Đi du thuyền hạng sang 2,5 triệu ngắm sông Sài Gòn có gì hấp dẫn?

Ẩm thực
Rate this post

Chiều ngày 19/5/2022, TST Tourist khai trương du thuyền cao cấp đầu tiên trong hành trình du ngoạn Sài Gòn – Hòn ngọc Viễn Đông. Trong tháng đầu tiên, tàu du lịch này đang được chào bán với giá gần 2 triệu đồng / khách, thời gian tham quan 150 phút, khởi hành định kỳ thứ bảy, chủ nhật hàng tuần. Sau thời gian này, giá sẽ tăng lên hơn 2,5 triệu đồng / người.

Chuyến du thuyền sang trọng đầu tiên vẫn khởi hành vào chiều ngày 19/5 dù thời tiết không mấy thuận lợi.

Từ 16h15, tàu du lịch khởi hành và bắt đầu hành trình, đưa du khách xuôi dòng sông Sài Gòn hướng về bến Nhà Rồng, cảng Tân Thuận để trải nghiệm vẻ đẹp đôi bờ. Du thuyền đi chậm để du khách chụp ảnh và thưởng thức ẩm thực, vào những ngày đẹp trời du khách có thể ngắm hoàng hôn ngay trên boong du thuyền.

Sau đó, du thuyền quay trở lại trung tâm thành phố, đưa du khách theo hướng cầu Thủ Thiêm 2, ngắm nhìn những công trình rực rỡ ánh đèn như thay áo mới đầy màu sắc. 18h30, du thuyền cập bến.

Đi du thuyền hạng sang 2,5 triệu ngắm sông Sài Gòn có gì hấp dẫn?  - 2.  ảnh

Du thuyền sẽ đi chậm để du khách có thể thoải mái thưởng ngoạn cảnh đẹp hai bên sông.

Với mức giá 2,5 triệu đồng, khách sẽ được thưởng thức tiệc nhẹ trong suốt hành trình. Thực đơn bao gồm nước uống chào mừng, 3 loại bánh ngọt, phô mai, xúc xích, thịt xông khói. Ngoài ra, mỗi du khách là người lớn được tặng một ly rượu vang Chile.

\N

Hướng dẫn viên hỗ trợ du khách và cung cấp thông tin về các điểm đến hai bên bờ sông. Du khách cũng được mua bảo hiểm du lịch quốc tế AIG và bảo hiểm cho khách đi phương tiện thủy do công ty du lịch chịu trách nhiệm.

Đi du thuyền hạng sang 2,5 triệu ngắm sông Sài Gòn có gì hấp dẫn?  - 3.  ảnh

Những vị khách đầu tiên trải nghiệm tour tham quan Sài Gòn – Hòn ngọc phương Đông của TST Tourist

Điểm khác biệt lớn nhất khi ngắm sông Sài Gòn với tour này so với các tuyến buýt đường sông khác là tốc độ của du thuyền. Tàu sẽ chạy rất chậm và sát các địa điểm hai bên sông để du khách dễ dàng ngắm nhìn và chụp ảnh. Vừa thưởng thức bánh vừa đắm mình trong không gian mát mẻ bên sông Sài Gòn là một trải nghiệm đáng thử cho bất kỳ ai khi du lịch TP.HCM.

Đi du thuyền hạng sang 2,5 triệu ngắm sông Sài Gòn có gì hấp dẫn?  - 4 .  ảnh

Mỗi khách chi gần 2 triệu đồng để ngắm sông Sài Gòn từ du thuyền sang trọng

Trong chuyến du thuyền của TST Tourist khởi hành vào chiều ngày 19/5, mặc dù thời tiết không quá thuận lợi nhưng du khách vẫn cảm thấy thoải mái suốt hành trình nhờ phong cách chăm sóc tận tình, chu đáo của đội ngũ nhân viên công ty du lịch. Mức giá gần 2 triệu đồng cho một chuyến du thuyền hạng sang được đa số khách hàng cho là hợp lý và rất đáng tiền.

Leave a Reply

Your email address will not be published.