Denji’s Quest for Girls Bắt đầu!

Anime - Manga
Rate this post

Chainsaw Man Đánh giá tập 2

Câu hỏi: Bạn sẽ nói gì nếu bạn gặp một người phụ nữ xinh đẹp nhưng bí ẩn, người yêu cầu bạn đến làm việc cho cô ấy để đổi lấy bất cứ thứ gì bạn muốn? Hầu hết mọi người sẽ nói không bởi vì một đề nghị như vậy là rất đáng tin cậy. Tuy nhiên, khi bạn đã chạm đáy tuyệt đối trong cuộc đời và nói rằng phụ nữ là người đầu tiên đối xử với bạn một cách lịch sự, thì lẽ thường khó có thể thắng được cuộc tranh cãi. Đặc biệt là khi một người được cho là Denji, người có cuộc sống tồi tệ đến mức mục tiêu thực sự duy nhất của anh ấy là có được may mắn với một cô gái. Đó là giả định rằng anh ta có thể sống đủ lâu với tư cách là Thợ săn Quỷ.

Chú chó quỷ Denji tìm được chủ nhân mới…

Sau khi câu chuyện về nguồn gốc đẫm máu xuất sắc của Người đàn ông cưa sắt nổi tiếng chứng kiến ​​Denji thoát khỏi chủ nhân Yakuza của mình, anh ta sẽ cần một công việc mới. May mắn thay, hoặc không may, tùy thuộc vào cách bạn nhìn vào nó, người phụ nữ mà Denji đã gặp, Makima, đã tuyển dụng anh ta để tham gia các Thợ săn quỷ do chính phủ hậu thuẫn mà cô ấy giúp dẫn đầu. Họ sẽ cung cấp chỗ ở và chỗ ở cho Denji miễn là anh ấy giúp họ tiếp tục săn lùng Ác quỷ bằng cách sử dụng sức mạnh mới tìm thấy của anh ấy. Nếu anh ta từ chối, thì Makima được phép giết anh ta như một con quỷ.

Một số người sẽ phản đối lựa chọn rõ ràng “tham gia hoặc chết” được đưa ra hoặc nói rằng đó thậm chí không phải là một lựa chọn thực sự. Tuy nhiên, Denji đồng ý ngay lập tức bởi vì họ đang đưa ra ước mơ về một cuộc sống bình thường mà anh ấy đã có bao lâu nay anh ấy có thể nhớ được. Điều đó, và Denji đang hướng về Makima.

Một số nhân vật chính tỏa sáng có những mục tiêu và tham vọng cao cả thúc đẩy họ tiến về phía trước trong câu chuyện của họ. Goku muốn trở nên mạnh mẽ nhất có thể. Naruto sẽ trở thành Hokage. Luffy muốn trở thành Vua Hải Tặc và tổ chức bữa tiệc lớn nhất thế giới (dù sao thì đó cũng là lý thuyết của một người hâm mộ lớn.) Denji? Ngoài cơ hội được sống một cuộc sống bình thường, ước mơ duy nhất của Denji… là bộ ngực.

Ít nhất, Denji có một mục tiêu rõ ràng trong cuộc sống.

Không, thực sự. Khi thực hiện nhiệm vụ đầu tiên của mình với tư cách là Thợ săn Quỷ, anh ta quyết định rằng mục tiêu tiếp theo của mình, bây giờ khi anh ta đã gần gũi với một phụ nữ, là để có được bộ ngực của anh ta. Nếu đó là hầu hết những người khác nói điều này, họ sẽ bị tát và bị gọi là kẻ biến thái. Tuy nhiên, mặc dù giấc mơ ghi bàn của anh ấy nghe có vẻ không trong sáng đến mức nào, nhưng đó là cách Denji chân thực khi anh ấy nói điều này có thể được yêu mến. Tất cả những gì anh ấy muốn là có cơ hội có được tình yêu trong đời, điều mà rất nhiều người trong chúng ta có thể liên quan đến. Trớ trêu thay, mong muốn đơn giản này lại cho phép Denji thể hiện bản chất thuần khiết có trong nhiều nhân vật chính của Shonen. Tôi mới biết Denji được hai tuần nay, và tôi đã thích anh ấy.

Tất nhiên, không có câu chuyện hay nào của Shonen hoàn chỉnh nếu không có dàn diễn viên phụ của nó, và chúng ta sẽ được gặp hai người đồng đội mới của Denji trong tập này. Đầu tiên, có Hatayama, một Thợ săn quỷ vô nghĩa, người đã thẳng thắn nói với Denji rằng trừ khi anh ta có được động lực thích hợp, anh ta sẽ không thể tồn tại trong công việc của họ. Vì vậy, anh ấy là kiểu người yêu khó khăn. Sau đó, chúng ta có Quyền năng, một Ma quái, hoặc Ác quỷ sở hữu cơ thể của một con người đã chết. Tôi yêu và quý Quyền lực. Cô ấy mạnh dạn, lớn tiếng và hào sảng, và cô ấy sẽ yêu cầu bất cứ ai hoặc bất cứ điều gì để chống lại cô ấy. Theo tôi, cô ấy là người hoàn hảo cho Shonen Jump.

Không có nhiều hành động trong tập thứ hai này, nhưng với cách mà phần đầu tiên có hàng chục tập, tôi sẵn sàng cho Chainsaw Man đã đến lúc đặt chân vào cửa. Tuy nhiên, một khi điều đó xảy ra, tôi rất mong chờ xem liệu Denji có thể sát cánh cùng những nhân vật vĩ đại của Shonen Jump như Goku, Naruto, Luffy và Gia đình Joestar hay không. Tôi khá chắc rằng anh ấy có thể, mặc dù vậy. Tôi đang cổ vũ cho anh ấy trong hành trình tìm kiếm tình yêu của anh ấy!

Tôi cho “Arrival in Tokyo” 3,5 / 5

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *