Đánh giá Komi không thể giao tiếp Tập 1

Anime - Manga
5/5 - (1 vote)

Bạn đã bao giờ muốn lên tiếng trong một nhóm nhưng không bao giờ tìm thấy can đảm để làm như vậy? Đối với bất kỳ ai gặp phải vấn đề đó, bạn sẽ nhanh chóng liên tưởng đến Komi từ Komi không thể giao tiếp. Mặc dù có vẻ ngoài duyên dáng và tinh tế, cô ấy là một nữ sinh trung học không thể vượt qua sự lo lắng và kết bạn. Rất may, Hitohito Tadano đã ở đó để giúp Komi học cách vượt qua chuyện này. Dù sao thì đó cũng là tiền đề của bộ anime mới phát sóng này. Hãy xem tập 1 và xem nó đã làm tốt như thế nào.

Tôi có thể xem ở đâu Komi không thể giao tiếp tập 1?

Tôi đã quen với việc xem những bài đánh giá này và nói “Hãy chuyển sang Crunchyroll” hoặc “Bạn có thể xem nó tại Funimation.” Tôi thậm chí sẽ liên kết với một số trang ngoại vi như VRV. Hulu thậm chí còn tham gia vào hành động. Rất hiếm khi tôi khuyên bạn nên truy cập Netflix để xem phim hoạt hình, đặc biệt là phim hiện đang phát sóng. Thông thường, Netflix tốt cho những thứ như naruto.

Bạn có thể tưởng tượng sự ngạc nhiên của tôi, sau đó, khi tôi thấy điều đó Komi không thể giao tiếp sẽ được phát sóng hàng tuần trên Netflix bắt đầu từ ngày 21/10. Nó sẽ không phát song song các tập phim mới với TV Tokyo, nhưng ít ra còn hơn không. Netflix sẽ bị trì hoãn hai tuần. Thành thật mà nói, tôi chỉ bị sốc khi Netflix bắt đầu làm điều này.

Gần đây tôi thấy nó là một xu hướng với Netflix. Thay vì bán phá giá mọi thứ cùng một lúc như thường làm, Netflix sẽ phát hành từng tập một của loạt phim. Tôi đã từng nghe trong một cuộc phỏng vấn với một trong những giám đốc điều hành rằng Netflix coi thời gian và nội dung là đối thủ cạnh tranh lớn nhất của mình (đừng trích dẫn tôi về điều này). Về cơ bản, họ lo lắng hơn về việc người đăng ký lướt qua tất cả nội dung hay của họ và hủy đăng ký hơn là những gì Disney hay Amazon đang làm. Chiến lược phát hành chậm này là để đáp ứng xu hướng xem say sưa của mọi người. Netflix đã chơi tốt!

Xem Komi Không Thể Giao Tiếp Tập 1 tại Netflix

Câu chuyện trong đó như thế nào Komi không thể giao tiếp tập 1?

Trước khi bắt đầu tập 1, tôi đã vào MyAnimeList và kiểm tra hồ sơ trên Komi không thể giao tiếp. Bên cạnh việc xem xét phần tóm tắt bình thường, trường quay và một số thông tin ngẫu nhiên khác, tôi đã dành một chút thời gian để xem bộ anime này thuộc thể loại nào. Komi không thể giao tiếp được liệt kê trên MAL dưới dạng anime Shonen. Tôi đoán rằng tại thời điểm này, bạn đã có những ý tưởng định sẵn về cách câu chuyện sẽ diễn ra.

Chúng ta sẽ có một bộ anime có nhân vật nam chính tuổi teen vượt qua nghịch cảnh nhờ sức mạnh của ý chí phải không? Anh ta sẽ có một số sức mạnh không hoạt động mà một khi được mở khóa sẽ trở thành khả năng mạnh nhất trên toàn thế giới. Rốt cuộc đó là Shonen điển hình của bạn. Rất may, đó không phải là những gì Komi không thể giao tiếp tập 1 mang đến cho chúng ta.

Những gì anime này làm trong tập đầu tiên là tạo cảm giác rằng ít nhất nó sẽ có một phần châm biếm. Hai nhân vật chính mà chúng ta được giới thiệu, Komi và Tadano, không hề bình thường trong thế giới anime Shonen. Nhìn bề ngoài, Komi có thể là một người phụ nữ yêu thích bình dị điển hình, nhưng cô ấy mắc chứng lo âu suy nhược. Tadano ở mức trung bình như bạn hình dung. Anh ấy thậm chí còn muốn ở lại như vậy.

Còn những nhân vật còn lại thì sao?

Chúng tôi không thực sự được giới thiệu với bất cứ ai khác. Komi không thể giao tiếp tập 1 đã cho chúng ta thoáng thấy một vài học sinh khác trong trường và sự xuất hiện của họ là lý do tại sao tôi nghĩ chúng ta sẽ đi theo con đường châm biếm. Một người kể chuyện giải thích cho chúng tôi rằng học sinh ở trường đều lập dị theo một cách nào đó. Điều đó giải thích cho cô gái trông giống như một chiến binh trong game nhập vai giả tưởng cũng như học sinh ninja đã ném chiếc la bàn vào tay Tadano. Tôi thực sự bị sốc khi anime thậm chí còn có một chiếc la bàn. Họ có sử dụng chúng trong trường học nữa không?

Komi Không Thể Giao Tiếp Tập 1 - Todana suýt chút nữa tránh được la bàn

Điều duy nhất mà chúng tôi thực sự thấy từ những người khác trong anime là họ bị ám ảnh bởi Komi và điều này sẽ khiến cuộc sống của Tadano trở nên khó khăn. Anh ấy chỉ cản đường hầu hết thời gian. Nếu anh ta không cản đường, Tadano sẽ là tâm điểm cho sự thù địch của mọi người khi anh ta sở hữu chiếc ghế đáng thèm muốn bên cạnh Komi. Tôi chắc rằng chúng ta sẽ thấy nhiều hơn, khi xem xét mục tiêu của Komi, nhưng đó là khá nhiều.

Mục tiêu của Komi là gì?

Tiền đề chính của Komi không thể giao tiếp, như những gì tập 1 đã cho chúng ta thấy, là Komi muốn có 100 người bạn. Đây dường như là một nhiệm vụ hoành tráng vì về cơ bản cô ấy là một người câm. Tadano ở đó để cố gắng giúp Komi đạt được mục tiêu của mình. Cách trình bày của tập 1, chúng tôi có chút hy vọng rằng điều này sẽ khả thi nhưng rõ ràng là nó sẽ không dễ dàng như bạn mong đợi.

đã làm gì Komi không thể giao tiếp tập 1 lấy phải không?

Trước hết, giá trị sản xuất của anime này là tuyệt vời. Các chi tiết trên thiết kế nhân vật là tuyệt vời. Nhân vật của Komi nói riêng khá ấn tượng. Không, tôi không chỉ nói điều đó bởi vì cô ấy được coi là tâm điểm chính của mọi người trong anime. Tôi sẽ không ra ngoài và mua một chiếc gối ôm của Komi và nói rằng cô ấy là waifu của tôi. Tôi chỉ nói rằng rõ ràng là hãng phim hoạt hình đã chú ý đến từng chi tiết khi đưa nhân vật của cô ấy vào cuộc sống.

Tôi cũng rất ấn tượng với âm nhạc xuyên suốt tập phim. Tôi nghĩ rằng bản nhạc piano phát trong nền khi Tadano và Komi đang viết qua lại đặc biệt đáng chú ý. Đó là điểm nhấn hoàn hảo cho một cảnh vốn đã đầy cảm xúc. Âm nhạc không lấn át những gì đang diễn ra, nó khen ngợi những gì đang diễn ra.

Còn gì nữa không?

Tôi biết đây là một điều nhỏ nhặt nhưng tôi đánh giá cao đoạn cắt giữa các cảnh trong đó nhân vật của Todano mang phong cách hoạt hình Mega Man và thậm chí sử dụng chuỗi cái chết của Mega Man. Là một người lớn lên chơi Nintendo gốc, tôi có một điểm yếu đối với những trò chơi đó. Tôi vẫn thích quay lại và chơi Mega Man X cho Super Nintendo bất cứ khi nào tôi có cơ hội. Khoảnh khắc này có thể không có ý nghĩa gì với bạn, nhưng tôi đánh giá cao nó.

Điều cuối cùng tôi sẽ đề cập trong phần này là Komi không thể giao tiếp tập 1 đã làm rất tốt việc bắt đầu các mối quan hệ giữa các cá nhân. Komi và Todano xuất hiện để tạo ra một kết nối thực sự. Họ tình cờ gặp nhau như những học sinh trung học điển hình chỉ muốn hòa nhập hoặc không nổi bật. Mọi điều Komi thổ lộ với Todano đều dựa trên kinh nghiệm của vô số đứa trẻ cùng trang lứa. Tôi chắc chắn rằng sẽ có rất nhiều khán giả đồng cảm với nỗi sợ hãi và e ngại của cô ấy.

Komi và Todana giao tiếp thông qua việc viết lên bảng đen

Nó cũng không phải là tất cả chúng. Komi là một trường hợp cực kỳ sợ hãi và lo lắng. Tôi khá chắc chắn rằng hầu hết mọi người đều cảm thấy do dự hoặc sợ hãi khi được giới thiệu với một nhóm người mới. Ngay cả khi bề ngoài không có vẻ gì như vậy, thì việc bị đưa vào một đám người lạ cũng là một nhiệm vụ khó khăn. Chúng ta sẽ thấy tốt như thế nào Komi không thể giao tiếp phát triển phần này của anime trong tương lai. Tôi khá lạc quan.

đã làm gì Komi không thể giao tiếp tập 1 nhận sai?

Tôi thực sự không có bất cứ điều gì để đặt trong phần này. Không có gì nổi bật như tất cả những gì xấu. Không có bất kỳ lỗ hổng cốt truyện lớn nào. Câu chuyện không xúc phạm khán giả dưới bất kỳ hình thức nào. Tôi không nghĩ bất cứ điều gì lớn hơn một sự phiền toái nhỏ ở đây hoặc có thể được chỉ ra. Nếu tôi cố gắng soi mói tình tiết thì tôi có thể đặt câu hỏi tại sao người khác ngồi cạnh Komi không bị chỉ trích vì mức độ khinh bỉ như Todano. Dù học sinh đó là ai thì cũng có quyền tiếp cận cô ấy nhiều như Todano. Họ không nên nhận được sự đối xử khắc nghiệt như vậy sao?

Như tôi đã nói, đó chỉ là một phiền toái nhỏ và không phải là thứ phá hỏng câu chuyện. Tôi sẽ quan tâm xem liệu cốt truyện có thể duy trì logic và nhất quán hay không khi tôi biết rằng tôi biết một loạt các nhân vật hoang dã và lập dị sắp được giới thiệu. Có khả năng mọi thứ có thể đi chệch hướng nhưng hiện tại Komi không thể giao tiếp sẽ nhận được lợi ích của sự nghi ngờ.

Komi Không Thể Giao Tiếp Tập 1 - Todana chọc giận cả lớp

Komi không thể giao tiếp tập 1 có đáng xem không?

Đúng. Komi không thể giao tiếp tập 1 rất đáng xem. Ok, tôi đoán nếu bạn đang tìm kiếm một anime đầy hành động và bạo lực thì đây không phải là anime dành cho bạn. Cho đến nay, đây là một anime cấp ba, lát cắt cuộc sống. Nếu đó không phải là những gì bạn yêu thích thì có lẽ bạn sẽ không thích tập phim này. Tôi không thể nói trước những gì sắp tới vì nó chưa được phát hành, nhưng tôi sẽ ngạc nhiên nếu mọi thứ thay đổi đủ để phân loại Cố lên như bất cứ điều gì khác. Tôi ít nhất sẽ thúc giục bạn cho nó một shot. Nếu bất cứ điều gì nó sẽ là một sự thay đổi tốt đẹp của tốc độ.

Bây giờ đi xem một số phim hoạt hình!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *