Dấu ấn tiên phong của Mailand Hoàng Đông trên thị trường bất động sản Lạng Sơn

Ẩm thực
Rate this post

(Xây dựng) – Mailand Hoàng Đông là đơn vị tiên phong trên thị trường bất động sản cửa khẩu, không chỉ mang đến không gian sống đẳng cấp cho người dân vùng biên Lạng Sơn mà còn mở ra cơ hội thăng tiến. thương mại, du lịch và là nơi lưu giữ các giá trị văn hóa truyền thống.

Trung tâm hội chợ và triển lãm quốc tế Mailand Hoàng Đông – Cơ hội xúc tiến thương mại quốc tế

Là cửa ngõ kết nối ASEAN – Trung Quốc, hàng năm Lạng Sơn và Quảng Tây luân phiên tổ chức Hội chợ Thương mại Quốc tế Việt – Trung nhằm thu hút các doanh nghiệp Việt Nam và quốc tế tham gia, tuy nhiên quy mô của Hội chợ vẫn còn hạn chế do hiện nay Lạng Sơn vẫn còn thiếu một địa điểm thích hợp để tổ chức các sự kiện quốc tế quan trọng.

Nắm bắt được nhu cầu trên, Trung tâm Hội nghị Triển lãm Quốc tế thuộc siêu dự án khu đô thị Mailand Hoàng Đồng sẽ là nơi tổ chức các sự kiện nhằm đẩy mạnh thu hút đầu tư và xúc tiến thương mại. Đây là nơi để các doanh nhân quốc tế tìm kiếm đối tác, trưng bày thành tựu, là bệ phóng cho thương mại ASEAN – Trung Quốc cất cánh.

Với lợi thế về vị trí đắc địa, thiết kế hiện đại và ấn tượng bởi các kiến ​​trúc sư quốc tế, là nơi kết nối các nền kinh tế năng động lớn nhất thế giới, nơi đây hứa hẹn sẽ thành công như một liên kết quốc tế. Hội chợ Canton lần thứ hai.Tổ hợp tiện ích sẽ trở thành không gian giao thương, giải trí và trải nghiệm cho cư dân khu đô thị Mailand Hoàng Đồng trong tương lai gần.

Trung tâm du lịch giải trí quốc tế – Một điểm đến, ngàn tiện ích

Lạng Sơn từ lâu đã trở thành địa điểm du lịch quen thuộc của du khách. Năm 2017, tổng lượng khách du lịch đến Lạng Sơn là 2,6 triệu lượt, năm 2018 là 2,8 triệu lượt và năm 2019 là gần 3 triệu lượt. Tuy nhiên, Lạng Sơn vẫn thiếu các sản phẩm du lịch để thu hút du khách. Hiện nay, chủ lực vẫn là du lịch thắng cảnh, du lịch tâm linh – tín ngưỡng kết hợp mua sắm với các địa danh như: Kỳ Cùng – đền Tả Phủ, đền Bắc Ngà, đền Mẹ Đồng Đăng, chợ cửa khẩu Tân Thanh …“Thành phố ngàn hoa” Mailand Hoàng Đông hướng đến mục tiêu kiến ​​tạo giá trị “kép”: Sống đỉnh cao – Tận hưởng tiện ích.

Để thu hút du khách đến với Lạng Sơn, siêu đô thị Mailand Hoàng Đồng tới đây sẽ mang đến trải nghiệm một điểm dừng – một nghìn tiện ích. Với quy mô đô thị lớn, nơi đây sẽ đáp ứng nhu cầu vui chơi giải trí của du khách: sân golf 18 lỗ đẳng cấp quốc tế đầu tiên tại Lạng Sơn, trung tâm thương mại mua sắm phi thuế quan lớn nhất, công viên cảnh quan Mailand Hoàng Đông trong tương lai là điểm đến quen thuộc của du khách khi đến thăm Lăng. .Sân Golf 18 lỗ đẳng cấp quốc tế.

Lễ hội Hoa ban – Tinh hoa văn hóa xứ Lạng

Yếu tố văn hóa là yếu tố quan trọng trong việc thúc đẩy du lịch. Lạng Sơn với đặc thù là thành phố biên giới, là nơi sinh sống của 7 dân tộc anh em Nùng, Tày, Kinh, Dao, Hoa, Sán Chay, H’Mông với những giá trị văn hóa đa dạng và độc đáo. Có nhiều chất liệu để thu hút khách du lịch bằng các giá trị văn hóa.Lễ hội hoa 2022. (Ảnh Hoàng Hiệp)

Với ý thức bảo tồn văn hóa địa phương, nhân dịp lễ 30/4/2022, Mailand Hoàng Đông đã tổ chức chương trình biểu diễn “Lễ hội hoa ban” nhằm tái hiện lại những nét văn hóa rực rỡ của cộng đồng các dân tộc. Du khách rất thích thú và say mê khi được chứng kiến ​​những tiết mục truyền thống tiêu biểu như: trích đoạn Lễ Then, trích đoạn lễ hội Kỳ Cùng – Tả Phủ, biểu diễn giao lưu hát then, sli, lượn, múa …

“Lễ hội Hoa đăng” sẽ được tổ chức thường niên tại trung tâm văn hóa và biểu diễn nghệ thuật của siêu dự án Mailand – Hoàng Đồng. Với thiết kế hiện đại mang tính biểu tượng của cộng đồng các dân tộc, chương trình sẽ được dàn dựng quay cảnh thực với sự tham gia của người dân xứ Lạng. Đây sẽ là điểm sáng về du lịch cũng như là nơi bảo tồn, tôn vinh các giá trị văn hóa của Lạng Sơn.

Leave a Reply

Your email address will not be published.