Đăng ký Checkpoint của D&A! (Tháng 10 năm 2022)

Anime - Manga
Rate this post

Này các bạn! Chúng ta chỉ còn ba tháng nữa là đến năm 2023 và cùng với đó là một số thay đổi dưới dạng thử nghiệm. Trong vài tháng qua, chúng tôi đã cố gắng tìm ra cách để triển khai nội dung cao cấp của chúng tôi trên blog của mình và có vẻ như chúng tôi có thể đã tìm ra CUỐI CÙNG chúng tôi sẽ làm điều đó như thế nào! Nhật Bản giàu có về rất nhiều thứ; từ các địa điểm du lịch, đến thời trang, văn hóa, ẩm thực, âm nhạc, và tất nhiên là cả truyền thông (anime). Chúng tôi cũng lưu ý rằng chúng tôi có thể muốn thử và củng cố khía cạnh giáo dục của thương hiệu của mình; như chúng tôi đã nêu điều này trong tuyên bố sứ mệnh của mình. Với điều đó đã được nói, đây là những gì chúng tôi sẽ làm việc vào tháng 11 sắp tới.

Thử nghiệm nội dung cao cấp

Vì vậy, chúng tôi sẽ cố gắng (hy vọng) triển khai nội dung cao cấp của chúng tôi để người hâm mộ thưởng thức. Chúng tôi biết rằng chúng tôi đã tuyên bố rằng chúng tôi sẽ làm điều đó trong tháng này và tháng trước, nhưng chúng tôi hy vọng lần này chúng tôi sẽ có điều gì đó. Theo như chúng tôi biết, chúng tôi đang nghiêng nhiều hơn về Ẩm thực Nhật Bản cho nội dung cao cấp của chúng tôi; cho bạn biết lịch sử của nó và tìm nó ở đâu. Chúng tôi sẽ cập nhật cho các bạn về thử nghiệm này và cả khi video đầu tiên bị rớt xuống.

One-2-One: Waifu Wednesday Edition

Trong cả tháng 11, chúng tôi sẽ đưa loạt bài phân tích nhân vật ‘Có một không hai’ trở lại; nhưng tập trung nhiều vào các wafus từ nhiều thể loại anime khác nhau. Một số là mục yêu thích của người hâm mộ, trong khi những người khác được chúng tôi chọn lọc thủ công.

Điều đó sẽ thực hiện được cho lần đăng ký tại trạm kiểm soát này, vì vậy cho đến lần đăng ký (và đăng) hàng tháng tiếp theo của chúng tôi, hãy giữ vững tâm lý bạn bè của tôi! 😉

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *