Cuộc phiêu lưu giả tưởng đen tối Twice Reborn: A Vampire Visual Novel sẽ ra mắt kỹ thuật số vào tháng 2 năm 2023

Anime - Manga
Rate this post

Eastasiasoft gần đây đã thông báo rằng tiểu thuyết phiêu lưu giả tưởng đen tối Twice Reborn: A Vampire Visual Novel sẽ ra mắt kỹ thuật số cho Nintendo Switch, PlayStation 4, PlayStation 5, Xbox One và Xbox Series X|S vào ngày 23 tháng 2 năm 2023 tại Châu Âu và Bắc Mỹ.

Về:
Twice Reborn: A Vampire Visual Novel là một cuộc phiêu lưu đồ họa 2D với chủ đề giả tưởng đen tối và lát cắt cuộc sống. Người chơi đảm nhận vai trợ lý giảng dạy Mark Delaware khi anh ta bị biến thành ma cà rồng và buộc phải đưa ra quyết định chấp nhận sự tồn tại mới này hoặc cố gắng giành lại nhân tính của mình. Trò chơi có 30 kết thúc có thể xảy ra, bổ sung đáng kể vào giá trị chơi lại và khám phá theo hướng người chơi.

Twice Reborn: A Vampire Visual Novel ban đầu được phát triển bởi First Step Cinematics và đã được Ratalaika Games chuyển sang hệ máy console với sự hợp tác của Eastasiasoft Limited. Phiên bản bảng điều khiển này sẽ bao gồm hỗ trợ văn bản cho tiếng Anh, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Nga, tiếng Hàn và tiếng Trung giản thể và sẽ có giá 14,99 đô la Mỹ/14,99 € với mức chiết khấu 20% trong thời gian giới hạn khi phát hành vào cuối tháng này vào ngày 23 tháng 2 năm 2023.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *