Đ / c Nguyễn Trọng Nghĩa trao nhà tình nghĩa cho các gia đình

Ẩm thực
Rate this post

Tại buổi lễ, Ban tổ chức đã trao tặng 250 suất quà tình nghĩa gồm tiền mặt và hiện vật cho các gia đình chính sách trên địa bàn huyện Gò Công Đông và thị xã Gò Công, tỉnh Tiền Giang.

Đồng chí Nguyễn Trọng Nghĩa và các đồng chí lãnh đạo trao bảng tượng trưng Nhà tình nghĩa cho gia đình chính sách huyện Gò Công Đông (tỉnh Tiền Giang). Ảnh: Hoàng Mẫn

Cũng trong dịp này, lãnh đạo Ban Tuyên giáo Trung ương, lãnh đạo tỉnh Tiền Giang và đại diện doanh nghiệp đã trao tặng nhiều căn nhà tình nghĩa cho các gia đình chính sách trên địa bàn thị xã Gò Công và huyện Gò Công Đông.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Trọng Nghĩa, Bí thư Trung ương Đảng, Trưởng Ban Tuyên giáo Trung ương gửi lời chúc tốt đẹp nhất tới các Mẹ Việt Nam Anh hùng, các thương, bệnh binh và đại diện các gia đình chính sách. . Đồng chí cho biết: Đảng, Nhà nước và hệ thống chính trị rất quan tâm đến công tác đền ơn đáp nghĩa thông qua các chủ trương, chính sách lớn về an sinh xã hội và phát triển kinh tế. Đặc biệt hướng tới kỷ niệm 75 năm Ngày Thương binh Liệt sỹ, Đảng, Nhà nước và cả hệ thống chính trị đã tổ chức nhiều chương trình “Đền ơn đáp nghĩa”, “Uống nước nhớ nguồn” nhằm tri ân những đóng góp của các thương binh, liệt sỹ, gia đình chính sách. , người có công có công với sự bình yên của Tổ quốc.

Đồng chí Nguyên trong lễ trao nhà cho gia đình chính sách Tiền Giang Hinh 2

Đồng chí Trần Doãn Tiến, Tổng Biên tập Báo Điện tử Đảng Cộng sản Việt Nam tặng quà các gia đình chính sách. Ảnh: Hoàng Mẫn

Chương trình “Thời hoa đỏ” do Ban Tuyên giáo Trung ương thực hiện dưới sự chỉ đạo của Báo Điện tử Đảng Cộng sản Việt Nam. 2022 là năm thứ 15 của Chương trình. Trong những ngày qua, Ban tổ chức Chương trình đã tổ chức trao tặng nhà tình nghĩa và tặng quà cho các thương, bệnh binh, gia đình chính sách, người có công tại nhiều tỉnh, thành phố trên cả nước.

Những món quà mà Ban tổ chức gửi tới các Mẹ Việt Nam Anh hùng, gia đình có công với cách mạng là sự đóng góp, chia sẻ của các đơn vị, cộng đồng doanh nghiệp nhằm tri ân các thế hệ cha anh đi trước. Anh đã đi trước và có nhiều đóng góp to lớn cho sự nghiệp bảo vệ Tổ quốc.

Leave a Reply

Your email address will not be published.