Đất nền có sổ hấp dẫn nhà đầu tư

Ẩm thực
Rate this post

Đất sỏi đỏ quốc lộ 13 Nam An Luxury (Khu nhà ở Nam An Bàu Bàng)

Thị trường đất nền thu hút các nhà đầu tư

Hầu hết các doanh nghiệp triển khai dự án thời điểm này đều đã sở hữu quỹ đất từ ​​lâu. Với sự khan hiếm của các dòng sản phẩm mới tung ra thị trường, những đất nền mở bán trên địa bàn thành phố đã có giá cao ngất ngưởng. Tuy nhiên, bên cạnh những người mua ở thực, vẫn có những nhà đầu tư mua để chờ giá lên rồi bán cho người có nhu cầu ở thực.

Trong khi tại thị trường các tỉnh lân cận TP.HCM, hoạt động mua bán đất nền cũng ghi nhận diễn ra vô cùng sôi động. Các khu vực như Bến Cát, Tân Uyên, Bàu Bàng… thời điểm này có lượng giao dịch thường xuyên. Trong đó, cả nhà đầu tư và người mua ở thực đều ưu tiên đất đã có sổ.

Chưa kể, bản thân mặt bằng pháp lý rõ ràng, đã mở bán, nhà đầu tư cũng có tâm lý giữ hàng, không bán giai đoạn này. Do đó, các sản phẩm như vậy trên thị trường thứ cấp cũng khá khan hiếm. Trong khi lượng hàng của chủ đầu tư bán ra chỉ nhỏ giọt ở giai đoạn này.

Đất nền là phân khúc có tốc độ “bắt sóng” nhanh hơn trên thị trường sau khi thị trường có nhiều biến động. Bởi lẽ, sức mua để đầu tư, nhất là loại hình giá vừa phải trên dưới 2 tỷ đồng / căn vẫn hiện hữu trên thị trường. Phải chăng những nhà đầu tư có tiền vẫn đang có tâm lý chờ đợi mức giá hợp lý hơn hoặc chờ đợi những sản phẩm có pháp lý chắc chắn, vị trí tốt mới “xuống tiền”.

Theo ghi nhận, dòng tiền của nhà đầu tư hiện nay khi đổ tiền vào đất nền cũng khá đa dạng và linh hoạt. Thay vì mua đất ở một hoặc hai khu vực, họ phân bổ dòng tiền vào nhiều khu vực khác nhau để tính toán mức độ an toàn của dòng tiền.

Đất nền có sổ hấp dẫn nhà đầu tư - Ảnh 2.

Cao tốc Mỹ Phước – Tân Vạn – Bàu Bàng

Cách đầu tư đất nền hiệu quả – Chọn nơi giao thông thuận lợi

Vị trí giao thông thuận tiện, không ngập nước, không kẹt xe, gần nhiều trục đường lớn là những yếu tố then chốt quyết định sự phát triển của khu vực và tiềm năng tăng giá bất động sản. Một lượng lớn dân cư đổ về sinh sống & làm việc cũng kéo theo sự xuất hiện của các công trình hạ tầng, tiện ích cộng đồng như trung tâm thương mại, trường học, bệnh viện, chợ …

Minh chứng thực tế rõ nhất là đất nền sổ đỏ Quốc Lộ 13 Nam An Luxury (Khu nhà ở Nam An Bàu Bàng) tại thị trấn Lai Uyên, huyện Bàu Bàng Bình Dương rất có tiềm năng trong thời điểm hiện tại nhờ được nâng cấp. – mở rộng hệ thống giao thông và phát triển cơ sở hạ tầng.

Kinh nghiệm đầu tư đất nền hiệu quả và an toàn từ các chuyên gia là ưu tiên chọn đất nền dự án trong khu dân cư. Điều này sẽ giúp khách hàng tiết kiệm thời gian lựa chọn khu đất có vị trí đắc địa bởi trước khi rót vốn hàng nghìn tỷ đồng và mở bán, chủ đầu tư đã nghiên cứu rất kỹ về tình hình giao thông khu vực đó. .

Hiện tại, các dự án đất nền chủ yếu phát triển ở các tỉnh lân cận và các khu vệ tinh của TP.HCM, chiếm số lượng lớn nhất là Bình Dương, Đồng Nai và Long An.

Kiểm tra quy hoạch và tính pháp lý của khu đất

Đất nền có sổ hấp dẫn nhà đầu tư - Ảnh 3.

Đất nền sổ đỏ an toàn cho nhà đầu tư

Cách đầu tư đất nền hiệu quả & an toàn là chọn mua đất có tính pháp lý rõ ràng, không “dính” quy hoạch của Nhà nước hoặc đang trong quá trình tranh chấp.

Sở hữu sổ đỏ (giấy chứng nhận quyền sử dụng đất) hợp pháp, minh bạch mang đến cho nhà đầu tư sự thuận tiện trong việc mua bán, chuyển nhượng, dễ dàng thu hồi vốn và lợi nhuận. Đất không nằm trong quy hoạch còn mang đến cho nhà đầu tư sự an toàn, tránh rủi ro thua lỗ, phá sản.

Tọa lạc ngay “thủ phủ công nghiệp” Bình Dương, đất nền sổ đỏ Quốc lộ 13 Nam An Luxury (khu nhà ở Nam An Bàu Bàng) tạo sức hút mạnh mẽ đối với giới đầu tư và giới chuyên môn không chỉ bởi vị trí nổi tiếng. bật, hạ tầng hoàn thiện 100%, pháp lý minh bạch đã có sổ riêng từng nền mà còn bởi chính sách ưu đãi thanh toán ưu việt.

Thông tin dự án:

Đất nền sổ đỏ quốc lộ 13 Nam An Luxury (nhà ở Nam An Bàu Bàng)

Vị trí: Thị trấn Lai Uyên, huyện Bàu Bàng, tỉnh Bình Dương

Trang mạng: https://namanluxury.vn/

Leave a Reply

Your email address will not be published.