Đảm bảo an ninh trật tự, bảo vệ Lễ hội âm nhạc Công an ASEAN + 2022

Ẩm thực
Rate this post

Mô hình camera an ninh cộng đồng: “Mắt thần” đảm bảo an ninh trật tự Đảm bảo kỳ thi tốt nghiệp THPT diễn ra an toàn, nghiêm túc, đúng quy chế

Nhạc hội Công an ASEAN + 2022 là hoạt động quan trọng trong chuỗi hoạt động hướng tới kỷ niệm 60 năm Ngày thành lập lực lượng Công an nhân dân (20/7/1962 – 20/7/2022). diễn ra tại Hà Nội.

Với sự tham gia của 8 đoàn nhạc gồm: Trung Quốc, Nhật Bản, Philippines, Lào, Myanmar, Brunei và Ban nhạc Bộ Công an, Ban nhạc Bộ Quốc phòng với 438 nhạc công.

Chương trình nhằm tăng cường giao lưu văn nghệ, nâng cao hiểu biết lẫn nhau về bản sắc dân tộc, đất nước, con người, quá trình công tác chiến đấu của lực lượng Công an nhân dân Việt Nam nói riêng và Công an nhân dân nói riêng. gần gũi với các nước ASEAN + nói chung.

Đây cũng là dịp để quảng bá hình ảnh đất nước, con người Việt Nam đến bạn bè quốc tế; tuyên truyền, giáo dục trong cán bộ, chiến sĩ và nhân dân về truyền thống vẻ vang 60 năm xây dựng, chiến đấu và trưởng thành của lực lượng Công an nhân dân.

Để chương trình diễn ra an ninh, an toàn, Công an TP Hà Nội đã đưa ra phương án bảo vệ cụ thể cho các hoạt động của Lễ hội âm nhạc, từ đó thống nhất chỉ huy, điều hành trên thực tế. thực hiện nhiệm vụ của Bộ Công an, UBND thành phố giao cũng như phối hợp chặt chẽ với các đơn vị liên quan đảm bảo an toàn tuyệt đối, góp phần vào thành công của Lễ hội âm nhạc.

Phát biểu tại hội nghị, Thiếu tướng Nguyễn Hồng Kỳ, Phó Giám đốc Công an TP Hà Nội yêu cầu các đơn vị trong Công an TP nghiêm túc thực hiện các nhiệm vụ được giao tại phương án 43 ngày 23/2. Tháng 6 năm 2022 về việc đảm bảo an ninh, an toàn cho Lễ hội âm nhạc.

Trong đó có nhiệm vụ chính là đón, dẫn và bảo vệ các đoàn khách quốc tế tham dự sự kiện từ sân bay về khách sạn lưu trú, cũng như việc di chuyển của các đoàn khách.

Công an TP Hà Nội thực hiện công tác đảm bảo an ninh trật tự, bảo vệ Lễ hội âm nhạc Công an ASEAN + 2022.

Đảm bảo an ninh, an toàn trong các ngày diễn ra Lễ hội âm nhạc từ tổng duyệt (chiều 7/7) đến bế mạc (10/7). Yêu cầu đặt ra là các đơn vị tập trung tuần tra từ xa, không để xảy ra các tình huống bị động, bất ngờ, ảnh hưởng đến sự kiện quan trọng này.

Tập trung đón, dẫn và bảo vệ các đoàn khách quốc tế, các đồng chí lãnh đạo Đảng, Nhà nước tham dự Đại hội; bố trí phân luồng giao thông, hướng dẫn, bố trí sắp xếp phương tiện của học sinh, sinh viên trường an ninh, công an, tình nguyện viên.

“Các đơn vị trực tiếp làm công tác bảo vệ phải tăng cường tối đa lực lượng, bố trí mọi khu vực diễn ra các hoạt động của sự kiện, đặc biệt là khu vực hồ Hoàn Kiếm; các lực lượng phải bố trí cán bộ, chiến sĩ bảo vệ nhiều lớp, sớm nắm tình hình, phát hiện những biểu hiện, hành vi gây mất an ninh trật tự, ảnh hưởng đến hoạt động và có giải pháp xử lý. ra quyết định ngay theo chức năng, nhiệm vụ, thực hiện nghiêm túc chế độ thông tin, báo cáo; đảm bảo trang thiết bị y tế phục vụ công tác phòng, chống dịch bệnh ”, Phó Giám đốc Công an TP Hà Nội nhấn mạnh.

Nhạc hội Cảnh sát ASEAN 2022 sẽ được tổ chức trong 2 ngày với hình thức biểu diễn và diễu hành trên phố đi bộ hồ Hoàn Kiếm.

Chương trình diễu binh ngày 9/7 sẽ diễn ra từ 8h đến 10h. Trước chương trình diễu binh, lực lượng Cảnh sát cơ động đã diễu binh xung quanh Bờ hồ. Mở đầu chương trình là tiết mục đánh trống do 300 cán bộ, chiến sĩ và học viên Học viện CSND biểu diễn.

Chương trình đại nhạc hội tối 10/7 diễn ra trước tượng đài Vua Lý Thái Tổ. Trước giờ diễn chính thức, từ 19h30, lực lượng cảnh sát cơ động tiếp tục diễu hành quanh khu vực hồ Hoàn Kiếm. Đoàn Nghệ thuật Trống của Học viện Cảnh sát nhân dân cũng sẽ biểu diễn để tạo không khí sôi động trước khi bước vào chương trình chính…

Leave a Reply

Your email address will not be published.