Danh sách nhân vật Anime mắt tím 2022

Anime - Manga
Rate this post

Danh sách các nhân vật anime có đôi mắt màu tím. Ngay cả khi tất cả họ đều có đôi mắt màu tím, tất cả họ đều có một màu tím độc đáo.

Cuồng Otaku

Màu tím hoặc màu tím là màu của hoàng gia; ngay cả khi ngày nay việc sử dụng và sắc thái của nó trở nên phổ biến, chúng ta vẫn cảm nhận được tác động nặng nề của nó đối với tiềm thức của mình.

Logic tương tự cũng áp dụng cho các nhân vật anime có đôi mắt màu tím.

Tất cả họ đều có hình dạng mắt khác nhau, phong cách nghệ thuật và sắc thái tím khác nhau, nhưng hào quang về sự hiện diện của họ nặng nề đến mức nó in sâu vào tâm trí chúng ta.

Cattleya Baudelaire

Cuồng Otaku

Một người phụ nữ dữ dội và nữ tính với đôi mắt màu tím trong anime Violet Evergarden. Cô ấy là một búp bê chuyên nghiệp và được yêu cầu cao nhất tại Công ty Bưu chính CH.

Cuồng Otaku

Phong cách, hào quang, sự tự tin và niềm đam mê của cô ấy khiến cô ấy trở thành một người phụ nữ mạnh mẽ và viết lách tốt.

Cuồng Otaku

Cô ấy đam mê tình yêu và thể hiện điều đó bằng cách viết những bức thư đầy đam mê và đưa ra những gợi ý cho Hodgins, nhưng anh ấy quá bận rộn để nhận ra chúng.

Rize Kamishiro

Cuồng Otaku

Câu nói “đừng bao giờ tin vào trang bìa của một cuốn sách” áp dụng hoàn hảo khi chúng ta nói về Rize Kmishiro.

Khoảnh khắc bạn hoàn toàn tin tưởng cô ấy vì tính cách ngây thơ và điềm tĩnh của cô ấy là thời điểm bạn chết.

Cuồng Otaku

Tên của Rize luôn được đưa vào danh sách những nhân vật nổi bật với vẻ đẹp xảo quyệt và xinh đẹp, nhưng cô lại khó quên khi nhắc đến nhân vật anime có đôi mắt màu tím.

Cuồng Otaku

Rize xuất hiện trong anime Tokyo Ghoul, nơi cô quyến rũ Kaneki về phía mình bằng cách trở thành người phụ nữ trong mộng của anh, nhưng một tai nạn đáng tiếc đã khiến Kaneki trở thành một ngạ quỷ giống như Rize.

Toru Ishikawa

Cuồng Otaku

Anh chàng trong Horimiya còn được gọi là bạn thân của Hori hay người yêu của Yuki.

Cuồng Otaku

Là một quý ông và một nhân vật biết cảm thông là định nghĩa của Tooru Ishikawa.

Bạn sẽ làm gì với chàng trai bắt đầu hẹn hò với cô gái bạn yêu?

Giết nó? Đấm anh ta? Phá vỡ tất cả các tình bạn?

Cuồng Otaku

Tooru đã không làm điều đó. Thay vào đó, anh ấy đón nhận cả hai người bạn của mình với vòng tay rộng mở, không phán xét!

Cá nhân tôi không nghĩ rằng có thể tìm thấy một thứ mềm mại như vậy trong bất kỳ anime nào khác.

Yuu Izumi

Cuồng Otaku

Các nhân vật anime có đôi mắt màu tím thường được coi là những vị cứu tinh không thể hiện điểm yếu và sức mạnh của họ là vô hạn. Yuu Izumi thì ngược lại.

Cuồng Otaku

Anh ấy đã dành cả cuộc đời mình để rơi vào những tai nạn không tên. Có vẻ như những điều không may đang xảy ra đang rình rập Yuu Izumi.

Cuồng Otaku

May mắn lần đầu tiên đi làm, anh đã có một cô bạn gái yêu mình. Sự xuất hiện của cô ấy đã giúp cuộc sống của Yuu bớt bị thương hơn.

Cuồng Otaku

Đây là lý do tại sao Yuu yêu Micchon đủ để hy sinh mạng sống của mình cho cô ấy.

Eru Chitanda

Cuồng Otaku

Chitada trong anime Hyoka có thể thuyết phục bạn làm hầu hết mọi thứ. Ngay cả Oreki, con người bơ phờ, cũng phải làm việc, tất cả là nhờ vào đôi mắt tím quyến rũ của Chitanda khiến người ta không thể từ chối.

Cuồng Otaku

Hyoka là một anime bí ẩn xoay quanh từ khóa ”Hyoka”.

Cuồng Otaku

Một nhóm học sinh trung học trong câu lạc bộ văn học cống hiến hết mình để giải quyết những bí ẩn và dần dần khám phá ra rằng họ đã rơi vào một bí ẩn liên quan đến ‘Hyoka’.

Cuồng Otaku

Nó có thể chỉ ra điều gì?

Kocho Shinobu

Cuồng Otaku

Khi còn nhỏ, Shinobu cùn như lưỡi dao. Điều này dẫn đến việc cô ấy bị ruồng bỏ. Khi lớn lên, cô ấy đã phát triển một hình ảnh ngây thơ và ngọt ngào giả tạo.

Cuồng Otaku

Kẻ giết quỷ anime thường tiết lộ rằng ngay cả khi có một nụ cười dễ thương, cô ấy thích trêu chọc mọi người đến mức cô ấy có thể được coi là một người đẹp tàn bạo.

Cuồng Otaku

Trở thành một kẻ giết quỷ lành nghề đi kèm với cái giá của nó, cô ấy muốn thông cảm với lũ quỷ, nhưng bản chất công việc của cô ấy khiến cô ấy giết và chặt đầu lũ quỷ mà không do dự.

Hitoshi Shinso

Cuồng Otaku

Hitoshi hay còn được biết đến là nhân vật anime có đôi mắt màu tím lúc nào cũng buồn ngủ. Anh ấy theo học trường trung học danh giá nhất dành cho các anh hùng, UA

Cuồng Otaku

Hitoshi có khả năng tẩy não bất cứ ai và khiến họ phải tuân theo mệnh lệnh của anh ta khi họ chỉ cần trả lời Hitoshi.

Cuồng Otaku

Với vẻ ngoài hướng nội của Hitoshi, có vẻ như anh ta thiếu kỹ năng bắt đầu cuộc trò chuyện.

Cuồng Otaku

Tuy nhiên, thực tế cho thấy Hitoshi là một chuyên gia trong việc đưa ra những lời nhận xét keo kiệt đầy khiêu khích, khiến đối thủ của anh ta phải trả lời theo phản xạ.

Akiko Yosano

Cuồng Otaku

Một nhân vật của Bungou Stray Dogs đóng vai trò quan trọng trong sự phát triển của tất cả các nhân vật khác.

Cuồng Otaku

Yosano sensei bị đánh giá thấp, nhưng bất cứ ai biết cô ấy đều biết tính cách táo bạo, thẳng thừng và hơi tâm thần của cô ấy.

Cuồng Otaku

Là một bác sĩ, cô quan tâm đến mọi sinh vật sống. Khả năng đặc biệt của cô ấy bao gồm chữa lành những vết thương chí mạng và chết người, đồng thời đưa người đó trở lại trạng thái tốt nhất.

Cuồng Otaku

Cô đại diện cho một người phụ nữ độc lập mạnh mẽ có đẳng cấp. Cô ấy không chấp nhận sự thiếu tôn trọng và luôn trung thực với lời nói của mình. Thực sự, một nữ hoàng.

Bishamon

Cuồng Otaku

Là một trong những nữ thần may mắn và tài lộc, cô cưỡi một con sư tử và sử dụng roi và súng để bắn mục tiêu của mình.

Cuồng Otaku

Là người hào phóng và nổi tiếng giữa con người, cô ấy tự nhiên sở hữu nhiều thần khí bên cạnh mình.

Cuồng Otaku

Bishamon có một số mối hận thù với Yato, nhân vật chính của Noragami, đó là lý do tại sao cô ấy luôn tuyên chiến ở bất cứ nơi nào cô ấy nhìn thấy anh ta.

Cuồng Otaku

Khí chất đáng sợ của Bishamon một phần là do thái độ và công việc của cô ấy, trong khi nửa còn lại có thể dễ dàng cho rằng cô ấy là một nhân vật anime có đôi mắt màu tím.

Yona

Cuồng Otaku

Điều gì xảy ra khi mọi thứ thân yêu với bạn bị cướp đi ngay lập tức? Điều gì sẽ xảy ra nếu bạn bị tuyên bố là kẻ phản bội bởi những người mà bạn đã tin tưởng cả đời?

Cuồng Otaku

Câu chuyện của công chúa Yona cũng tương tự. Cô được nâng niu và yêu thương hết mực, được chu cấp mọi thứ mà cô từng mơ ước, nhưng vào sinh nhật thứ 16 của cô, điều không tưởng đã xảy ra và công chúa của Vương quốc Kouka buộc phải chạy trốn để cứu lấy mạng sống của cô.

Cuồng Otaku

Hành trình của một nàng công chúa bản địa có đầu óc đơn giản trở thành một chiến binh dũng mãnh và dũng cảm chính là cốt lõi của anime Yona of Dawn.

Cuồng Otaku

Tất cả những nhân vật này đều khác nhau, họ có thể không phải lúc nào cũng là nhân vật chính, nhưng chúng ta luôn có thể tin tưởng vào những nhân vật anime có đôi mắt màu tím để chiếm lấy trái tim của chúng ta và khiến chúng ta bị cuốn hút vào anime.


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *