đề xuất phim hoạt hình không phổ biến; nana bất tài

Anime - Manga
Rate this post

Chủ yếu tìm kiếm các đề xuất về anime, bạn có xu hướng xem đi xem lại các anime giống nhau, điều đó có thể khiến bạn hơi nhàm chán và nhàm chán nhưng điều tốt là chúng tôi đã có bạn.

Chà… Một số người có thể đã xem anime này vì nó đã được phát hành cách đây khá lâu nhưng nó vẫn không phải là đề xuất anime điển hình mà bạn sẽ tìm thấy ở những nơi khác.

Được rồi, cố gắng đừng đánh giá một bộ anime chỉ qua một bức ảnh, bởi vì tôi đã làm thế.

Khi tôi lần đầu tiên nhìn thấy bức ảnh, tôi đã nghĩ nó sẽ thuộc thể loại slice of life hoặc lãng mạn nhưng nó đã tiết lộ những khía cạnh thú vị khác mà tôi thậm chí không biết có thể đến từ một bộ anime như vậy.

Tôi đánh giá cao bộ anime này không chỉ vì cốt truyện tuyệt vời của nó, thiết kế nhân vật không thực sự có gì đặc biệt (ngoại trừ màu tóc của họ), nhưng ai đã nói rằng một bộ anime chỉ được quyết định bởi một vài nhân vật?

Tôi có thể đảm bảo với bạn rằng bạn sẽ yêu cả nhân vật chính lẫn nhân vật phản diện. Đó là một anime thú vị để xem.

Theo tôi, nó tạo ra cảm giác giống như death note, chỉ bớt tối hơn và có phần ngược lại.

Trong truyện; những đứa trẻ có khả năng được chuyển đến một trường học trên một hòn đảo để huấn luyện đánh bại kẻ thù của loài người. Nhưng trong số những đứa trẻ đó có một ngoại lệ không có bất kỳ khả năng nào nhưng với sự vận dụng trí thông minh và trí thông minh, cô đã lên kế hoạch đánh bại kẻ thù của loài người.

Chỉ từ truyện ngắn, tôi đã kể, hãy chắc chắn mong đợi một số nhân vật cực kỳ thông minh, đặc biệt là các nhân vật chính.

cốt truyện

Đó là năm 20XX. Trái đất đã bị tấn công bởi những con quái vật được gọi là “Kẻ thù của loài người”. Để đối phó với mối đe dọa này, các trường học đặc biệt bao gồm những thanh thiếu niên có khả năng phi thường đã được thành lập. Những người này, những người được biết đến với cái tên “Tài năng”, có những khả năng có thể thách thức các quy tắc của thực tế. Trong số những người có sức mạnh siêu nhiên này có một người ngoại lệ, một cá nhân được gửi đến một trong những ngôi trường này mặc dù không có bất kỳ khả năng đặc biệt bẩm sinh nào. Đây là câu chuyện về nhân vật chính của chúng ta, người cố gắng đánh bại Kẻ thù của Nhân loại chỉ bằng cách sử dụng trí thông minh và sự thao túng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *