó là tất cả cho ngày hôm nay. Mọi tin tức liên quan đến Call of the Night sẽ được chúng tôi cập nhật liên tục. Ngoài ra, hãy nhớ xem Jujutsu Kaisen Season 2 và Osamake Season 2.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *