Đà Nẵng chính thức “lên đèn” biển đêm phục vụ du khách

Ẩm thực
Rate this post

Ông Nguyễn Đức Vũ – Trưởng Ban quản lý bán đảo Sơn Trà và các bãi biển du lịch Đà Nẵng cho biết, khai trương “Bãi biển đêm Mỹ An” là hoạt động nằm trong chuỗi sự kiện “Khai trương mùa du lịch biển Đà Nẵng”. Năm 2022 ”.

Sự kiện được khởi động đúng vào dịp lễ 30/4 – 1/5 này đã nhận được sự hưởng ứng tích cực của người dân và du khách. DĐây là hoạt động nằm trong kế hoạch phát triển các sản phẩm du lịch về đêm Đà Nẵng. Sự kết nối giữa bãi biển đêm Mỹ An và phố đêm An Thượng sẽ hình thành một không gian mở, một trải nghiệm mới cho người dân và du khách.

Lễ khai trương bãi biển đêm Mỹ An với nhiều tiết mục văn nghệ đặc sắc, thu hút đông đảo người dân và du khách thập phương đến tham dự

“Du khách có thể thuận tiện khám phá, trải nghiệm văn hóa, ẩm thực tại khu phố An Thượng, sau đó trải nghiệm sản vật về đêm tại bãi biển Mỹ An và ngược lại. Sự trở lại của ngành du lịch Đà Nẵng với thông điệp Thưởng thức Đà Nẵng – Thưởng thức Đà NẵngĐối với chương trình khai trương mùa du lịch biển, Ban quản lý luôn cố gắng đổi mới hoạt động qua từng năm nhằm tăng cường xúc tiến du lịch, phục vụ nhu cầu tham quan, vui chơi, giải trí của người dân và du khách. khách trong và ngoài nước “, Ông Nguyễn Đức Vũ cho biết.

Được biết, kế hoạch “Tổ chức thí điểm hoạt động vui chơi giải trí về đêm tại bãi biển Mỹ An” được UBND TP Đà Nẵng phê duyệt vào năm 2021. Trên bãi biển có rạp chiếu phim và sân khấu tổ chức sự kiện để luôn đông vui. nhịp nhàng, cùng với dịch vụ massage chân, các xe bán hàng ăn được bố trí dọc bãi biển từ đường Nguyễn Văn Thoại đến Hoàng Kế Viêm… hoạt động 24/7.

Các hoạt động này kết nối với các dịch vụ biển của Holiday Beach, Dana Beach tạo thành chuỗi các khu dịch vụ vui chơi giải trí biển cùng với khu phố đêm An Thượng tạo thành quần thể đô thị du lịch Mỹ An – An Thượng sôi động. ngày và đêm.

Đà Nẵng chính thức lên đèn biển đêm phục vụ du khách - Ảnh 2.

Các bé thích thú tạo dáng để bố mẹ chụp ảnh bên bãi biển Đà Nẵng về đêm …

Đà Nẵng chính thức lên đèn biển đêm phục vụ du khách - Ảnh 3.

Hàng nghìn du khách đến vui chơi, tham quan tại bãi biển đêm Đà Nẵng

Đà Nẵng chính thức lên đèn biển đêm phục vụ du khách - Ảnh 4.

Du khách thích thú check-in với vòng tròn ánh sáng nghệ thuật tại bãi biển đêm Đà Nẵng

Theo ghi nhận, dịp này, ngành du lịch Đà Nẵng cũng tổ chức nhiều hoạt động phục vụ người dân và du khách đến tham quan, vui chơi tại bán đảo Sơn Trà và các bãi biển du lịch trên địa bàn như: thả diều nghệ thuật Đà Nẵng Fly, không gian vườn bia, Đà Thành Chợ đồ cổ; khu trang trí, sắp xếp giỏ, ván lướt sóng, mô hình nón nấm; trình diễn dù lượn; Triển lãm ảnh “Khoảnh khắc Sơn Trà” và “Tác hại của việc cho khỉ ăn”, Cuộc thi khiêu vũ thể thao, chương trình Trại hè khiêu vũ…

Sở Du lịch Đà Nẵng cho biết, dịp nghỉ lễ 30/4 – 1/5, hoạt động du lịch Đà Nẵng sẽ nhộn nhịp với nhiều chương trình, sự kiện văn hóa, du lịch độc đáo, mới lạ. Dự báo, lượng khách đến du lịch Đà Nẵng trong dịp cao điểm nghỉ lễ sẽ tăng cao.

https://kenh14.vn/da-nang-chinh-thuc-thap-sang-bien-dem-de-phuc-vu-du-khach-20220430225902342.chn

Leave a Reply

Your email address will not be published.