Đánh giá game Punishing Grey Raven: có đáng chơi không?

Blog Ẩm Thực
Rate this post

Trừng phạt: Grey Raven là một game hack và chém đáng xem. Vậy điều gì làm cho nó khác biệt so với phần còn lại của bộ truyện?

Game hành động hack và chặt chém, một thể loại game không còn quá xa lạ với hầu hết các game thủ chúng ta. Đã có rất nhiều cái tên nổi tiếng trong dòng game này, chẳng hạn như Honkai Impact 3- một siêu phẩm của nhà Hoyoverse. Trước một thị trường game không còn quá mặn mà với thể loại này, liệu Punishing: Grey Raven có cơ hội thành công? Hãy cùng Mốt Game đánh giá xem tựa game này có gì đặc biệt so với những tượng đài khác nhé.

Trừng phạt: Grepen Reapen là gì?

Trước khi tìm hiểu, chúng ta cần biết một chút thông tin cơ bản về trò chơi. Trừng phạt: Grey Raven là một trò chơi hành động nhập vai góc nhìn thứ 3 CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ KURO (HONG KONG), một studio từ Hồng Kông phát triển và xuất bản cho các thiết bị di động. Game được phát hành toàn cầu vào ngày 16/7/2021 trên 2 nền tảng là IOS và ANDROID. Đó là một số thông tin cơ bản gửi đến bạn. Bây giờ đến đánh giá chính thức.

Điểm khác biệt so với các game cùng thể loại
Trò chơi hack và chém mới và khác biệt

Bối cảnh, cốt truyện của Trừng phạt: Quạ xám

Bối cảnh và cốt truyện chính của game diễn ra vào thời hậu tận thế khi Virus trừng phạt đã xâm chiếm và đẩy loài người đến bờ vực diệt vong. Bạn sẽ dẫn dắt những chiến binh còn lại đứng lên chống lại những kẻ thù đó. Trừng phạt: Grey Raven mang tông màu u ám, nặng nề rất phù hợp với bối cảnh chính. Tất cả kết hợp lại vẽ nên một tương lai u ám, đau thương nhưng đầy tính nghệ thuật cho trò chơi.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *