Đà Lạt – “hỗn loạn” giữa rừng nội dung kiểm điểm, người chưa đi thì khổ, người đi rồi thì không biết tin vào đâu?

Ẩm thực
Rate this post

Đà Lạt là một trong những địa điểm du lịch nổi tiếng nhất Việt Nam. Theo thống kê trước thời điểm xảy ra dịch Covid-19, Đà Lạt thu hút hơn 6,3 triệu lượt khách, trong đó khách quốc tế chiếm hơn 14%. Đặc biệt, tại Đà Lạt thời điểm này có hơn 2.130 cơ sở lưu trú với hơn 26.000 phòng, nhưng cảnh người dân đổ xô, chấp nhận ngủ ngoài trời vì không có chỗ ngủ vẫn chưa có gì lạ. Đủ thấy sức hút của Đà Lạt “khủng khiếp” như thế nào.

Đà Lạt - nội dung duyệt rừng hỗn loạn - Ảnh 1.
Đà Lạt - hỗn loạn giữa rừng nội dung kiểm điểm - Ảnh 2.
Đà Lạt - hỗn loạn giữa rừng nội dung kiểm điểm - Ảnh 3.

Đà Lạt là nơi thôi thúc mọi người sáng tạo nội dung để sáng tạo với những bài báo, bài đánh giá. Ảnh: Dulichdalat.

Cùng với xu hướng bùng nổ của các nền tảng mạng xã hội, việc “du lịch” chưa bao giờ gần gũi và dễ dàng đến thế. Những người đánh giá, người tạo kênh chia sẻ kinh nghiệm hoặc góc nhìn về Đà Lạt khiến địa điểm này trở nên mới mẻ hơn. Nhưng đồng thời, việc quá nhiều người chọn Đà Lạt làm “điểm nhấn” thu hút người xem, bất chấp câu chuyện, bất chấp “đúng sai” đã khiến Đà Lạt trên mạng xã hội trở nên hỗn loạn… Nếu bạn không đi , bạn không biết tìm ai hay tin vào ai, nếu không bạn sẽ vỡ mộng vì tin vào những đánh giá trên mạng khi đến trải nghiệm thực tế.

Tuy nhiên, có một điều may mắn là trong khi Đà Lạt như “vỡ òa” thì vẫn có rất nhiều địa điểm review được cộng đồng mạng tin tưởng, điển hình là kênh Tiktok Ghien Đà Lạt là một trong số đó.

Đà Lạt - hỗn loạn trong rừng nội dung rà soát - Ảnh 4.
Đà Lạt - hỗn loạn giữa rừng nội dung kiểm điểm - Ảnh 5.

Kênh Tiktok nghiện Đà Lạt được phát triển trên nền tảng của cộng đồng dân nghiện Đà Lạt (GDL JSC).

Kênh luôn chú trọng đầu tư về số lượng và chất lượng, không chỉ dừng lại ở các bài review địa điểm, check-in mà còn có rất nhiều nội dung gây nghiện như mẹo ăn mặc: “Đà Lạt mặc gì mỗi ngày”, “Chiều thứ hai đi du lịch- chợ tay ”,“ Những điều thú vị ở Đà Lạt ”,… Có thể nói đây là kênh phù hợp cho những ai có nhu cầu tìm kiếm, lên kế hoạch cụ thể. hoặc vô thức muốn biết một địa điểm mới mà chưa có quá nhiều người biết đến.

Đà Lạt - hỗn loạn giữa rừng nội dung kiểm điểm - Ảnh 6.

Nhiệt tình Đà Lạt cũng thường xuyên cập nhật tình hình thời tiết và những góc chụp bình dị mà không quá “ảo diệu” về nhịp sống của người Đà Lạt, từ địa điểm ăn uống đến dịch vụ lưu trú, điểm check-in và nội dung. mà khách du lịch cần biết để tránh. Chính vì “màu mè” mà kênh đã thu hút được lượng người theo dõi và tin tưởng của cư dân TikTok nói chung và dân nghiện nói riêng.

https://afamily.vn/da-lat-loan-giua-rung-cac-noi-dung-review-nguoi-chua-di-thi-kho-nguoi-di-roi-cung-chang-biet-tin- vao-dau-20220810111742299.chn

Theo LN

Phụ nữ Việt Nam

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *