[DELAYED] My Hero Academia – Chương 373: Kẻ phá hoại, Rò rỉ Reddit, Bản quét thô và Ngày phát hành chương

Anime - Manga
Rate this post

Anima và Tentacole đơn độc chống lại Quân đội Giải phóng do Spinners dẫn đầu bảo vệ bệnh viện và các bệnh nhân của nó, khiến người hâm mộ vô cùng hào hứng với chương tiếp theo của manga My Hero Academia. Vì vậy, không có bất kỳ sự chậm trễ nào nữa, chúng ta hãy xem xét mọi thứ bạn cần biết về chương 373 của My Hero Academimột bao gồm cả ngày phát hành, Raws, rò rỉ và tiết lộ. Đầu tiên, hãy bắt đầu với phân tích về chương trước.

Mọi người hâm mộ theo dõi manga đều chú ý đến sự phát triển gần đây của bộ truyện.

Nó được tiết lộ rằng Mezo và Koji đã biết về “lời kêu gọi hành động” cho các dị hình tấn công Bệnh viện từ những người tị nạn, yêu cầu được tham gia vào cuộc đột kích. Ngoài ra, cặp sừng mới mọc của Anima cho phép phạm vi của Anivoice Quirk được mở rộng đáng kể.

My Hero Academia – Chương 373: Ngày và giờ phát hành

Chap 373 of My Hero Academia dự kiến ​​phát hành vào Ngày 20 tháng 10 năm 2022 lúc 12:00 sáng tại Nhật Bản. Bộ truyện sẽ tạm nghỉ trong tuần này. Như bạn đã biết MHA được xuất bản trên tạp chí Weekly Shonen Jump của Shueisha, nơi một chương mới xuất hiện vào mỗi Chủ nhật. Bản quét thô sẽ có vào thứ Sáu và bản dịch của người hâm mộ vào ngày sắp tới.

Thời gian phát hành

Đối với khán giả quốc tế của chúng tôi, các bản dịch tiếng Anh chính thức cho chương mới nhất sẽ có sẵn vào ngày và giờ sau ở các quốc gia sau:

  • Giờ Thái Bình Dương: 9 giờ sáng Chủ nhật
  • Giờ miền Trung: 11 giờ sáng Chủ nhật
  • Giờ Miền Đông: Trưa Chủ Nhật
  • Giờ Anh: 5 giờ chiều Chủ nhật

Đếm ngược Đối với MHA Ch. 373

Đếm ngược

My Hero Academia – Chương 373: Phần quét thô, phần phá hoại và rò rỉ

My Hero Academia - Chương 373: Phần quét thô, phần phá hoại và rò rỉ
Dabi – MHA
  • My Hero Academia 373 Trạng thái Spoilers: Chưa có sẵn (Tiếp tục kiểm tra trên r / BokuNoHeroAcademia để biết các bản cập nhật mới nhất)

Bản quét thô cho My Hero Academia chương 373 vẫn chưa được phát hành. Các bản quét thô thường ra mắt vào khoảng thứ Năm hoặc thứ Sáu. Ngay sau khi có bản quét thô, chúng tôi sẽ cập nhật bài viết. Tuy nhiên, quá trình quét mất một chút thời gian, đối với một tiêu đề phổ biến như MHA, sẽ không mất quá vài giờ.

Các bản scan được rò rỉ từ Nhật Bản và sau đó chúng được dịch bởi các dịch giả trên khắp thế giới và sau đó được họ xuất bản trực tuyến.

Cập nhật: những kẻ phá hoại sẽ ra mắt vào Thứ Ba lúc 11:00 sáng theo giờ PST.

Trước khi tiếp tục, đây là một bản tóm tắt nhanh về những gì đã xảy ra cho đến nay trong câu chuyện:

Tóm tắt chương trước

Trước khi bắt đầu trận chiến cuối cùng, Mezo và Koji tiếp cận All Might và Eraser Head, yêu cầu họ được điều động đến đội Bệnh viện Trung tâm. Các giáo viên rất ngạc nhiên khi biết về kế hoạch, họ không nói với họ, như Mezo tiết lộ khi anh đến nói chuyện với người phụ nữ khổng lồ và những người tị nạn khác về thế giới bên ngoài, họ cho biết các heteromorph đã nhận được một “lời kêu gọi hành động” với nhiều họ hướng đến bệnh viện.

Koji muốn đi cùng anh ta, và Mezo nói rằng anh ta không thể đứng lại trong tất cả những điều này và tự gọi mình là một anh hùng. Eraser Head đồng ý, sau đó nói với Present Mic rằng nỗ lực của họ để lan truyền thông tin sai lệch về vị trí của Kurogiri đã thất bại, và anh ấy cần họ hỗ trợ các chàng trai.

Ở hiện tại, Present Mic quan sát trận chiến giữa Tentacole và Spinner, tự nhắc nhở bản thân về cách Quirks trở nên mạnh mẽ hơn qua từng thế hệ và rằng các học sinh đã trở nên mạnh mẽ hơn nhiều so với bất kỳ ai trong số họ ở độ tuổi đó.

Đồng thời, Anima sử dụng khả năng mới được đánh thức của mình để chỉ huy một đàn chim, nghĩ lại khi mẹ anh ấy đề cập đến việc một ngày nào đó anh ấy cũng sẽ mọc sừng và chúng sẽ cho phép cảm xúc của họ đến với động vật ngay cả khi ở rất xa. Anh ấy cũng nhớ cô ấy đã nói với anh ấy rằng bố anh ấy sẽ luôn bênh vực cô ấy như thế nào bất cứ khi nào mọi người xấu tính với cô ấy vì vẻ ngoài của cô ấy, nói với anh ấy rằng anh ấy nên theo bước chân của mình, để trở thành một người đàn ông tức giận khi mọi người cười nhạo một người thân yêu của bạn. .

Đọc MHA / BNHA chap 373 online ở đâu?

Bạn có thể đọc tất cả các chương trước và mới nhất của My Hero Academia thông qua trang web của VIZ hoặc bạn có thể đọc trên cổng thông tin manga tiếng Anh Mangaplus của Shueisha.

Bạn cũng có thể tải xuống Ứng dụng ShonenJump của Viz hoặc Ứng dụng chính thức của Mangaplus trên điện thoại thông minh Android và IOS của bạn. Tùy chọn cuối cùng có sẵn là chờ VIZ hoặc nhà cấp phép địa phương của bạn phát hành thực tế cho tập.

Chúng tôi nhấn mạnh rằng bạn nên đọc các chương mới nhất thông qua các nguồn chính thức thay vì các trang web không chính thức và bất hợp pháp nếu bạn thực sự muốn hỗ trợ những người tạo ra nó vì họ đã làm việc chăm chỉ và nỗ lực không ngừng.

Giới thiệu về My Hero Academia / Boku no Hero Academia

Được viết và minh họa bởi Kohei Horikoshi, My hero Academia là một bộ truyện tranh Nhật Bản được đăng trên Shounen Weekly Jump. Viz Media đang xuất bản bản tiếng Anh dưới dạng kỹ thuật số và bản in. Studio Bones đã chuyển thể bộ phim tương tự thành bốn bộ anime và hai bộ phim gốc. Legendary đang sản xuất Live-Action.

Câu chuyện kể về Izuku Midoriya, người sống trong một thế giới mà mọi người đều có sức mạnh, mặc dù anh ta sinh ra đã không có chúng. Dù mơ ước trở thành một siêu anh hùng, cuối cùng anh ấy đã được anh hùng xuất sắc nhất thế giới All Might chiêu mộ và đăng ký vào một trường học dành cho các anh hùng chuyên nghiệp


Đó là nó cho bài viết này. Nhân tiện, bạn cũng có thể xem bài viết của chúng tôi về Idaten Deities Season 2 và Best Ecchi Anime.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *