D4DJ All Mix – Tập 4 – Tiến thoái lưỡng nan của RONDO’S Alter Ego

Anime - Manga
Rate this post

Miyu cảm thấy hài lòng về sự kiện cuối cùng của họ cho đến khi…

Trong khi biểu diễn Lyrical Lily, Tsubaki nhận thấy có điều gì đó không ổn với Aoi. Đúng, nó liên quan đến hộp đêm Alter Ego. Vâng, tất cả điều này liên quan đến sự hợp tác của RONDO với Merm4id.

Miyu bị sốc trước tin tức mà cô ấy vừa nghe được.
Thủ phạm là một con mèo to béo.

Bây giờ cuối cùng đã là tháng Tư, nhưng đáng buồn là con mèo ở lại đã lẻn vào và làm hỏng hệ thống điện và thiết bị DJ. Dự án Mèo vẫy hiện đang gặp khó khăn lớn do địa điểm của họ không thể hoạt động và sẽ cần thời gian để sửa chữa. Sự cố này khiến tôi nhớ lại khoảng thời gian vào cuối tháng 1 năm 2021 khi loài gặm nhấm chui vào mui xe ô tô của tôi và làm hỏng ống thông gió.

Đổ lỗi cho con mèo nhồi bông của Muni là một ý tưởng tồi.
Rõ ràng, mọi người đều mong chờ màn trình diễn tiếp theo.

Tuy nhiên, tôi thấy thật buồn cười khi Kurumi đổ lỗi cho con mèo nhồi bông của Muni, Nyachio, vì nó trông giống như thủ phạm. Đúng, cô ấy trở nên rất phòng thủ kể từ khi Kurumi đưa ra những lời buộc tội vô căn cứ đối với linh vật của cô ấy. Dù bằng cách nào, họ đang gặp khó khăn, vì nhiều người mong chờ màn trình diễn vào tháng Tư. Đáng buồn thay, họ không thể đưa ra nhiều lựa chọn cho đến khi Aoi bước lên đĩa.

Aoi hỏi ý kiến ​​các thành viên về đề xuất của mình.

Cùng với đó, Aoi đề xuất có thể sử dụng ALTER EGO làm nơi biểu diễn. Aoi cảm thấy rằng RONDO nên cho mọi người thấy những gì họ có thể làm ở đó. Tất nhiên, Tsubaki không nghĩ rằng điều đó là có thể vì truyền thống và mô tả tuổi tác. Sau đó, một lần nữa, Rondo đã phát trực tiếp hai người với Merm4id. Vì vậy, việc mở ALTER EGO cho công chúng mà không giới hạn độ tuổi có thể là một bước tiến quá lớn. Ngoài ra, có nguy cơ là các cơ quan quản lý có thể phản đối điều này vì nó đi ngược lại truyền thống. Mặt khác, sự hợp tác của RONDO với Merm4id đã thành công, vì vậy điều này có thể có lợi cho họ.

Nagisa thực sự lo lắng liệu họ có đến kịp không.

Tuy nhiên, Aoi vẫn sẵn sàng nắm lấy cơ hội và người quản lý của họ có vẻ đồng ý, nhưng họ cần thêm thời gian để thảo luận với người chủ. Các cô gái hơi lo lắng, đặc biệt là Nagisa, vì thời gian không còn nhiều. Tuy nhiên, một sự thay đổi như thế này cần có thời gian, nhưng họ quyết định làm điều gì đó.

Tsubaki đến thăm Airi để nhận những bài học và lời khuyên thông thường của cô ấy.
Không quá ngạc nhiên khi thấy Tsubaki khóc khi cô ấy còn nhỏ vì tính cách nhút nhát của cô ấy.

Tsubaki quyết định ghé thăm Café Vinyl khi cô ấy yêu cầu được gặp Airi. Airi là người hướng dẫn giọng nói của cô ấy từ khi Tsubaki còn nhỏ. Đúng như dự đoán, Hiro và Nagisa đã theo dõi Tsubaki từ phía sau. Tất nhiên, Airi đề cập đến việc Tsubaki đã tiến bộ như thế nào và khi cô ấy mất tự tin, cô ấy không thể hát. Tuy nhiên, Airi vẫn tin tưởng vào đội của Tsubaki khi Tsubaki xin lời khuyên về con đường phía trước cho RONDO.

Vỏ bọc của họ hoàn toàn bị thổi bay.

Tất nhiên, Kyoko đến thăm và tìm Airi và bước vào. Kyoko dường như đi vào, và Hiro và Nagisa gần như thổi tung vỏ bọc của họ. Airi rõ ràng cũng đã dạy Kyoko. Dù bằng cách nào, Kyoko khuyên Tsubaki nên tin tưởng bạn bè của mình trước khi lật tẩy vỏ bọc của Hiro và Nagisa. Tất nhiên, họ lo lắng cho Tsubaki vì cô ấy luôn cúi đầu. Tuy nhiên, điều này khiến Kyoko có ý tưởng được gặp đội của cô ấy ngay bây giờ.

Rõ ràng là kết quả dẫn đến đâu.

Trong lần di chuyển cuối cùng, Tsubaki và những người bạn của cô tổ chức một cuộc khảo sát để xác định số phận của ALTER EGO. Họ tranh thủ sự giúp đỡ của một người có ảnh hưởng, Minaru Channel. Đúng như dự đoán, kết quả rất đáng chú ý. Tất nhiên, mọi người đều muốn thấy các hạn chế về độ tuổi và tư cách thành viên được gỡ bỏ. Nhưng, tất nhiên, người quản lý của họ đã có ý định này để tổ chức các buổi biểu diễn vào buổi sáng mà không có đồ uống có cồn. Chủ sở hữu coi sự đón nhận tích cực đối với sự hợp tác của RONDO với Merm4id. Họ cũng nhìn thấy tiềm năng phục vụ thị hiếu của thế hệ trẻ.

Với Rika phấn khích thế này, rõ ràng ai sẽ là tâm điểm chú ý.

Nhìn chung, RONDO đã có một màn trình diễn tuyệt vời khi có nhiều người tham dự hơn trong buổi sáng. Nó khiến Rika đặc biệt ngạc nhiên. Không quá ngạc nhiên, khi họ đã làm việc với RONDO cách đây không lâu. Mặc dù vậy, rõ ràng ai sẽ là trọng tâm trong thời gian tới, dựa trên mối liên hệ của Merm4id với RONDO, chủ yếu là với Rika và Tsubaki.

Nhận xét từ các Blogger khác

Nếu bạn thấy dòng chữ này, trang web này đã đánh cắp nội dung của tôi. Nếu bạn bị ảnh hưởng bởi những kẻ đánh cắp nội dung, hãy tra cứu tên miền này trên Dịch vụ Whois, tra cứu IP và gửi yêu cầu gỡ xuống theo DMCA với nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ. HÃY NGỪNG ĂN CẮM NỘI DUNG VÀ LÀM CHO RIÊNG BẠN. Cũng, MATRIXAT, cút đi, tên trộm chết tiệt!

Phản ứng của bạn là gì?

0 phản hồi

Yêu và quý

Yêu và quý

0

Giống

Giống

0

Ngạc nhiên

Ngạc nhiên

0

ha ha

ha ha

0

Suy nghĩ

Suy nghĩ

0

Buồn

Buồn

0

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *